Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng trước những lùm xùm tình cảm. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Minh Luân đã đăng tải một bài viết khá dài về những chia sẻ của anh trong chuyện tình cảm với Hồ Bích TrâmNinh Dương Lan Ngọc tại một chương trình truyền hình.  

Cụ thể, anh viết: “Nên nói một lần rồi thôi. Bước qua năm 2018 với nhiều niềm tin, hy vọng mới và mong muốn những gì không tốt đẹp năm cũ xui xẻo 2017 sẽ qua đi. Phải nói rằng nên tự trách bản thân mình rất khờ khi tham gia quay hình chương trình, bởi khi phát sóng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, cuộc sống, uy tín và mất hết tình cảm mà mình trân trọng”.

Talk show mà Minh Luân tham dự. Ảnh: Internet

 

Theo tiết lộ của anh, ban đầu chương trình chỉ đưa kịch bản là sẽ hỏi chuyện nghề, chuyện sự nghiệp. Tuy nhiên, khi bắt đầu quay, phía ê-kíp lại chuyển hướng sang hỏi chuyện tình cảm, khiến buổi làm việc bị ngưng 2-3 lần để chốt kịch bản.

Minh Luân khẳng định ban biên tập cắt ghép những chia sẻ, cảm xúc của anh khiến mọi chuyện mang ý nghĩa khác hoàn toàn, tác động không nhỏ đến tâm lý người xem truyền hình.

Bài viết của Minh Luân trên trang cá nhân. Ảnh: Internet

“Nhưng bản chất thật của cuộc quay hình hôm đó tất cả mọi người có mặt đều hiểu rõ mình không muốn nói đến ai,không muốn khơi lại chuyện cũ gì...( chỉ biết kịch bản là nói về hình trình làm nghề,sự nghiệp) nhưng khi lên quay hình thì hỏi chuyện riêng tư ,tình cảm nên mình đã không nói gì,ekip phải tạm ngưng quay hình 2-3 lần chốt kịch bản...
Biết rằng chương trình là như thế nhưng cắt ghép những câu nói "cảm xúc" lại thì sẽ ra một nghĩa khác và điều đó đã làm kích động đến tâm lý người khác,rồi lại dậy sóng.” Minh Luân chia sẻ

Cuối cùng, nam diễn viên gửi lời cảm ơn đến khán giả luôn ủng hộ, động viên cũng như xin lỗi những người thân thương đã bị ảnh hưởng bởi lùm xùm vừa qua.

Ninh Dương Lan Ngọc và Minh Luân từng hẹn hò 3 năm trước khi anh quen Hồ Bích Trâm. Ảnh: Internet

 

Trước Minh Luân, Mai Hồ cũng đính chính về việc bị “gài” khi tham gia chương trình cùng tên. Cô giải thích việc ê-kíp cố tình cắt ghép chia sẻ “chia tay Trấn Thành là đúng đắn” khiến bản thân bị hiểu sai khi show lên sóng.