Phụ Nữ Sức Khỏe

Màn trả thù ngọt ngào của người vợ lật tẩy chồng ngoại tình

Trần Chiến hôn tạm biệt Phương Nga. Cô biết đây là nụ hôn cuối cùng khi họ còn là vợ chồng.

Trực giác của phụ nữ mách bảo Phương Nga rằng chồng cô không chung thủy. Nhưng Phương Nga không thể tìm được bằng chứng khi tất cả tài khoản email, facebook, thậm chí cả điện thoại cũng được cài đặt mật khẩu. Sự tự trọng cá nhân khiến Phương Nga không bao giờ muốn kiểm tra những thứ thuộc về quyền riêng tư của chồng.

Trước khi kết hôn, Phương Nga biết Trần Chiến là một người lãng mạn. Sự hào hoa lịch thiệp của anh luôn khiến những người phụ nữ xung quanh lầm tưởng tình cảm. Ở anh có một sức cuốn hút rất đặc biệt. Và vì thế xung quanh luôn có những bóng hồng. Nhưng Phương Nga tin tưởng vào bản thân. Rằng tình yêu và cá tính của mình sẽ kìm cương được "con ngựa hoang" trong Trần Chiến.

Rồi cũng đúng, sau khi kết hôn, Trần Chiến trở nên khác với con người khi xưa. Anh xa dời những cuộc nhậu nhẹt, những buổi qua đêm cũng thưa dần. Phương Nga dần tin tưởng nhiều hơn nữa vào sự "cải tạo" của chồng mình.

Thế nhưng gần đây, rõ ràng Trần Chiến có sự thay đổi. Anh ít gần gũi vợ hơn. Đôi khi còn tìm cách thoái thác mỗi khi vợ "đòi hỏi". Những lần yêu đương giảm dần. Những quan tâm lãng mạn cũng thiếu dần đi. Phương Nga biết có một điều gì đã chi phối Trần Chiến.

Màn trả thù ngọt ngào của người vợ lật tẩy chồng ngoại tình - Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Rồi ngày định mệnh cũng tới. Hôm ấy Phương Nga ốm nhưng vì cơ quan có việc gấp buộc cô phải online máy tính. Cô gọi điện cho chồng nói anh cung cấp mật khẩu máy tính. Làm xong việc, Phương Nga tranh thủ lướt lịch sử trang web. Ngay lập tức một trang web chuyên hẹn hò xuất hiện. Tài khoản đó đích thị là của chồng cô. Bức hình chụp không rõ mặt vì chụp từ xa, đeo kính đen được lấy làm avatar chính là bức hình mà cô chụp cho trong chuyến đi nghỉ của hai vợ chồng. Phương Nga cố đăng nhập nhưng không thể. Cô hiểu mình sẽ phải làm gì tiếp theo.

Ngay hôm sau, Phương Nga cũng tạo một tài khoản không có avatar. Một cách dễ dàng cô trở thành bạn với chính chồng mình trên mạng xã hội. Giả làm một cô gái chưa chồng, Phương Nga nhắn sang tài khoản của chồng khen anh đẹp trai và muốn làm quen. Đối lập với hình ảnh một Phương Nga chu toàn trong gia đình, tài khoản của cô là một cô gái trẻ trung, nói chuyện có phần suồng xã. Lẽ dĩ nhiên, Trần Chiến trả lời ngay lập tức. Họ cứ thế trở thành bạn tâm hữu trên mạng xã hội. Trần Chiến thường tận dụng những lúc buổi đêm để trả lời tin nhắn. Phương Nga biết vậy nên luôn trả lời những lúc cô trên cơ quan.

Phương Nga buồn. Cô thất vọng bởi bản tính của chồng vẫn không thay đổi. Anh vẫn là người thích chinh phục, thích những điều mới mẻ và sẵn sàng bước qua mọi ranh giới. Cô đã suy nghĩ rất nhiều và quyết tâm "làm cho ra nhẽ" một lần. Hôm đó, cô lại vào nick và dùng tài khoản giả để hẹn hò với chồng. "Em muốn gặp anh. Đúng ngày đấy, anh hãy đến với em ở địa chỉ...". Gửi đi một dòng tin, Phương Nga chỉ mong chồng đừng nhắn lại. Nhưng không, ngay lập tức, Trần Chiến trả lời: "Anh đã muốn được gặp em từ lâu".

Trước ngày giờ ấy một tuần, Trần Chiến dạo trước với Phương Nga rằng anh có lịch công tác. Tiễn chồng dời khỏi nhà, Phương Nga không né cái hôn đắm đuối của chồng. Cô hiểu rằng đó sẽ là nụ hôn cuối cùng khi họ còn là vợ chồng.

Trần Chiến đi một lúc, Phương Nga cũng dời nhà. Tối đó, như đã hẹn Trần Chiến xuất hiện nhưng anh ta không thể ngờ được người con gái anh ta hẹn hò lại chính là Phương Nga. Khi ngoảnh mặt ra, Trần Chiến tái mặt và lắp bắp giải thích. Phương Nga bình thản nói mình là cô gái ấy. Để rồi sau đó cô òa khóc nức nở và chạy nhanh khỏi nơi hẹn hò.

Cô và chồng đã được yêu thêm một lần nữa. Nhưng thật trớ trêu, đó lại là tình yêu ngoài hôn nhân.

Theo Phương Nghi/Gia Đình & Xã Hội

Tin liên quan

Phát hiện người yêu và bạn thân vụng trộm, tôi âm thầm lên kế hoạch trả thù

Khi biết họ qua lại với nhau, tôi cay cú nhưng giữ bình tĩnh không làm loạn lên. Tôi quyết...

Cưới nửa năm vợ không cho động vào người, tôi ngoại tình trả thù rồi cay đắng trước sự thật

Ban đầu tôi cũng chỉ thấy hơi bí bách trong người nhưng vẫn không mảy may suy nghĩ gì vì...

Trả thù anh được thì em hãy làm đi

Anh chẳng thể nào rút lại khoảnh khắc tát vào mặt em. Lúc đó, anh thấy em hồ đồ, nói...

Bi kịch đau đớn của người vợ “ăn nem” để trả thù chồng ngoại tình

Sau khi “cào rách” vết thương quá khứ thấy chưa đủ chị còn tàn nhẫn buông những lời khiến anh...

Trả thù tình cũ hay vướng bẫy tự giăng

Hôm gặp lại Huấn trong cuộc họp lớp thời đại học, những ký ức tồi tệ ngày xưa lại chợt...

Đòn trả thù chồng ngoại tình không giống ai của cô vợ cao tay

Chị không còn đau khổ dằn vặt như lần đầu. Chị bình thản như thể anh vẫn đi làm và...

Chiêu trả thù đau đớn của chồng khi vợ ngoại tình

Mấy năm trời, tôi như một cái xác không hồn, tiều tụy xanh xao, sụt tới 12 kg. Làm việc...

Tin mới nhất