Chồng không chủ động yêu tôi, nhưng mỗi lần tôi yêu cầu anh lại mở phim đen để chúng tôi cùng xem sau đó mới tiến hành… (Ảnh minh họa)

Tôi và chồng đã gần 40 tuổi, chúng tôi cưới nhau được 10 năm rồi, có hai đứa con và kinh tế gia đình cũng bắt đầu ổn định, chúng tôi mua được nhà và có một khoản tiền tích lũy, tuy không nhiều nhưng cũng cảm thấy yên tâm hơn.

Trước đây, cứ đều đặn tôi và chồng ân ái 3 lần 1 tuần và lần nào cũng là do anh chủ động. Cả hai đều rất thỏa mãn và trong chuyện chăn gối.

Nhưng khoảng 1 năm trở lại đây, tôi không thấy chồng chủ động nữa, tôi hỏi chồng, anh có vấn đề gì về sức khỏe, tâm lý không thì anh nói không có vấn đề gì.

Chồng tôi cũng không có bồ, tôi tin là như vậy vì công việc của anh khá bận rộn, anh cũng không phải tuýp người trăng hoa.

Nếu tôi cũng không chủ động yêu cầu thì có khi cả tuần chồng cũng chẳng đòi hỏi.

Tôi sợ cứ để lâu tình cảm vợ chồng sẽ nhạt dần và mọi việc sẽ càng trở nên tồi tệ hơn, nên dù không phải là người quá ham muốn chuyện chăn gối, nhưng tôi cũng chủ động đòi hỏi, những lần đầu, chồng cũng phải rất cố gắng mới lên được, còn sau đó cứ mỗi lần tôi yêu cầu chồng lại mở phim đen để hai vợ chồng xem, rồi lấy tinh thần.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện này và chẳng hiểu tại sao lại như thế. Vì so với chị em cũng tuổi, tôi vẫn thấy cơ thể của mình khá ổn, từ dáng dấp đến da dẻ đều không đến nỗi nào.

Tôi cũng tích cực đầu tư cho trang phục, nhưng tại sao chồng lại không có cảm hứng đối với tôi mà phải nhờ đến phim đen để kích thích.

Liệu có phải anh đã chán tôi rồi không, tôi nên làm gì để giúp chồng cải thiện tình trạng này?.