• eMagazine
  • RSS

Đời Sống

Mẹ Phương Nga từng rất tin tưởng Nguyễn Mai Phương
Xem chi tiết
Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia bắt đầu, nhưng còn rất nhiều CĐV có vé chưa vào sân được. Cảnh chen chúc, xô đẩy tại khu vực kiểm soát vé tiếp tục tái hiện.
Xem chi tiết
TP.HCM hội tụ nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của nhiều vùng miền. Các món ăn vặt vỉa hè nơi đây có hương vị ấn tượng, lạ miệng và "cứu đói" cho bạn mỗi lúc dạo chơi hay giờ tan tầm.
Xem chi tiết
Mức vé để người hâm mộ vào sân trực tiếp cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Malaysia vào ngày 16/11 ngoài "chợ đen" được các phe vé tăng lên cao gấp nhiều lần giá gốc.
Xem chi tiết
Đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên cố gắng bám vào cửa sổ của một xe khách đang chạy với tốc độ rất nhanh. Hành động liều mạng này khiến nhiều người hoảng hốt.
Xem chi tiết
Dù đã 82 tuổi, và đủ tuổi bầu cử từ thời Tổng thống Mỹ Dwight D. Eisenhower, nhưng bà Gracie Lou Philips vẫn chưa từng một lần bỏ phiếu cho đến ngày 1/11. Năm nay, bà Philips quyết định tham gia bầu cử vì “sức nóng” đặc biệt của cuộc đua trong chính trường Mỹ. Chưa đầy một tuần sau khi bỏ phiếu, bà Philips đã qua đời vào ngày 6/11.
Xem chi tiết
Ngồi trên tùy loại ôtô, người đi đường có thể cảm nhận được độ dập dềnh nhiều hoặc ít khi lưu thông qua khu vực có các đốt dầm bị vênh tại cầu Bạch Đằng (Quảng Ninh).
Xem chi tiết
Đoạn clip ghi lại sự việc xảy ra trên đường Tố Hữu, Hà Nội, rất đông người nối tiếp nhau dắt bộ xe máy trên vỉa hè thay vì chạy ngược chiều khi thấy CSGT xuất hiện.
Xem chi tiết
Kết thúc quý III/2018, các ông lớn trong lĩnh vực Internet đều đã công bố báo cáo doanh thu của 3 tháng vừa qua. FPT vẫn là anh cả với kết quả kinh doanh tốt, VNG tập trung nguồn lực mở rộng thị trường nước ngoài và VTC vẫn ghi nhận doanh thu giảm.