Phụ Nữ Sức Khỏe

Mẹ mất, bố 70 tuổi vẫn có "nhu cầu", con trai phải chở đi tìm nơi "giải quyết"

Trong khi bố giải quyết "nhu cầu", anh Tuấn tìm quán nước để ngồi chờ. Nhưng nghĩ đó cũng không phải là phương án tốt, anh chợt nảy ra một sáng kiến...

Tuấn nổi tiếng là một đứa con có hiếu. Anh sinh ra là còn một trong một gia đình hạnh phúc bố mẹ yêu thương nhau. May mắn cho anh là ông bà đều rất khỏe mạnh nên từ khi lấy vợ anh không phải chăm sóc ông bà ốm đau, ngược lại ông bà còn hỗ trợ gia đình anh chăm sóc con cái. Tuấn cùng vợ cũng mua một mảnh đất gần nhà bố mẹ để tiện bề qua lại.

Chuyện buồn đến với nhà anh khi mẹ anh đột ngột ra đi ở tuổi 68 sau một cơn tai biến. Bởi bình thường bà cũng ít bệnh tật nên cũng không để ý đi khám sức khỏe định kì, cho đến khi xảy ra sự việc thì đã quá muộn. Sau khi lo liệu xong xuôi cho mẹ mồ yên mả đẹp thì Tuấn đối diện với một vấn đề khá nan giải. Đó là bố anh, ông Hòa, năm nay đã 70 tuổi nhưng sức lực vẫn tràn trề và vẫn có nhu cầu về "chuyện ấy".

Chuyện tế nhị này ông cũng chỉ dám nói với Tuấn, bởi anh cũng đã trưởng thành, có gia đình và cũng là đàn ông nên sẽ hiểu chuyện. Bất đắc dĩ anh phải chở bố đi tìm nơi giải quyết "nhu cầu". Mỗi lần như vậy anh lại phải đợi ở quán nước cả tiếng đồng hồ. Nghĩ đây cũng không phải là biện pháp lâu dài nên anh ngồi nghĩ các giải pháp khác bằng cách search mạng. Cuối cùng anh cũng tìm được một cách vẹn cả đôi đường. Trên đường về anh nói với bố giải pháp vừa nghĩ ra và ông cũng đồng ý kèm với một vài điều kiện.

Vất vả một tháng tìm kiếm cuối cùng anh cũng tìm được người phù hợp với điều kiện của bố anh đề ra. Đó là một chị giúp việc hơn 40 tuổi, khỏe mạnh, dễ nhìn, có một đứa con đã đi học đại học.

Sau khi vợ mất ông Hòa sống một mình trong căn nhà rộng rãi anh cũng lo lắng vấn đề ăn uống, tắm giặt của ông. Vợ chồng anh ngoài ngày cuối tuần thì cũng chỉ qua được 1 đến 2 lần không thể chăm lo thường xuyên cho ông được. Bởi thế, tìm được chị giúp việc này vừa có thể chăm lo cho ông việc ăn ở mà vợ chồng anh cũng đỡ phải lo lắng. Còn chuyện "nhu cầu" của ông Hòa thì còn phải đợi xem hai người có hợp nhau không và phải có thời gian mới biết được.

Sau một tháng có người giúp việc, ông Hòa vui vẻ hẳn ra. Anh Tuấn qua thăm bố thấy chị giúp việc cũng ý nhị, bố thì phơi phới nên anh cũng đoán là việc mình sắp xếp đã thành công. Cũng mấy tuần nay không thấy bố anh nhờ chở đi tìm nơi "giải quyết" nữa.

Mẹ mất, bố 70 tuổi vẫn có 'nhu cầu', con trai phải chở đi tìm nơi 'giải quyết' - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Trên thực tế, nhu cầu tình dục ở nam giới không mất đi do sự gia tăng của tuổi tác mặc dù nó sẽ thưa thớt dần, không mạnh và thôi thúc như lúc còn trẻ. Ham muốn tình dục là một cảm giác rất thất thường, nó có thể trỗi dậy bất cứ lúc nào và ở bất cứ độ tuổi nào.

Nếu không có gì bất thường về sức khỏe, đa số nam giới đều giữ được khả năng và vẫn có nhu cầu tình dục tới tuổi 70, 80 hoặc hơn nữa. Những nghiên cứu về tình dục ở người cao tuổi lâu nay đều cho thấy tác dụng tích cực. Một báo cáo khoa học được công bố tại Đức cho thấy, tình dục ở người cao tuổi nếu được duy trì một cách thường xuyên, vừa giúp bảo vệ sức khỏe thể lực, vừa duy trì sức khỏe tinh thần.

Theo ý kiến của các nhà khoa học Trường Đại học Rostok (Đức), "giao ban" ở người cao tuổi có thể là cách thay thế cho những trò chơi logic thường được các nhà tâm lý áp dụng để rèn luyện bộ não, tránh cho họ những hiện tượng não suy do tuổi tác mang lại. Ngay cả những cụ già ở tuổi thất tuần, nếu vẫn tích cực quan tâm đến chuyện gối chăn đều tỏ ra những người minh mẫn, không mất sự định hướng không gian và tránh sự suy giảm trí nhớ.

Trong nghiên cứu của mình, giáo sư Peter Kropp và tiến sĩ Britta Meller đã tiến hành phỏng vấn 170 người ở lứa tuổi từ 63 đến 75 kết hợp với những trắc nghiệm trí tuệ và tâm lý. Kết quả cho thấy, sự thỏa mãn trong cuộc sống tình dục của các cụ liên quan chặt chẽ đến tình trạng hoạt động rất tốt của bộ não ở tuổi già. Các chuyên gia này cho biết: 57% các cụ ở tuổi 63 bày tỏ sự hài lòng với cuộc sống tình dục của mình. Điều hết sức thú vị là con số này ở các cụ đã 75 lại tăng lên tới 70%.

 
Theo Lily/Gia đình & Xã hội

Tin liên quan

Đàn bà có thể "nhịn" yêu bao lâu? Câu trả lời khiến đàn ông phải kinh ngạc

Nhu cầu "yêu" của đàn ông cao hơn của phụ nữ hay không thì vẫn chưa có câu trả lời...

Ích kỷ trên giường: Điều thứ ba 90% đàn ông phạm phải nhưng lại thường lấy cớ để bao biện

Bạn có thể vô tình trở thành người ích kỷ vì chưa biết cách thấu hiểu mong muốn thầm...

Điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi "yêu": Nguyên do cuối cùng tưởng không liên quan nhưng chị em tuyệt đối không được phạm

Chị em nên nhớ kĩ về những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi quan hệ để có...

Biểu hiện của đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ: Chị em tinh ý sẽ biết ngay từ đặc điểm đầu tiên

Khi quan hệ, các quý ông thể hiện mình yêu thật lòng ra sao, những chỉ dẫn dưới đây sẽ...

Khi "lên giường" nếu đàn ông có những hành động chăm sóc nhỏ nhặt này, chứng tỏ anh ấy vô cùng nuông chiều và muốn chở che cho bạn cả đời!

Người đàn ông chứa đựng hình bóng bạn trong tim sẽ có bản năng muốn chăm sóc cho bạn thật...

Câu nói tuyệt đối cấm khi lâm trận kẻo chồng mất hứng, chị em nhận thiệt về thân

Đang cuộc vui mà nói những câu này không khác gì bạn đang dội gáo nước lạnh vào "ngọn lửa...

Kết thúc ái ân, chồng tuyệt đối không làm việc này, nhất là điều thứ 3 kẻo hối không kịp

Cánh đàn ông lưu ý kẻo những điều tưởng như nhỏ nhặt, vô hại nhiều khi lại gây hậu...

Tin mới nhất