Mệt một đời, khổ suốt kiếp nếu lấy phải những kiểu đàn ông thế này

07/08/2017 11:35

Phunusuckhoe.vn Là phụ nữ ai cũng muốn lấy được người mình yêu thương và sẽ có hạnh phúc suốt đời nhưng không phải ai cũng đạt được điều đó.

Một khi đã lấy nhầm người, phụ nữ thường xuyên trách móc bản thân, rằng trước khi cưới không tinh tường nên lấy phải con người ấy. Khi đã biết người mà bạn chọn không thể mang lại hạnh phúc thì cuộc sống lúc này chỉ còn lại sự mệt mỏi và đau khổ.

Có những kiểu đàn ông sẽ khiến bạn đau khổ một đời, mệt mỏi suốt kiếp nên trước khi kết hôn, phụ nữ cần tìm hiểu rõ về đối phương.

Những kiểu đàn ông nếu lấy rồi sẽ khiến bạn cực khổ suốt đời - Ảnh minh họa: Internet

Kiểu đàn ông chỉ biết nghe lời bố mẹ

Kiểu đàn ông này sẽ mãi mãi là những đứa trẻ không biết lớn, gặp phải bất kỳ chuyện gì đều về nhà hỏi mẹ. Họ sẽ không bao giờ biết chịu trách nhiệm với những việc mình làm.

Khi quyết định lấy chồng, phụ nữ thường nghĩ rằng sau khi kết hôn cả hai sẽ cùng nhau gánh vác, cùng nhau chịu trách nhiệm để cùng tiến bộ, phấn đấu làm sao khiến gia đình nhỏ ngày một tốt hơn. Nhưng sau khi kết hôn rồi người phụ nữ chợt nhận ra anh ta là người không có trách nhiệm, không thể gánh vác chuyện gì, không thể là bầu trời mà bạn từng ao ước.

Trong lòng anh ta, bố mẹ luôn là người quan trọng nhất. Những lời bố mẹ nói luôn luôn đúng, vợ con không thể sánh với bố mẹ. Khi bạn có bất đồng với bố mẹ chồng, anh ta sẽ không bao giờ đứng về phía bạn, thay bạn suy nghĩ. Tệ hơn nữa, anh ta cũng không thể đứng ở vị trí trung lập để giải quyết vấn đề, đứng về phía bố mẹ luôn là lựa chọn của anh ta.

Người đàn ông như vậy lấy bạn chẳng khác nào là lấy một bảo mẫu. Bạn lấy anh ta chính là gả cho cả gia đình anh ấy và bạn đang kết hôn với sự cô độc và không thấu hiểu.

Kiểu đàn ông chỉ biết an phận

Đây là kiểu đàn ông không có chí cầu tiến, có bao nhiêu tiền tiêu bấy nhiêu, không có sẽ không tiêu. Những người như vậy sẽ không bao giờ có mục tiêu để theo đuổi trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Anh ta sẽ không vì muốn vợ con có được cuộc sống tốt hơn mà cố gắng. Đối với anh ta cuộc sống hiện tại rất tốt, quá đầy đủ rồi.

Mặc dù chưa có nhà, vẫn đang trải qua kiếp ở trọ nhưng anh ta không vì việc phải mua nhà mà nỗ lực hơn trong công việc. Với anh ta, nhà thuê hay nhà của mình cũng chỉ là nơi về để ngủ, không có gì khác nhau. Anh ấy luôn cho rằng chỉ cần mọi người trong nhà được ăn no bụng, mặc ấm là được rồi. Những nhu cầu khác của vợ con anh ta đều không quan tâm. Nếu lấy phải một người đàn ông như vậy, cả đời bạn sẽ không bao giờ khá lên được, cuộc sống gắn liền với một chữ “khổ”.

Nếu lấy phải những người đàn ông này, phụ nữ không chỉ mệt mỏi mà còn vô cùng thất vọng - Ảnh minh họa: Internet

Kiểu đàn ông quá keo kiệt

Mặc dù tiết kiệm không phải là xấu nhưng một người đàn ông mà ki bo với cả vợ mình thì đó quả thực là điều không thể chấp nhận được.

Những người đàn ông này thường rất hào phóng với bản thân và bạn bè của mình nhưng lại vô cùng keo kiệt với vợ. Vợ tiêu một đồng là anh ta nói lãng phí. Những người đàn ông như vậy không chỉ keo kiệt về tiền nong, ngay cả những chi tiêu nhỏ nhặt nhất như đi chợ mua đồ ăn hàng ngày anh ta cũng quản lý. Lấy người đàn ông như thế này bạn sẽ mệt mỏi và cực khổ cả một đời thôi.

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP