Chị T.P.T.L. (SN 1983, trú tại thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An) cho biết trong 2 lần bị Huỳnh Lý Anh (SN 1990, cùng trụ tại thị trấn Tân Thạnh) làm nhục, nhiều lần chị đã có ý định phản kháng, chứ không phải hoàn toàn thỏa hiệp với tên yêu râu xanh.

Mẹ cho 'yêu' để cứu con: Định bóp 'của quý' lại sợ - Ảnh 1
Chị L. chỉ vị trí 2 lần bị Lý Anh làm nhục

Chị L. cho biết, ngay sau khi bị Lý Anh dùng dao khống chế, chị đã có ý định phản kháng bằng cách vũng vẫy để chạy thoát ra ngoài kêu cứu.

Tuy nhiên chị lại sợ bên ngoài có đồng phạm của Lý Anh sẽ bắt chị lại, còn bên trong thì 2 đứa con chị đang nằm ngủ, có thể Lý Anh sẽ gây nguy hiểm cho các con chị.

Khi được Lý Anh đồng ý cho đi nấu mì ăn, chị đã nghĩ tới việc sẽ đun một nồi nước sôi để tạt vào người hắn. Tuy nhiên nhà chị chỉ có nồi nhỏ, không đun được nhiều nước nên có tạt thì Lý Anh cũng không hề hấn gì. Ngược lại khi bị phản kháng có thể hắn ta sẽ làm liều, gây nguy hiểm cho cả 3 mẹ con chị.

Và ngay cả khi đã cắn răng chấp nhận cho Lý Anh làm nhục, chị L. vẫn chưa thôi ý định phản kháng.

Chị L. cho biết: "Trong lúc lý anh làm nhục tôi, có lần tôi đã cầm được vào "của quý" của anh ta. Lúc đó tôi định sẽ bóp "của quý" cho anh ta chết.

Nhưng rồi tôi lại nghĩ, nếu anh ta chết thì tôi sẽ mang tội giết người, sẽ bị đi tù và không ai nuôi con tôi. Còn nếu hắn không chết, hắn phản kháng lại thì mẹ con tôi đều gặp nguy hiểm. Nghĩ vậy thôi lại thôi và buông tay ra".

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 23h30 ngày 20/6 chị L. bị một đối tượng mình trần từ sau tấm rèm ngay đầu giường cầm dao khống chế.

Đối tượng sau đó đã dùng dây quai nón bịt mắt chị L lại rồi sờ soạng khắp người chị L. Khoảng 10 phút thì đứa con gái út của chị khóc lớn.

Khi chị L. lên giường dỗ con, đối tượng cũng lên giường theo rồi nằm kẹp cổ chị. Sau khi chị L. phát hiện ra đó là đối tượng là Huỳnh Lý Anh thì hắn cũng "chơi bài ngửa" và nói muốn làm tình với chị L. chấp nhận việc có thể bị công an bắt.

Sau đó hắn cởi khăn bịt mặt cho chị L và đi pha sữa giúp chị L. Khi đứa con nhỏ của chị L. uống sữa xong thì ngủ thiếp đi.

Lúc này chị L. lại nói đói và xin được đi nấu mì ăn rồi mới phục vụ hắn. Cũng theo chị L., khi chị nấu mì thì Lý Anh ngồi gần đó hỏi han chị về cuộc sống. Chị cũng kể hết cho hắn ta về hoàn cảnh của mình.

Sau khi ăn hết 2 gói mì, Lý Anh trải một cái chăn xuống giường nền đất ngay cạnh giường để quan hệ với chị L. Khoảng 10 phút sau, hắn ta lại vật chị L. ra để hãm hại lần nữa.

Sau khi thỏa mãn xong, hắn vứt con dao lại rồi dời khỏi nhà chị L.. Lúc này đã là 6 giờ sáng.

Sau đó chị L. đã đi uống thuốc chồng phơi nhiễm HIV rồi gọi điện trình báo với cơ quan chức năng.

Tại cơ quan công an, Lý Anh đã thừa nhận hành vi của mình. Đồng thời anh ta đã viết một bản cam kết sẽ sẽ giữ khoảng cách với chị L., không trả thù chị và không gây nguy hiểm cho các con chị.

Hiện Công an huyện Tân Thạnh đã thu giữ 2 con dao Lý Anh dùng để khống chế chị L. đồng thời yêu cầu chị L. cung cấp thêm một số giấy tờ cần thiết để phục vụ cho công tác điều tra, xử lý vụ việc.