Phụ Nữ Sức Khỏe

Mò mẫm mãi cũng qua tháng cô hồn tăm tối, bước sang tháng 8 top 3 con giáp 'ngồi mát ăn bát vàng' kiếm được cả núi tiền, vàng chất đống trong nhà

Vận quý nhân hưng phát, những con giáp này sẽ được cao nhân giúp đỡ, hướng dẫn đường đi nước bước trong công việc, chính vì thế tạo nên không ít đột phá mới trong sự nghiệp.

Tuổi Thìn
 
Xem tử vi cuối tháng này, tuổi Thìn cười không khép miệng bởi tài lộc cứ thế ùn ùn kéo về nhà. Con giáp này không cần phải lo lắng gì nhiều đâu, tiền bạc sẽ tự tìm đến với bạn mà thôi.
 
Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà chủ quan nhé. Thiên Tài cho thấy bạn cần phải dành thời gian rảnh trong cuối tháng của mình để làm việc cho hiệu quả đó, không có chuyện “ngồi mát ăn bát vàng” đâu.
 
Ngày cuối tháng 7 và đầu tháng 8 âm lịch đều có tiền bạc rủng rỉnh trong tay, phần nhiều là do những chú Rồng chăm chỉ làm ăn, chẳng ngại vất vả dù cũng có những lúc nhìn người khác vui chơi cuối tuần bạn lại thấy thèm thuồng.
 
Mò mẫm mãi cũng qua tháng cô hồn tăm tối, bước sang tháng 8 top 3 con giáp 'ngồi mát ăn bát vàng' kiếm được cả núi tiền, vàng chất đống trong nhà  - Ảnh 1
Thìn cười không khép miệng bởi tài lộc cứ thế ùn ùn kéo về nhà. Ảnh minh họa: Internet 
 
Tuổi Ngọ

Trong tử vi học có nói, khoảng thời gian may mắn nhất đối với người tuổi Ngọ kéo dài từ tháng 7 tới đầu tháng 8 và trong khoảng thời gian này, bản mệnh hầu như làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi và có thể sinh lời nhanh chóng. Đặc biệt, từ giữa tháng 10 trở đi là khoảng thời gian hoàng kim nhất với tuổi Ngọ khi tài vận liên tục tới gõ cửa khiến người khác muôn phần ghen tị.

Nhờ sự cố gắng nỗ lực hết mình mà cuối tháng tuổi Ngọ có thể có thêm một khoản tiền thưởng kha khá, được sếp đánh giá cao năng lực làm việc. Không chỉ vậy, họ có thể có thêm một khoản thu nhập ngoài luồng hoặc từ khoản đầu tư trước đó. Đối với những người làm ăn kinh doanh, nếu biết nắm bắt cơ hội chắc chắn họ sẽ tạo ra một sự bứt phá ngoạn mục của nửa cuối năm, tạo cho mình một cuộc sống dư dả, đủ đầy.

Mò mẫm mãi cũng qua tháng cô hồn tăm tối, bước sang tháng 8 top 3 con giáp 'ngồi mát ăn bát vàng' kiếm được cả núi tiền, vàng chất đống trong nhà  - Ảnh 2
Tuổi Ngọ có thể có thêm một khoản tiền thưởng kha khá. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là cái tên thứ 3 được xướng lên trong danh những những con giáp phát tài cuối tháng 7 sang đầu tháng 8 này. Vì sao ư, có 2 lý giải rất phù hợp cho những thay đổi bất ngờ này. 

Thứ nhất, tuổi Mùi sẽ được quý nhân tương trợ. Lúc cảm thấy mệt mỏi, chán nản và muốn bỏ cuộc thì người ấy sẽ xuất hiện, mang theo nguồn năng lượng tích cực để lan tỏa cho bạn, giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần. 

Nói một cách khác, vận khí của bản mệnh đang chuyển hướng tích cực cứ như thể được âm phù dương trợ. Tuổi Mùi sẽ nhận thấy dạo gần đây mình liên tục gặp may mắn, nhất là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Ái Nhi (TH)

Tin liên quan

Bước sang 0h ngày 10/10, được THẦN TÀI ĐỘ 3 con giáp thoát kiếp nghèo khó, nâng bước giàu sang

Tử vi dự báo, trong ngày 10/10 tới tới 3 con giáp sau sẽ cảm nhận được vận may, bởi...

Đúng 6h ngày 15/9, vận đen gọi đích danh tuổi Hợi cùng 2 con giáp này khiến tiền tiêu như mất cắp, lo lắng không yên

Nếu không có sự đề phòng, công sức và thành quả của 3 con giáp này có thể bị ai...

Top 3 con giáp phát tài điên đảo trong ngày mùng 1 tháng 10, đầu tháng đã đón lộc về ồ ạt, tiền bạc chất đống

Nếu có cơ hội đầu tư, kinh doanh xuất hiện trước mắt, những con giáp này quyết đoán nắm bắt...

Muốn biết ông xã liệu có tướng làm quan? Xem mặt chàng có sở hữu 3 đặc điểm đại quý này không sẽ rõ

Muốn biết ông xã có tướng làm quan, thiên mệnh rực sáng hay không, phụ nữ chỉ cần xem chàng...

Những con giáp nhìn ngoài quê mùa nhưng trong két đầy tiền, lúc biết ai cũng bất ngờ

Nhìn vẻ ngoài giản dị của những con giáp này hiếm ai có thể tin họ lại là những đại...

Vào đúng ngày 10 tháng 9, 3 con giáp gặp được quý nhân ban cho lộc vàng, ngồi chơi ở nhà tiền cũng đầy két

Tử vi ngày 10 tháng 9 dự đoán thời vận của những con giáp này đã đến, cuộc sống ngập...

Tử vi 3 tháng cuối năm 2020: 3 con giáp gặp thời may mắn tới cản không kịp, tài vận bất ngờ dồi dào, mua nhà sắm xe hơi chỉ là chuyện nhỏ

Tử vi cho biết, 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng vào 3 tháng cuối năm,...

Tin mới nhất