Ngày 14/5, VKSND huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa tiếp nhận tin báo về việc người phụ nữ dùng nước sôi tạt vào người chồng gây bỏng nặng, theo Bảo vệ Pháp luật.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Trọng H. (SN 1970, ngụ ấp Lương Phú A, xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo).

Mâu thuẫn, vợ lấy nước sôi tạt lên người chồng đang ngủ - Ảnh 1
 Hiện trường nơi xảy ra việc vợ tạt nước sôi chồng. Ảnh: BVPL

Thông tin ban đầu, vào khoảng 0h ngày 13/5, chị T. (SN 1966, vợ anh H.) dùng nước sôi tạt thẳng vào người anh H. khi anh này đang ngủ ở trước hành lang nhà. Bị vợ tạt nước sôi bất ngờ, anh H. sau đó nhảy vào một lu nước để hạ nhiệt rồi hô hoán xung quanh. Nghe tiếng kêu cứu, những người hàng xóm sau đó chạy đến nhà anh H. đưa anh này đi cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng.

Sự việc sau đó được báo cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Công an xã Lương Hòa Lạc có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ. Tuy nhiên, thời điểm trên, chị T. tỏ ra không hợp tác, khóa chặt cửa. Cảnh sát phải tiến hành vận động, thuyết phục thì chị T. mới đồng ý mở cửa nói chuyện.

Làm việc với cơ quan chức năng, chị T. cho biết chồng chị có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác nên về nhà đánh đập vợ. Trong lúc nóng giận, chị không kiềm chế được bản thân nên dẫn đến hành động trên.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Chợ Gạo tiếp tục điều tra, làm rõ.