Tôi là cô gái bé nhỏ về ngoại hình, chiều cao khiêm tốn 1m52, gương mặt không quá khó nhìn, tính cách luôn cười nói cởi mở và thân thiện với mọi người. Tôi tự tin trong giao tiếp hàng ngày nhưng tự ti trong chuyện tình cảm. Tôi từng yêu một anh hơn 2 tuổi cách đây 4 năm. Chúng tôi chia tay vì anh có người khác và cũng có thể vì nhìn thấy những vết sẹo chằng chịt trên ngực tôi khi tôi nói thật và cho anh xem.

Nó gồm một vết dài từ giữa 2 xương quai xanh tới gần bụng, đó là khi tôi mổ tim bẩm sinh vào năm 2006 và một vết dưới gầm ngực trái, làm cho  bên đó không còn nguyên vẹn. Có thể do lúc tôi chào đời, bà đỡ làm gãy 2 đốt sụn sườn nhỏ của tôi hay do tôi bị bệnh gì đó khiến hoại tử 2 đốt sụn, cho tới khi bà nội tắm và rút ra cho tôi thì tôi khỏi. Chính vì vậy tôi không dám yêu ai và khi bị người yêu chia tay tôi càng tự ti hơn nữa.

Mấy vết sẹo trên cơ thể khiến tôi không dám yêu ai - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Tôi 26 tuổi, phần vì tình duyên lận đận, phần nữa vì không tự tin nên tôi cũng chẳng có ý định tiến tới với ai và cưới chồng nữa. Tôi đã hỏi bác sĩ nhưng họ nói nếu tách phần ngực đó ra khá nguy hiểm, bởi có thể làm tổn thương đến phổi. Vì vậy tôi cũng tắt hẳn ý định sẽ phẫu thuật chỉnh hình. Liệu có ai dám lấy tôi không? Tới khi họ nhìn thấy những vết sẹo ấy có rời bỏ tôi không? Các độc giả nam hãy nói thật lòng cho tôi xin ý kiến với. Tôi không dám thử yêu người con trai nào nữa vì sợ sau cùng người tổn thương lại là tôi.