Phụ Nữ Sức Khỏe

MC nóng bỏng nhất Vbiz tuyên bố: 'Sẽ ở vậy đến già nếu không tìm được người đàn ông tương xứng'

Cựu người mẫu - MC Phương Mai lần đầu tiên chia sẻ nhiều về chuyện lấy chồng, quan điểm chọn bạn đời  để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Có hẹn với Phương Mai vào một buổi tối ngày cận Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, người đẹp vẫn thần thái như ngày nào với nụ cười tỏa nắng. Nếu trước đây Phương Mai được biết đến nhiều với hình ảnh một cô người mẫu cực sexy với làn da nâu đặc trưng thì hiện nay, cô còn được công chúng ấn tượng với vai trò là một MC song ngữ có hiểu biết sâu rộng.

MC nóng bỏng nhất Vbiz tuyên bố: 'Sẽ ở vậy đến già nếu không tìm được người đàn ông tương xứng' - Ảnh 1
Phương Mai theo đuổi định hướng hình ảnh gợi cảm. Ảnh: Internet

Không giống với những lần hẹn trước, lần này, Phương Mai có những tâm sự sâu sắc về tình yêu, hôn nhân và gia đinh. Tự thừa nhận mình "đã có tuổi" nhưng vẫn rất tự tin.

MC nóng bỏng nhất Vbiz tuyên bố: 'Sẽ ở vậy đến già nếu không tìm được người đàn ông tương xứng' - Ảnh 2

- Hiện nay, nhiều cô gái đẹp nhưng thiếu kiến thức vẫn làm việc tốt, vẫn kiếm được nhiều tiền. Vậy Phương Mai nghĩ kiến thức có quá cần thiết cho một người đẹp?

- Cả vẻ đẹp và kiến thức đều quan trọng, nếu đẹp nhưng không có kiến thức là một thiệt thòi rất lớn. Vì khi thiếu kiến thức bạn sẽ không biết sẽ làm gì với cái đẹp đấy cũng như cách để sử dụng chúng một cách đúng đắn. Điều đó sẽ gây thiệt thòi cho chính bản thân họ.

Tuy nhiên những người không có bằng cấp không đồng nghĩa với việc họ không có kiến thức. Chắc chắn họ hiểu và có đủ những kiến thức cần thiết cho công việc của họ thì mới đứng vững được. Chúng ta không nên chỉ nhìn vào bề ngoài.

Nếu phải lựa chọn giữa nhan sắc và kiến thức, Phương Mai nghĩ mình sẽ chọn điều gì?

Cá nhân tôi nghĩ rằng đã là phụ nữ ai cũng cần phải đẹp, nếu đẹp một cách bẩm sinh thì chúng ta có thể dùng kiến thức để chăm sóc bản thân ngày càng đẹp hơn. Có rất nhiều cách để làm đẹp và yêu thương bản thân như chăm sóc dinh dưỡng để có sức khỏe tốt. Bạn có kiến thức và biết dùng nó để chăm sóc bản thân khỏe mạnh thì ắt vẻ đẹp sẽ tự tìm đến bạn.

MC nóng bỏng nhất Vbiz tuyên bố: 'Sẽ ở vậy đến già nếu không tìm được người đàn ông tương xứng' - Ảnh 3

Nếu lựa chọn một trong hai thì tôi nghĩ sẽ rất bất lợi cho phái đẹp nói chung chứ không chỉ riêng tôi. Phái đẹp nên tìm ra một con đường để dung hòa giữa tri thức và sắc đẹp. Tuy nhiên cần sang suốt trong việc làm đẹp cũng như trong việc kiếm tiền.

- Trong năm 2019, Phương Mai có kế hoạch và dự định như thế nào, có công việc hay dự án nào của Phương Mai sẽ khiến khán giả bất ngờ trong năm mới không?

- Tôi đang cảm thấy rất hài lòng với công việc MC hiện tại. Trong năm 2019, tôi vẫn sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức để tham gia những chương trình quan trọng và tầm cỡ hơn. Tôi vẫn sẽ kiên định với đường hướng là một MC song ngữ.

Về mặt hình ảnh thì trong năm mới sẽ bớt dần một hình ảnh Phương Mai quá nóng bỏng. Thay vào đó là một hình ảnh chín chắn và trưởng thành hơn. Dù gì Mai cũng đã có tuổi rồi mà! (cười)

- Phương Mai nhận thấy mình "có tuổi", vậy Mai có định lấy chồng chưa?

- Thực sự mà nói tôi là người rất khó yêu. Vì đôi lúc tôi “rất đàn ông” nhưng đôi khi lại “quá đàn bà”. Nhiều lúc tôi suy nghĩ một đằng nhưng lại biểu hiện một nẻo khiến đối phương hoang mang. Quả thật, để tìm một người có tâm hồn đồng điệu với mình và người kia cũng cảm thấy như vậy không phải là chuyện dễ.

MC nóng bỏng nhất Vbiz tuyên bố: 'Sẽ ở vậy đến già nếu không tìm được người đàn ông tương xứng' - Ảnh 4

Tôi cảm thấy rất tiếc nếu như lấy chồng chỉ vì đã “có tuổi”. Có nhiều cô gái cứ nhắm mắt “lấy đại” một anh chồng vì một lí do nào đấy, tôi cảm thấy thương cho họ! Tuy nhiên tôi cũng không chỉ trích họ, vì đó là lựa chọn cá nhân của mỗi người. Nhưng nếu có ai đó chỉ trích cuộc sống độc thân của tôi thì tôi cũng không ngại đáp trả: “Tôi thà sống như tôi còn hơn sống như bạn”.

- Vậy nếu mãi mãi không tìm được người đồng điệu, chẳng lẽ Phương Mai sẽ ở vậy đến suốt đời?

- Tôi thà ở vậy suốt đời mà bản thân cảm thấy hạnh phúc, còn hơn cố tìm kiếm một người bên cạnh nhưng vẫn chơi vơi. Nhiều người thân và bạn bè khuyên tôi hãy lấy chồng và sinh con vì cho rằng phụ nữ 30 thì đã già rồi, sức khỏe cũng kém đi.

MC nóng bỏng nhất Vbiz tuyên bố: 'Sẽ ở vậy đến già nếu không tìm được người đàn ông tương xứng' - Ảnh 5

Thế nhưng tôi nghĩ công việc của họ không giống với mình và khả năng chăm sóc sắc đẹp của mỗi người cũng không giống nhau. Tôi tin rằng mình sẽ trẻ rất lâu vì mỗi ngày đều dành nhiều thời gian để chăm sóc nhan sắc và sức khỏe. Tuổi xuân của những phụ nữ hoạt động showbiz dài lắm! Vậy nên không nhất thiết phải có một người chồng bên cạnh thì mới hạnh phúc được.

- Phụ nữ ngoài 30 tuổi thì đường sinh nở cũng sẽ khó khăn hơn, Phương Mai có lo sợ điều đó?

- Chắc chắn là như vậy, điều này khoa học đã chứng minh nhưng tôi không cảm thấy lo lắng về điều đó. Vì chúng ta đang sống trong một nền y học phát triển tột cùng, mọi chuyện đều có thể nhờ sự giúp đỡ của y học. Tôi cũng đã chuẩn bị tài chính dự phòng cho vấn đề này.

MC nóng bỏng nhất Vbiz tuyên bố: 'Sẽ ở vậy đến già nếu không tìm được người đàn ông tương xứng' - Ảnh 6

- Dịp Tết khi sum họp cùng gia đình và người thân, Phương Mai sẽ trả lời ra sao trước câu hỏi "Bao giờ lấy chồng"?

- Mỗi năm tôi có một câu trả lời khác nhau. Năm 22 tuổi, khi mọi người trêu đùa Mai đồng tính vì không giới thiệu người yêu khi về nhà, Mai đã cười trừ cho qua. Đến năm 25 tuổi, tôi cố gắng trả lời một cách nghiêm trọng hơn với lí do còn phải vun đắp cho sự nghiệp. Đến những năm gần đây, tôi hiểu rằng người thân vốn không hiểu về cuộc sống của mình nên cứ nhận chẳng ai yêu cho qua chuyện.

- Phương Mai có nghĩ nếu không tìm được chồng thì sẽ làm mẹ đơn thân?

- Hiện tại tôi chưa đủ can đảm và chưa đủ khả năng để làm điều đó. Tôi là một người có quan điểm khá truyền thống mặc dù hình dáng, cách sống bên ngoài có vẻ rất phóng túng, hiện đại. Tôi vẫn muốn có một gia đình trọn vẹn cho đứa con của mình và sống chung dưới một mái nhà như bố mẹ tôi vậy. Làm mẹ đơn thân chắc chắn rất vất vả và thiệt thòi cho chính bản thân tôi cũng như người thân.

MC nóng bỏng nhất Vbiz tuyên bố: 'Sẽ ở vậy đến già nếu không tìm được người đàn ông tương xứng' - Ảnh 7

- Có phải do Phương Mai có tiêu chí cao khi chọn người bạn đời nên đến giờ vẫn chưa tìm thấy?

- Phương Mai đòi hỏi rất cao không chỉ với đối phương mà còn với chính bản thân mình. Tôi cần một sự cam kết cao rồi mới quyết định kết hôn, vì hiện nay tình trạng ly hôn đang diễn ra như cơm bữa.

Tôi không thuộc tuýt người thích thì cưới, chán thì bỏ. Khi đã quyết định cưới, tôi chắc chắn sẽ chung sống với người đó đến cuối đời. Thế nên tôi rất cẩn trọng trong những mối quan hệ yêu đương để tiến đến hôn nhân. Người đàn ông của Mai chắc chắn phải là người tạo cho tôi cảm xúc, là người có trách nhiệm và có khả năng chia sẻ về mặt tài chính.

Cảm ơn Phương Mai về những chia sẻ. Chúc Mai sớm tìm được người đồng điệu!

Lê Châm, Ảnh: Trường Sơn

Tin liên quan

Phát hoảng khi thấy MC Phương Mai mặc hở nguyên vòng 1, nhìn sang Huyền My còn sốc hơn

Cùng có mặt tại một sự kiện, Á hậu Huyền My và MC Phương Mai khiến khách mời đỏ mặt...

Phương Mai táo bạo khoe ngực đầy nhưng lại sợ sự cố lộ ngực phản cảm

Diện bộ áo vest họa tiết da trăn của nhà thiết kế Chung Thanh Phong với điểm nhấn vòng một...

Hari Won nổi điên với kẻ loan tin Trấn Thành chơi ma túy 'đã sai còn cãi cùn'

Không riêng người hâm mộ, Hari Won cũng thể hiện sự bức xúc khi nghe người này giải thích lý...

Bị đồn là chủ mưu đánh Lương Bằng Quang nhập viện, Yaya Trương Nhi trưng tin nhắn với mẹ tình cũ làm bằng chứng vô can

Theo Yaya Trương Nhi, "nói có sách, mách có chứng chứ không nói xàm nói bậy" bởi danh dự không...

Lấy lại cân bằng hậu ly hôn, Ngọc Lan kể 'tất tần tật' những khuyết điểm của bản thân

Diễn viên Ngọc Lan bất ngờ nói về những khuyết điểm của bản thân. Cô tự nhận mình thuộc tuýp...

Từng đau đầu vì bà xã chỉ cho 2 triệu mỗi ngày, Trấn Thành nay đã được ‘tăng lương’ với con số bất ngờ

Xuất hiện trên một chương trình truyền hình, bà xã Trấn Thành – nữ ca sĩ Hari Won tiết lộ...

Quyên góp được hơn 15 tỷ lắp máy lọc nước, Thủy Tiên tiết lộ số tiền dư và phương án sử dụng

Ca sĩ Thủy Tiên gây chú ý khi công khai số tiền quyên góp được để giúp người dân miền...

Tin mới nhất