Phụ Nữ Sức Khỏe

Mì nấm đơn giản cho bữa sáng ngon miệng

Với món mì nấm đơn giản này, bạn chỉ cần mất khoảng 10 phút là đã có tô mì nóng hổi cho bữa sáng.

Mì tôm là món ăn nhanh khá quen thuộc với nhiều gia đình, để tăng hương vị cho món mì này bạn hãy thử chế biến món mì nấm theo cách dưới đây xem sao nhé!

Nguyên liệu:

    + 1 gói mì tôm

    + 1 quả trứng

    + 5 cây nấm hương tươi

    + 1 quả cà chua

    + 1 củ hành hương

    + 1 cây hành lá

    + Gia vị: hạt nêm, dầu ăn.

Thực hiện:

Bước 1: Nấm hương, cà chua rửa sạch thái lát, hành lá và hành hương thái nhỏ.

Bước 2: Trứng đập vào bát rồi đánh tan.

Bước 3: Cho hành hương, cà chua vào nồi với nửa thìa dầu ăn, xào cho cà chua chín mềm.

Bước 4: Thêm lượng nước vừa ăn vào nồi rồi đun sôi, sau đó thêm mì tôm và gói gia vị có trong mì vào.

Bước 5: Đun nồi mì sôi trở lại rồi cho từ từ trứng đã đánh tan vào, bạn dùng đũa đảo đều cho trứng tan trong nồi. Bạn đun sôi trở lại sau đó nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Bước 6: Lấy mì nấm ra bát, rắc thêm chút hành lá thái nhỏ là xong.

Chỉ mất khoảng 10 phút là bạn đã chế biến xong được món mì nấm thơm ngon này. Món ăn vừa đậm đà, vừa thơm nức mùi nấm hẳn sẽ đem đến cho gia đình bạn một món ăn sáng ngon miệng. 

Chúc các bạn thành công với cách làm mì nấm này nhé! 

Theo Emđẹp
  • Sự kiện/nhân vật/chủ đề:

Tin liên quan

Những sai lầm khi dùng dễ khiến bếp gas nổ tung, có người dùng 20 năm không biết

Để giảm nguy cơ mất an toàn vì sơ ý với việc khóa van, người dùng nên chú ý đóng...

10 cách sử dụng lõi giấy vệ sinh khiến ai cũng bất ngờ khi biết

Lõi giấy vệ sinh thật ra rất tiện dụng. Bạn đừng vội vứt đi mà hãy biến nó trở nên...

Để điều hòa chế độ Dry có thực sự tiết kiệm điện "thần thánh" như lời đồn?

Dù cao cấp hay "lạc hậu", các sản phẩm điều hòa thường sẽ luôn có 2 chế độ chính: Cool...

Cách làm gỏi gà măng cụt ăn một lần là nhớ cả đời

Bạn muốn thưởng thức tại nhà đặc sản của đất Bình Dương. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy vào...

Trổ tài nữ công với cách làm bánh nhãn bằng bột mì

Bánh nhãn vốn được biết đến là đặc sản của Nam Định, chỉ cần ăn 1 lần là nhớ mãi....

Để chảo lâu bong tróc và sử dụng được lâu hơn thì nhất định bạn phải làm điều này

Chỉ cần làm vài bước vậy thôi, đảm bảo chảo chống dính của bạn sẽ bền lâu gấp mấy lần.

Rã đông thịt, thêm vài thìa này vào, thịt nhanh mềm tươi ngon như mới trong vài phút

Đây là cách rã đông thực phẩm rất nhanh và hiệu quả không phải ai cũng biết.

Tin mới nhất