Các triết gia cổ đại cho rằng khí tồn tại ở mọi nơi, cấu tạo nên vạn vật và khí không ngừng vận động biên hóa quyết định đến họa phúc của con người cho nên khí là gốc của vạn vật có đất là có khí người ta sinh ra từ khí và trở về khí, người sống do khí ngưng tụ lại, người chết phải cần nơi tụ khí vì thế rất nên coi trọng phần mộ tốt để nuôi khí, sinh khí. Nếu bạn đang gặp trục trặc trong tình yêu thì thử tìm đến các mẹo phong thủy để thu hút tình yêu và cải thiện tình cảm dưới đây.

Nhưng trước tiên cần làm rõ với nhau rằng: những lời khuyên phong thủy chỉ có thể hỗ trợ bạn một phần nào đó. Điều quan trọng là chính bạn có nỗ lực tìm kiếm tình yêu hoặc cải thiện mối quan hệ của mình hay không. Đừng bao giờ phó thác hết vào phong thủy hay tin rằng dùng bùa yêu thì sẽ thay bạn tìm được người trong mộng như ý muốn.

1. Dùng gà trống để cứu vãn tình cảm trong tình trạng xấu

Mẹo phong thủy để thu hút tình yêu và cải thiện tình cảm - Ảnh 1
Mẹo phong thủy để thu hút tình yêu và cải thiện tình cảm bằng gà trống

Yêu đương đôi khi là liều thuốc bổ, là độc dược hoặc cả hai. Nếu bạn đã và đang trong một tình yêu tồi tệ khó kết thúc thì sử dụng một bức tượng con gà trống nhỏ để phá vỡ mối quan hệ đó. Bạn nên đặt con gà trống đó trên một cái kệ cao hơn so với chiều cao trung bình của một người và chỉnh cái miệng của con gà hướng về phía cửa chính.

2. Tạo vận đào hoa bằng hoa tươi

Mẹo phong thủy để thu hút tình yêu và cải thiện tình cảm - Ảnh 2
Mẹo phong thủy để thu hút tình yêu và cải thiện tình cảm bằng hoa tươi

Vận đào hoa chỉ thích hợp cho những ai đang tìm kiếm tình yêu (trong tình trạng độc thân), đặt hoa ở những vị trí khắc với mệnh tuổi của bạn (trong 12 con giáp). Đó là cách dễ nhất để kích hoạt vận đào hoa cho gia chủ. Biểu đồ dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra hướng đào hoa trong nhà của mình.

3. Biết số Kua may mắn của mình

Mẹo phong thủy để thu hút tình yêu và cải thiện tình cảm - Ảnh 3
Hướng đào hoa trong nhà là một trong các mẹo phong thủy thu hút tình yêu

Có nhiều yếu tố phong thủy khác ảnh hưởng đến tình yêu và sự lãng mạn trong cuộc sống của chính bạn như vị trí kê giường ngủ và chỉ số Kua nào của bạn phù hợp với phong thủy trong nhà. Để đi sâu vào số Kua cá nhân thì không thể trình bày hết ở đây, bạn có thể tự bổ sung kiến thức sâu hơn về Kua, mỗi người có một số Kua cho riêng mình và nó ảnh hưởng đến phong thủy tại nơi bạn ở.

4. Để những tấm hình kỉ niệm của hai bạn trong nhà

Mẹo phong thủy để thu hút tình yêu và cải thiện tình cảm - Ảnh 4
Mẹo phong thủy để thu hút tình yêu và cải thiện tình cảm bằng hình ảnh

Nếu bạn đã kết hôn hoặc đang yêu, bạn có thể treo những tấm hình của hai bạn trong nhà. Có thể đặt ở nhà bếp, hành lang hoặc bất kỳ chỗ nào dễ nhìn thấy nhất. Mặc dù những tấm hình đó không liên quan phong thủy cho lắm nhưng nó gợi cho chúng ta những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, điều này sẽ tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho tình yêu của hai bạn.

5. Không để gương đối diện với giường ngủ

Mẹo phong thủy để thu hút tình yêu và cải thiện tình cảm - Ảnh 5
Mẹo phong thủy để thu hút tình yêu và cải thiện tình cảm bằng chỉnh gương soi

Nhiều chuyên gia phong thủy từng nhắc nhở gương soi để đối diện với giường ngủ sẽ khiến người thứ ba xen vào tình cảm giữa hai bạn. Tôi không chắc điều đó có đúng hoàn toàn hay không nhưng đó có thể là đúc kết từ kinh nghiệm của người xưa. Trong mọi trường hợp thì việc đặt gương soi đối diện với giường ngủ có thể ảnh hưởng đến chúng ta ở một góc độ nào đó.

6. Phong thủy tình yêu trong phòng tắm

Mẹo phong thủy để thu hút tình yêu và cải thiện tình cảm - Ảnh 6
Mẹo phong thủy để thu hút tình yêu và cải thiện tình cảm trong nhà tắm

Hướng Tây Nam chính là hướng phong thủy cho tình yêu của bạn và phòng tắm ở khu vực Tây Nam gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của bạn nhiều nhất bởi vì đó là vị trí nổi tiếng có phong thủy xấu. Để giảm bớt phong thủy xấu, các chuyên gia phong thủy khuyến khích sử dụng các yếu tố lửa và các nguyên lý ngũ hành để khắc chế bởi hướng Tây Nam thuộc về thuyết ngũ hành. Giữ thói quen đóng nắp bồn cầu và giữ nhà tắm sạch sẽ cũng hỗ trợ giảm thiểu phong thủy không tốt trong phòng tắm.

Sử dụng phong thủy cùng một số nguyên tắc tâm lý chắc chắn có thể giúp tìm kiếm tình yêu hoặc cải thiện tình cảm giữa hai bạn. Nếu bạn thật tâm mong muốn phong thủy trợ giúp bạn, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ các thầy phong thủy chuyên nghiệp bởi vì những mẹo trên chỉ hỗ trợ một phần nào mà thôi.

*Bài viết chỉ mang tính tham khảo!