Mới đây, trên mạng xã hội, đông đảo người hâm mộ đang xôn xao về status mới đầy nỗi niềm của ca sĩ Maya. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, người đẹp đăng tải dòng trạng thái với đầy cảm xúc nói về việc đã nhiều lần cưới hụt và khẳng định đối với cô, đám cưới là một điều xa xỉ.

Cho đến bây giờ thì mình đã không còn mắt chữ A, miệng chữ O mà ngớ người ra hỏi ông trời rằng: Tại sao? Tại sao nữa? Vì càng trải qua nhiều lần cưới hụt thì mình càng hiểu rằng đó thực sự là số phận. Đã có người nói với mình rằng vẻ đẹp của con, khi con càng đẹp thì con càng buồn. Vậy thì biết phải làm sao bây giờ? Và…

Đối với mình thì đám cưới thực sự là một bữa tiệc quá xa xỉ. Nhưng cũng có những người thì phải cưới chồng đến khi nào thật sự ưng ý thì thôi. Thế mới là mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh nhỉ?"

Maya lần đầu tiết lộ
Status mới đầy nỗi niềm của ca sĩ Maya. Ảnh: Internet

Trước đó, Maya từng thu hút sự chú ý của người hâm mộ về thông tin bố ruột của con gái mình - bé Bồ Câu chính là đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Được biết, người tiết lộ thông tin này là nữ diễn viên Tâm Tít, trong một lần cả hai khẩu chiến trên mạng xã hội, Tâm tít đã bất ngờ tiết lộ những góc khuất của cuộc đời Maya. Từ đó, nữ ca sĩ dường như kín tiếng với cuộc sống đời tư của mình.

Maya lần đầu tiết lộ
Hiện tại, Maya là một trong những bà mẹ đơn thân gợi cảm nhất làng giải trí Việt. Ảnh: Internet

Dòng chia sẻ của nữ ca sĩ Maya đã nhận được nhiều sự đồng cảm từ bạn bè và người hâm mộ. Bên dưới phần bình luận, nhiều fan hâm mộ đã thắc mắc không hiểu vì sao ca sĩ Maya lại đăng status như vậy, bởi trước đó không lâu đại gia kim cương Chu Đăng Khoa lộ ảnh đoàn tụ của gia đình vô cùng hạnh phúc bên nhau.

Cũng dưới bình luận, chia sẻ với đồng nghiệp của mình, nữ ca sĩ Pha Lê an ủi: "Có người sinh ra là được cưới, cưới 800 lần còn chị em mình không cưới có sao đâu...". Còn nam diễn viên Huy Khánh cũng động viên đàn em của mình: "Giỏi quá, cố lên nhé!".

Maya lần đầu tiết lộ
Diễn viên Huy Khánh và ca sĩ Pha Lê đã an ủi và động viên Maya. Ảnh: Internet

Được biết, Maya nổi tiếng là một ca sĩ - diễn viên xinh đẹp và gặt hái được rất nhiều thành công. Thời điểm đó, khi sự nghiệp của cô đang trên đà thăng hoa thì nữ ca sĩ khiến khán giả bất ngờ khi mang thai và rút lui khỏi làng giải trí để sang Mỹ sinh con.