Liên quan đến sự việc con gái bị sát hại khi đi giao gà vào ngày 30 Tết, trao đổi với báo chí, bà Hiền, mẹ của nữ sinh Cao Mỹ Duyên cho biết gia đình chưa nhận được thông báo từ cơ quan chức năng về việc bắt giữ thêm 3 đối tượng. Tuy nhiên, qua báo chí thì gia đình đã biết thông tin trên.

Theo bà Hiền, kể từ lúc mất con không đêm nào bà ngủ ngon. Cứ nghĩ đến đứa con gái ngoan hiền bị kẻ xấu hãm hiếp, sát hại, nước mắt bà chỉ chực trào ra. Bà Hiền cho biết những lời bàn tán xung quanh việc Duyên bị sát hại càng khiến gia đình thêm đau đớn. Mới nhất là chuyện một người phụ nữ ở chùa Ba Vàng (Quảng Ninh) có những lời lẽ xuyên tạc, vu khống nói về cái chết của con gái khiến bà Hiền bức xúc và đề nghị cơ quan công an vào cuộc làm rõ.

Mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại: ‘Tôi căm thù vợ Công gấp nghìn lần’ - Ảnh 1
Người phụ nữ ở chùa Ba Vàng có những lời lẽ xuyên tạc, vu khống về cái chết của con gái khiến gia đình bức xúc - Ảnh: Internet

Nói đến đối tượng Bùi Thị Kim Thu, bà Hiền chia sẻ trên tờ Bảo vệ Pháp luật: “Tôi căm thù nó gấp nghìn lần, còn hơn những thằng thú tính kia. Nếu nó có tính người thì con tôi đã cứu được, đã được sống".

Mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại: ‘Tôi căm thù vợ Công gấp nghìn lần’ - Ảnh 2
Đối tượng Thu tại cơ quan chức năng - Ảnh: Đất Việt

Tính đến thời điểm hiện tại, Công an tỉnh Điện Biên bắt 8 đối tượng nhưng gia đình bà Hiền vẫn nghi ngờ còn đồng phạm. Bà Hiền cho biết, theo linh cảm của bà vụ án vẫn còn nhiều uẩn khúc bởi có bao cô gái sao các đối tượng chỉ nhằm vào con mình.

Bà cho biết thêm, con gái bà không mang theo nhiều tài sản, chỉ có hai chiếc nhẫn nhỏ. Nếu vì cướp tài sản các đối tượng sẽ không nhằm vào Duyên vì ở chợ những người phụ nữ đều đeo rất nhiều vàng.

Theo bà Hiền, những tài sản như gà, xe máy cũng không bị các đối tượng tẩu tán mà mang cho hoặc vứt lại nên bà nghi ngờ các nghi phạm có một mục đích ngầm lớn hơn.

Bà kể thêm, sau khi gây án chỉ mới có người thân của đối tượng Bùi Văn Nhiệm đến viếng, xin lỗi gia đình sau tội ác anh ta đã gây ra. Ngoài ra thân nhân các đối tượng khác chưa có một lời hỏi thăm gia đình bà hay có động thái nào khác.