Từng bị gắn mác "gái quê" nhưng sau 5 năm nỗ lực và phấn đấu thay đổi hình ảnh, giờ đây Hoàng Thùy đã trở thành chân dài sexy, quyến rũ không kém gì các người mẫu quốc tế. Cô gái Thanh Hóa "lột xác" không chỉ ở phong cách mà còn ở ngoại hình của mình. Nhìn những hình ảnh "ngày ấy - bây giờ" của Hoàng Thùy chắc chắn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Sau khi khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi vòng một bỗng chốc to bất thường, mới đây Hoàng Thùy tiếp tục gây chú ý bởi đôi môi căng mọng lạ thường. Nhiều người nghi ngờ chân dài này đã nhờ đến phương pháp thẩm mỹ để sở hữu đôi môi căng mọng hợp thời.

Môi ngày càng căng mọng, Hoàng Thùy bị nghi đã bơm môi - Ảnh 1.
Môi dưới của Hoàng Thùy căng mọng hơn rất nhiều so với hồi cô mới bước chân vào nghề.

Khi được hỏi về phần vòng một bỗng chốc to bất thường, Hoàng Thùy lí giải rằng cô đã cố gắng tập luyện đều đặn kết hợp chế độ ăn uống nghiêm ngặt nên mới có được thân hình "căn tràn" như vậy. Hiện, Hoàng Thùy đang tập trung mạnh mẽ tấn công thị trường thời trang quốc tế. Song song đó cô vẫn sắp xếp thời gian để về Việt Nam tham gia các sự kiện lớn nhỏ.

Môi ngày càng căng mọng, Hoàng Thùy bị nghi đã bơm môi - Ảnh 2.
Sau 5 năm hoạt động trong làng người mẫu, Hoàng Thùy đã thay đổi rất nhiều từ phong cách đến ngoại hình. Cô là một trong những Quán quân Vietnam's Next Top Model thành công và được nhiều người yêu mến nhất.