Một nguồn tin cho biết Miu Lê sẽ không xuất hiện trong tập 6 Sao đại chiến được phát sóng tối nay (22/12) do đơn phương quyết định rút lui khỏi chương trình. Trong phần lên sóng, Only C một mình nói lời chia tay khán giả mà không có đồng đội bên cạnh.

Miu Lê - Only C ngay từ tập đầu tiên đã trở thành "tầm ngắm" của nhiều producer để nhận xét về chuyên môn. Mặc dù tự nhận mình không xuất sắc về ca hát nhưng Miu Lê vẫn liên tục nhận được những lời bình luận gay gắt. Có lẽ đây chính là lí do khiến nữ ca sĩ quyết định dừng chân sớm dù chưa bị loại.

Cách đây không lâu, phía ê-kíp của Miu Lê cũng đã "bóng gió" về vấn đề này. Cụ thể, phía nữ ca sĩ đã trích dẫn một câu trả lời phỏng vấn của Dương Hoàng Yến: "Có thể rời khỏi cuộc chơi nếu thấy mình không còn xứng đáng". 

Miu Lê bỏ thi sao đại chiến sau loạt lùm xùm bị chê hát dở - Ảnh 1
Miu Lê là tâm điểm của cuộc thi khi liên tục nhận nhưng phê bình gay gắt. Ảnh: Internet

Sao đại chiến là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên Miu Lê nhận lời tham gia. Trong buổi họp báo, nữ ca sĩ chia sẻ  thời gian qua, do tập trung đóng loạt phim Em là bà nội của anh, Cô gái đến từ hôm qua, Bạn gái tôi là sếp, Nắng 2... nên sự nghiệp ca hát chỉ dừng lại ở một vài ca khúc nhạc trong phim. Chính điều này khiến cô ngại ngần khi nói đến đam mê âm nhạc.

Miu Lê được nhiều người khuyên nhủ dừng việc đi hát để tập trung đóng phim. Tuy nhiên, cô khẳng định ca hát từ trước đến giờ là đam mê lớn. Xuất phát điểm của cô cũng là ca sĩ nên muốn đi con đường này tới cùng. Do đó ở chương trình này, Miu Lê muốn tìm ra câu trả lời thật sự của mình với sự trợ giúp của nhà sản xuất Only C.

Tuy nhiên, việc liên tiếp có những màn đấu khẩu với các nhà sản xuất đặc biệt là nhạc sĩ Dương Cầm đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Miu Lê. Vậy nên cũng không có gì quá ngạc nhiên khi cô quyết định rút lui sớm.

Miu Lê bỏ thi sao đại chiến sau loạt lùm xùm bị chê hát dở - Ảnh 2
Miu Lê chủ động rời cuộc thi dù chưa bị loại. Ảnh: Internet