Dưới đây là 3 món ăn không quá cầu kỳ nhưng lại bổ dưỡng giúp mà bạn có thể chế biến dễ dàng trong những ngày Tết để giúp chàng tăng cường sinh lực tốt như Viagra.

Cá trắm đen nấu phục linh

Cá trắm đen được ví như “thần dược” cho chuyện ấy. Theo Đông y, cá trắm đen có tác dụng ích khí bổ huyết, dùng cho người suy giảm ham muốn tình dục, suy nhược cơ thể, ngủ khó, hay quên.

Phục linh thường được dùng để điều trị các triệu chứng suy nhược, tiêu chảy, chướng bụng, tăng cường miễn dịch, hạ đường huyết và mộng tinh.

Món ngon từ nguyên liệu rẻ tiền, dễ thực hiện giúp chàng tăng 'chất đàn ông' - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Món cá trắm đen nấu phục linh có tác dụng bồi bổ thể lực; nâng cao tinh thần, chức năng sinh lý; giúp cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ cải thiện các triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả.

Nguyên liệu

Cá trắm đen 500g

Phục linh, sơn dược 50g

Trứng gà 1 quả

Gừng sống 3g

Hành, gia vị

Thực hiện

Phục linh, sơn dược tán thành bột, đem rây mịn. Cá trắm đen cạo vảy, làm sạch ruột rồi đem cắt khúc vừa ăn. Gừng tươi và hành củ thái nhỏ.

Sau đó cho cá trắm đen vào tô lớn, cho lòng trắng trứng gà, bột phục linh, sơn dược và chút muối, giấm vào cùng rồi trộn đều. Ướp trong 20 phút.

Cuối cùng làm nóng chảo dầu, cho gừng hành vào xào cho thơm vàng rồi cho cá vào chiên đều hai mặt. Đến khi cá bắt đầu chín tới thì bột phục linh, sơn dược, giấm rượu vào đảo nhanh tay rồi múc ra đĩa. Mỗi ngày ăn một lần, dùng trong 1 tháng.

Súp lơ xanh xào thịt bò tăng cường sinh lực

Món ngon từ nguyên liệu rẻ tiền, dễ thực hiện giúp chàng tăng 'chất đàn ông' - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tăng cường sản xuất tinh trùng, cải thiện chức năng sinh lý và bồi bổ sức khỏe toàn thân.

Nguyên liệu

Súp lơ xanh 200g

Thịt bò 100g

Hành củ, hành lá, gia vị vừa đủ

Thực hiện

Thịt bò sau khi sơ chế sạch thì đem thái miếng mỏng vừa ăn, rồi ướp với gia vị trong 15 phút cho thấm.

Súp lơ rửa sạch rồi cắt khúc vừa ăn. Tránh cắt súp lơ rồi mới đem rửa sạch vì chất dinh dưỡng có thể bị mất đi.

Cho chảo lên bếp thêm một ít dầu cho nóng rồi phi thơm hành. Tiếp theo cho thịt bò vào xào chín tái rồi trút ra đĩa.

Tiếp đó cho súp lơ lên chảo thêm một ít nước xào cho chín rồi đổ thịt bò lên đảo đều cho ngấm gia vị. Cuối cùng cho hành lá vào và nêm nếm lại lần cuối rồi tắt bếp.

Súp lơ xanh rửa sạch rồi cắt miếng vừa ăn. Khi xào súp lơ cho ít nước vào cho chín mềm. Sau đó trút thịt bò xào đảo đều cho ngấm gia vị vào súp lơ, cho hành vào và tắt bếp.