Phụ Nữ Sức Khỏe

Móng giò hầm táo đỏ bổ dưỡng

Móng giò nóng hổi, ngon mềm vô cùng hấp dẫn trong những ngày lạnh giá.

Nguyên liệu:

- 1 cái móng giò

- 6 quả táo đỏ

- 30g đậu nành

- 10g gừng

- Muối vừa ăn

Móng giò hầm táo đỏ bổ dưỡng - Ảnh 1

Cách làm:

Bước 1: Đậu nành, táo đỏ trong 20 phút rồi để ráo nước. Gừng gọt vỏ, thái lát.

Bước 2: Đun sôi một nước, cho móng giò vào chần rồi đem ra rửa lại cho sạch bằng nước lạnh.

Móng giò hầm táo đỏ bổ dưỡng - Ảnh 2

Bước 3: Cho móng giò vào nồi cùng gừng, đậu nành rồi thêm lượng nước vừa đủ vào đun sôi, sau đó vặn nhỏ lửa, nấu trong 2 giờ. Có thể thêm nước nếu cần.

Thêm táo đỏ vào và nấu thêm 30 phút.

Sau đó nêm muối sao cho vừa miệng rồi đun một lát và thưởng thức!

Móng giò hầm táo đỏ bổ dưỡng - Ảnh 3

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm móng giò hầm táo đỏ!

Theo Lam Anh/ Eva/ Khám Phá

Tin liên quan

Gà hầm sốt cà chua ngon cơm ngày mát trời

Thưởng thức món gà hầm sốt cà chua vào ngày mưa như thế này thật tuyệt!

Vịt hầm nấm lạ miệng mà ngon

Vịt hầm nấm thơm mềm, hương vị đậm đà, có chút lạ miệng nhưng vô cùng hấp dẫn.

Bê hầm rau củ cho bữa tối

Món ăn theo phong cách ẩm thực Pháp, mềm, dễ ăn, phù hợp với các thực khách ở mọi lứa...

Soup bắp bò hầm rau củ

Nước dùng có vị ngọt đặc trưng của rau củ, bắp bò chín mềm. Bên cạnh đó, bắp bò lại...

Thịt bò hầm nước cốt dừa

Bát thịt bò thơm mùi cà ri lại ngậy vị cốt dừa, thêm màu sắc đẹp mắt của cà chua...

Bao tử cá ngừ đại dương hầm tiêu xanh

Từng lát bao tử giòn sần sật, nước dùng thanh ngọt không chỉ ngon miệng mà còn làm thực khách...

Gà hầm sả đậm đà ngày mưa

Món gà hầm sả đậm đà, thơm ngon ăn với cơm trắng thì quá tuyệt!

Tin mới nhất