Mẹ quặn đau vì con trai bị bắt cóc và đem bán tới 6 lần, sốc nặng khi biết ra hung thủ

20/08/2017 10:34

Phunusuckhoe.vn Người mẹ trẻ vô cùng bàng hoàng khi con trai bị bắt cóc, đem bán đến tận 6 lần trong vòng 3 tháng. Đến khi biết chính xác chân dung nghi phạm vụ việc, chị sốc nặng và không thể nói nên lời.

Mẹ ruột bị cấm gặp con trai

Theo trang tin tức Sina, vào ngày 17/5 vừa qua, một phụ nữ tên Ling đã đến Cảnh sát tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) để nhờ giúp đỡ tìm kiếm con trai mới sinh mà cô nghi ngờ đã bị đem bán.

Cô Ling cho biết đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh vào cuối tháng 12/2016. Sinh con chưa được bao lâu, cô Ling phát hiện chồng mình, anh Zhao Wei, đã ngoại tình với người đàn bà khác.

Cô vô cùng giận dữ và đã bỏ về nhà ngoại, để lại đứa con cho chồng chăm sóc, nghĩ rằng chồng mình sẽ vì đứa con mà hối hận. Kể từ đó, cô vẫn thường xuyên đến thăm con nhưng đều bị chồng cấm không cho gặp.

Bé trai trong vòng tay mẹ sau khi bị mua bán suốt 3 tháng - Ảnh: Sina

Bị chồng liên tiếp cấm gặp con mỗi khi đến thăm, cô Ling lo sợ đứa bé bị bán đi nên đã đến cảnh sát địa phương nhờ giúp đỡ. Cảnh sát lập tức điều tra làm rõ sự việc.

Cha ruột nhẫn tâm bán con trai lấy... 153 triệu đồng

Cảnh sát tích cực điều tra nhiều tháng trời, cuối cùng cũng tìm thấy đứa trẻ. Phía cảnh sát kết luận đứa bé bị bán qua lại tới 6 lần, qua tay tận 13 người trong suốt 3 tháng, và đau đớn ở chỗ nghi phạm của vụ việc lại chính là cha và ông nội của bé trai.

Với sự giúp đỡ của ông nội Zhao Jinguo, anh Zhao Wei - cha đứa bé - đã bán con cho một gia đình ở Quảng Đông với giá 45.000 nhân dân tệ (khoảng 153 triệu đồng).

Người cha nhẫn tâm bán con trai đã bị bắt - Ảnh: Sina
Cô Ling mừng vui khôn xiết khi gặp lại con trai - Ảnh: Sina

Gia đình ở Quảng Đông này lại bán đứa trẻ cho một phụ nữ họ Zhou ở Nội Mông với giá 59.000 nhân dân tệ (hơn 200 triệu đồng) . Sau nhiều lần giao dịch, bé trai này đã được chuyển đến miền nam Trung Quốc với số tiền lên tới 226.000 nhân dân tệ (khoảng 769 triệu đồng).

Cảnh sát cho biết họ đã đi liên tục một quãng đường dài để theo dõi và bắt giữ những kẻ liên quan trong vụ mua bán người này. Tổng cộng có 14 người, bao gồm cả cha ruột đứa bé.

May mắn là bé trai đã được cứu thoát và vô cùng khỏe mạnh. Hiện tại em đang sống tại nhà ông bà ngoại do mẹ bận đi làm việc tại một thành phố khác.

Hiện bé trai sống khỏe mạnh bên gia đình nhà ngoại - Ảnh: Sina
Phát áo mưa miễn phí tranh ùn ứ trong hầm ở TPHCM
Để tránh việc người lưu thông dừng đậu xe dưới dạ cầu, hầm vượt sông tránh mưa, các thành viên trong Trung tâm quản lý...
XEM TIẾP
Chơi với em, bé gái 12 tuổi suýt chết vì nuốt phải đinh ghim
Trong lúc đang chơi đùa với em ở nhà, bé gái 12 tuổi (Sơn La) vô tình nuốt phải chiếc đinh ghim sắt vốn dùng...
XEM TIẾP
Khởi tố cha dượng giao cấu với con riêng của vợ
Khi vợ đang đi lao động tại nước ngoài, Đoài đã thực hiện hành vi đồi bại với con riêng 14 tuổi của vợ. Sau...
XEM TIẾP