Tối 9/12, Trung Nghĩa lần đầu tiên lên tiếng trên trang cá nhân sau đổ vỡ hôn nhân với MC Hoàng Linh. Nam MC cho biết anh luôn chọn cách im lặng sau thời gian chia tay vì tâm niệm tương lai của 2 con mới là điều quan trọng. Nhưng trước những thông tin không đúng sự thật về đời tư, anh quyết định lên tiếng.

“Từ khi ly thân đến khi chính thức chia tay và đến tận bây giờ, tôi là người trực tiếp chăm sóc và nuôi nấng 2 bé. Tôi và Hoàng Linh thống nhất với nhau là con sẽ về thăm mẹ và ông bà ngoại vào mỗi cuối tuần, và mỗi khi tôi phải đi công tác, không thể có mặt ở Hà Nội thì mẹ Hoàng Linh sẽ là người trực tiếp chăm sóc 2 bé”, Trung Nghĩa viết.

MC Trung Nghia: 'Toi truc tiep cham soc 2 con' hinh anh 1
MC Hoàng Linh từng sở hữu tổ ấm hạnh phúc với MC Trung Nghĩa. Hai người có một cặp con trai sinh đôi, biệt danh là Gabon. 

MC Trung Nghĩa được nhiều người biết đến khi dẫn chương trình Cà phê sáng. Anh từng sở hữu tổ ấm hạnh phúc với MC Hoàng Linh, người hơn anh 2 tuổi và cùng công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên nam MC lên tiếng liên quan đến chuyện ly hôn Hoàng Linh dù bạn bè và đồng nghiệp đều biết hai người đã chia tay. Cặp con trai sinh đôi của hai người có biệt danh Gabon.

Trước khi Trung Nghĩa lên tiếng dư luận vẫn cho rằng hai 2 con trai ở với Hoàng Linh và chỉ gặp gỡ và đi chơi với bố vào cuối tuần.