Những ngày qua, nghi vấn Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu đang hẹn hò một thời gian dài đang khiến dư luận xôn xao. Theo đó, hai người đẹp đã thường xuyên diện đồ đôi, xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện và đi du lịch. 

Minh Triệu và Kỳ Duyên 'không chạm mặt' tại sự kiện giữa tin đồn 'yêu đồng giới' - Ảnh 1
Không chỉ lựa chọn các trang phục tông xuyệt tông tại các sự kiện, Kỳ Duyên và Minh Triệu còn khá thoải mái chia sẻ hình ảnh mặc áo đôi đi du lịch. 

Và mới đây, Minh Triệu và Kỳ Duyên đã cùng xuất hiện trong show diễn thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường vào tối 27/12. Theo đó, hoa hậu Việt Nam 2014 chọn thiết kế xẻ ngực sâu gợi cảm với họa tiết độc đáo.

Trong khi đó, Minh Triệu lại diện áo cúp ngực và quần ôm cùng áo khoác lông màu hồng. Cả hai người đẹp đều rất sexy và đốt mắt người nhìn.

Minh Triệu và Kỳ Duyên 'không chạm mặt' tại sự kiện giữa tin đồn 'yêu đồng giới' - Ảnh 2
Hai người đẹp xuất hiện trong sự kiện vào tối qua (27/12). 

Tuy nhiên, trong suốt khoảng thời gian diễn ra sự kiện, hai người đẹp đã không chạm mặt nhau, ống kính báo chí cũng không bắt được khoảng khắc nào cả hai thân thiết trước tin đồn hẹn hò. Chính vì thế, nhiều khán giả cho rằng có lẽ cả hai đang rất dè dặt sau khi những tin đồn "yêu đồng giới" so với trước đây.

Hiện tại, Kỳ Duyên và Minh Triệu vẫn chưa lên tiếng trước tin đồn này. Đồng thời, nhiều khán giả cũng cho rằng hai người đẹp chỉ là những người chị em thân thiết.