Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh kèm theo thông tin một hàng rào bằng chông sắt nhọn được chôn chổng ngược lên ở trên vỉa hè trước cửa một cửa hàng bán mỹ phẩm gây xôn xao dư luận.

Mâu thuẫn cá nhân, người đàn ông lắp rào chắn bằng chông nhọn trên vỉa hè - Ảnh 1
Những hình ảnh trên MXH - Ảnh: Facebook

Người đăng tải hình ảnh viết:"Trời ơi ngó xuống mà coi kế bên nhà tôi họ làm như vậy nè. Họ làm rào chắn cao không cao, thấp không thấp, nhọn hoắt như vậy nè.

Này là rào chắn gì? Này là cái bẫy té vào là... chết như chơi. Bà con nhìn vào là biết họ sống ra sao, này là ghen ăn tức ở, thấy mình mua bán được rồi ganh ghét ích kỷ, nhỏ mọn.

Nhà phố kinh doanh mà họ sống như vậy nè, gài bẫy nè bà con ơi...

Đính kèm bài viết là những bức ảnh được chụp lại hàng rào sắt bằng chông nhọn được chôn chổng ngược lên trên vỉa hè khiến nhiều người rùng mình, lo lắng.

Câu chuyện ngay khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động của vị hàng xóm trên.

Mâu thuẫn cá nhân, người đàn ông lắp rào chắn bằng chông nhọn trên vỉa hè - Ảnh 2
Nhìn hàng rào bằng chông nhọn hoắt được dựng lên trên vỉa hè khiến nhiều người khiếp sợ - Ảnh:Facebook

Nhìn hàng rào bằng chông nhọn hoắt được dựng lên như “cái bẫy” trên vỉa hè khiến nhiều người khiếp sợ. Nếu chẳng may ai đi qua sơ ý ngã vào không biết hậu quả sẽ ra sao…

“Thật kinh khủng, chỉ vì mâu thuẫn cá nhân mà có thể lắp “bẫy” giết người thế này sao?”

"Trời đất, đúng là chuyện gì cũng nghĩ ra được. Hành động của chủ nhà này ác quá, không có tình người, những chiếc đinh này mà khách vào gửi xe, luống cuống hay người dân, trẻ nhỏ đi không chú ý, nếu ngã phải cũng bị đâm thấu tim."

Mâu thuẫn cá nhân, người đàn ông lắp rào chắn bằng chông nhọn trên vỉa hè - Ảnh 3
Ai cũng lên án phản đối hành động vô cảm của chủ nhà - Ảnh: Facebook

Cùng chung những quan điểm trên, Facebooker C.V.T cho hay: "Tội cố ý hại người, cản trở giao thông, phá hoại của công. Khi trẻ con vô tình chạy chơi té ngã vào những chiếc đinh sắc nhọn này sẽ ra sao? Mình nghĩ nếu không giải quyết hòa khí được thì nên mời công an phường đến làm việc".

''Ôi trời, đúng là chỉ biết sống cho bản thân mình không có chút gì về nghĩa tình làng xóm, nhất là khu kinh doanh. Mình đi đường thấy một cây đinh hay cục đá còn phải dừng xe lại nhặt cho vào lề đường vậy mà nhà này lại đem đinh trồng trên vỉa hè, ngay sát quán của người ta buôn bán, người ra người vào liên tục''.

Hiện câu chuyện và hình ảnh trên vẫn được mọi người bàn tán xôn xao. Ai cũng lên án phản đối hành động vô cảm của chủ nhà.