Một đoạn clip ghi lại cảnh bé gái 2 tuổi bị mắc kẹt vừa được chia sẻ mới đây. Theo đó, trong clip, bé gái đi cùng bà và mẹ ở gần khu vực trạm chờ xe buýt. Lúc này, cô bé chơi đùa xung quanh và bất ngờ tự chui đầu vào giữa hàng rào nhưng không thể rút ra.

Bé gái 2 tuổi bị mắc kẹt đầu ở hàng rào bến xe buýt
Bé gái 2 tuổi bị mắc kẹt đầu ở hàng rào bến xe buýt. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, bé gái không ngừng la hét, khóc lóc. Mẹ và bà của cô bé lo lắng nhưng không có cách nào giải cứu cô bé tội nghiệp. Cuối cùng, họ đã gọi cho cảnh sát cứu hộ; 7 nhân viên cứu hộ lập tức được điều động đến hiện trường. Tại đây, cảnh sát dùng kìm thủy lực cắt thanh kim loại giải cứu bé gái.

Lính cứu hỏa dùng kìm thủy lực cắt thanh sắt giải cứu em bé
Lính cứu hỏa dùng kìm thủy lực cắt thanh sắt giải cứu em bé. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều thở phào nhẹ nhõm khi bé gái được giải cứu an toàn. Bên cạnh đó, một số người khuyên gia đình bé gái nên chú ý đến em nhiều hơn để tránh những tai nạn tương tự.

Clip bé 2 tuổi kẹt đầu vào hàng rào bến xe buýt

Theo Shanghaiist, sự việc xảy ra ở gần 1 trạm xe buýt tại thành phố Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc chiều 26/9. Theo đó, bé gái được lính cứu hỏa giải thoát sau 5 phút và không bị bất kỳ thương tích nào.

Trước đó, một người đàn ông lớn tuổi ở thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc cũng phải gọi trợ giúp sau khi mắc kẹt vào hàng rào trên đường.

Một vụ tai nạn khác xảy ra ở thành phố Hán Khẩu, tỉnh Hồ Bắc khiến cô gái trẻ tử vong khi vấp phải túi hành lý và ngã kẹp cổ vào hàng rào.