Minh Tuyết hở bạo, tình tứ bên Quang Dũng ra mắt gameshow 'Ai sẽ thành sao' - Ảnh 1
Chiều 22/2, Minh Tuyết có mặt trong buổi họp báo ra mắt gameshow 'Ai sẽ thành sao' tại TP HCM. Cô cùng Quang Dũng, Phương Thanh và Ngọc Sơn sẽ đảm nhận vai trò Ban giám khảo của cuộc thi. Em gái Cẩm Ly diện đầm hồng, cổ khoét sâu, khoe vòng 1 gợi cảm bên Quang Dũng.
Minh Tuyết hở bạo, tình tứ bên Quang Dũng ra mắt gameshow 'Ai sẽ thành sao' - Ảnh 2
Minh Tuyết chia sẻ, cô rất ít khi về Việt Nam nhưng sau khi đọc được kịch bản 'Ai sẽ thành sao' đã nhận lời ngay vì chương trình mang tính giải trí bổ ích, nhiều tinh thần nhân văn về giá trị dân tộc. 
Minh Tuyết hở bạo, tình tứ bên Quang Dũng ra mắt gameshow 'Ai sẽ thành sao' - Ảnh 3
4 giám khảo quyền lực ngồi ghế nóng của chương trình. 
Minh Tuyết hở bạo, tình tứ bên Quang Dũng ra mắt gameshow 'Ai sẽ thành sao' - Ảnh 4
So với các gameshow khác, thí sinh của 'Ai sẽ thành sao', sau khi trải qua vòng Audition, đều bị giấu mặt trước giám khảo và khán giả trong suốt 5/13 tập phát sóng. Trong quá trình “lột xác” từ người bình thưởng thành một ngôi sao, họ sẽ gặp một số thử thách “oái ăm” về sự cố sân khấu, trải qua các vòng đối đầu gay cấn, dưới sự hướng dẫn của bốn huấn luyện viên, họ giống như viên ngọc thô được mài rũa tỉ mỉ, trở thành một ngôi sao mang phong cách riêng kết hợp với những tinh túy từ chính người truyền nghề cho họ.
Minh Tuyết hở bạo, tình tứ bên Quang Dũng ra mắt gameshow 'Ai sẽ thành sao' - Ảnh 5
 Ở vị trí ban giám khảo, Minh Tuyết, Ngọc Sơn sẽ lắng nghe thí sinh hát trong phòng kín, chọn ra bốn giọng ca xuất sắc, có phong cách giống mình để thuyết phục về đội. Cả hai sẽ huấn luyện và loại thí sinh trong đội qua các vòng thi: Tìm kiếm, Lộ diện, Ứng biến, Hòa ca, Đối đầu, Phong cách, Dấu ấn, Tỏa sáng, Hội tụ…để tìm ra người chiến thắng chung cuộc. Quán quân và top 4 của cuộc thi sẽ là những ngôi sao tiềm năng, hội tụ tinh hoa từ các giám khảo, kết hợp với dấu ấn cá nhận của mình để tiếp tục tỏa sáng trong các hoạt động nghệ thuật sau này.
Minh Tuyết hở bạo, tình tứ bên Quang Dũng ra mắt gameshow 'Ai sẽ thành sao' - Ảnh 6
Quang Dũng và 'truyền nhân' giấu mặt.
Minh Tuyết hở bạo, tình tứ bên Quang Dũng ra mắt gameshow 'Ai sẽ thành sao' - Ảnh 7
Phương Thanh song ca cùng thí sinh có thân hình vạm vỡ và giọng hát đầy nội lực.
Minh Tuyết hở bạo, tình tứ bên Quang Dũng ra mắt gameshow 'Ai sẽ thành sao' - Ảnh 8
Đặc biệt, một nữ thí sinh 64 tuổi với thân hình và giọng hát giống hệt Susan Boyle đã khiến bốn giám khảo cùng đông đảo khán giả “sững sờ” bởi giọng ca giàu nội lực và cảm xúc với ca khúc “Right here waiting”. Đây cũng chính là tiết mục dự thi đã thuyết phục được Minh Tuyết, Phương Thanh, Quang Dũng bấm chuông lựa chọn thí sinh về đội của mình. Nhớ lại khoảnh khắc ngồi trên ghế “nóng” chứng kiến tiết mục dự thi của nữ thí sinh, ca sĩ Minh Tuyết cho biết mình vẫn còn “sởn da gà”.
Minh Tuyết hở bạo, tình tứ bên Quang Dũng ra mắt gameshow 'Ai sẽ thành sao' - Ảnh 9
Khác với các chương trình giải trí khác, Minh Tuyết cho hay chương trình 'Ai sẽ thành sao' không cố tạo ra nhiều chiêu trò giữa các BGK mà mọi thứ đều được diễn ra một cách tự nhiên theo cảm xúc và công bằng nhất có thể.
Minh Tuyết hở bạo, tình tứ bên Quang Dũng ra mắt gameshow 'Ai sẽ thành sao' - Ảnh 10
'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn sẽ đảm nhận chỉ dạy thanh nhạc cho các thí sinh. Sau hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, qua thời gian rèn luyện, tích lũy, học hỏi của bản thân, anh thừa nhận đây là thế mạnh nhất của mình.