Minh Hằng thừa nhận đã có bạn trai - Ảnh 1
Minh Hằng vừa tổ chức một buổi họp fan với sự tham gia của 500 sinh viên tại Đại học Tôn Đức Thắng, TP HCM vào tối 24/7.
Minh Hằng thừa nhận đã có bạn trai - Ảnh 2
Tại buổi giao lưu, Minh Hằng thoải mái chia sẻ về cuộc sống và công việc. Trước câu hỏi về tình yêu, cô thừa nhận mình đã có bạn trai. Khi MC Quốc Quân hỏi rằng đó có phải là gia đình và khán giả, nữ ca sĩ lập tức phản ứng: 'Không lẽ gương mặt như em lại không thể có bồ?'. Tuy nhiên, cô xin phép giữ kín và không tiết lộ danh tính bạn trai.
Minh Hằng thừa nhận đã có bạn trai - Ảnh 3
Thời gian qua, Minh Hằng cũng quay lại điện ảnh với vai trò nhà đầu tư bộ phim 'Mùa viết tình ca', chuẩn bị ra rạp vào ngày 2/9. Cô chia sẻ muốn dành 100% tâm sức cho mỗi vai trò mà mình theo đuổi. Vì vậy, khi quyết định trở thành nhà đầu tư của phim 'Mùa viết tình ca', Minh Hằng không ham vai dù yêu thích các tuyến nhân vật. Nữ ca sĩ sẽ cố gắng tìm kịch bản phù hợp để quay lại màn ảnh trong tương lai gần sau khi kết thúc 'The Face'.
Minh Hằng thừa nhận đã có bạn trai - Ảnh 4
Minh Hằng khiến fan vô cùng thích thú khi bất ngờ cover ca khúc 'Rời bỏ' của Hoà Minzy.
Minh Hằng thừa nhận đã có bạn trai - Ảnh 5
Minh Hằng cũng 'chiều' các fan khi trình diễn lại loạt bài hit: 'Một vòng trái đất', 'Người vô hình', và đặc biệt là 'Em xin anh' - ca khúc mới nhất của cô.
Minh Hằng thừa nhận đã có bạn trai - Ảnh 6
Dù mới khỏi bệnh sốt xuất huyết được một ngày, Minh Hằng vẫn nhiệt tình giao lưu cùng các bạn sinh viên.
Minh Hằng thừa nhận đã có bạn trai - Ảnh 7
Minh Hằng hạnh phúc trước tình cảm yêu mến mà các khán giả dành cho cô.