Phụ Nữ Sức Khỏe

Mải mê ngoại tình đến 1 ngày nằm cạnh thì vợ cười khẩy: "Anh có thế thôi à?" mới tỉnh ngộ và hối hận

Thì ra bấy lâu nay chị không nói gì nhưng âm thầm điều tra và thu thập chứng cớ vụ anh ngoại tình. Anh luôn tự hào vì mình là người kín kẽ, nhưng cũng không thể nào thoát được trót lọt.

Anh là một gã đàn ông trăng hoa và lẻo mép, dù không được học qua một trường lớp nào nhưng vẫn diễn rất xuất sắc. Anh đóng tròn vai người chồng, người cha hoàn hảo khi ở nhà và là một quý ông thành đạt nhưng cô đơn khi ra ngoài xã hội.

Biết bao cô gái đổ rạp dưới chân anh, nhìn khuôn mặt tuấn tú ấy cộng thêm mức thu nhập cả nghìn đô một tháng ngay cả diễn viên, người mẫu cũng có người muốn đong đưa.

Và tất nhiên, anh không bao giờ từ chối họ.

Anh mê đắm làn da của cô A, anh say mê cặp giò nõn nà của cô B nhưng vòng 3 xuất sắc của cô C nào đó cũng là một sức quyến rũ khiến anh không thể chối từ...Còn vợ anh thì sao??

Mải mê ngoại tình đến 1 ngày nằm cạnh thì vợ cười khẩy: 'Anh có thế thôi à?' mới tỉnh ngộ và hối hận - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

À người như anh thì sao có thể lấy vợ xấu cho được. Chị là hoa khôi một thời mà theo anh đánh giá vẻ đẹp tự nhiên của chị, mấy cô hoa hậu nhan nhản bây giờ khó có thể bì được. Anh có yêu vợ không? Có chứ! Nhưng trái tim anh bây giờ quá rộng, chứa đựng quá nhiều người mà một mình chị không thể nào giữ chân anh được.

Chị vẫn đẹp nhưng trải qua 10 năm sống bên cạnh nhau, vẻ đẹp ấy phần ít phần nhiều đã bị dấu vết thời gian xâm hại. Làn da có căng mịn nhờ vào các liệu trình spa thì cũng không thể so sánh được với sự mơn mởn của mấy cô thiếu nữ tuổi đôi mươi anh cặp bây giờ.

Nhưng chị là một người vợ vô cùng giỏi giang và đảm đang. Anh phải công nhận điều đó và dành cho vợ một sự tự hào và ngưỡng mộ. Nếu hỏi ai có thể thay thế được chị trong gia đình thì mấy cô người mẫu ẽo à ẽo ợt ngoài kia sao có thể bì kịp. Nói tóm lại anh tham lam cái gì cũng muốn, anh hài với cuộc sống hiện tại. Có vợ con đuề huề và hàng tá những mối quan hệ mập mờ bên ngoài kia.

Nhiều lúc anh cũng tự hỏi, không biết vợ anh có biết anh ngoại tình hay là chị cố ý làm ngơ. Bao nhiêu năm trời vẫn vậy, lúc nào chị cũng ngọt ngào, chăm sóc chồng con chu đáo, vừa đẹp vừa sắc sảo biết bao người hâm mộ nhưng chị lại rất chung tình ( điểm này anh rất yêu chị). Chính bởi vậy mà sau mỗi lần thác loạn với một cô chân dài nào đó, khi về nhà nhìn vào đôi mắt dịu dàng của vợ. Anh có phần chột dạ, cũng tự hứa với lòng nhiều lần, rằng sẽ không bao giờ phản bội vợ nữa. Nhưng rồi, qua ngày mai thì mọi chuyện đâu lại vào đó.

Dạo này vợ anh trẻ ra nhiều quá, tính tình cũng có phần thay đổi và trong chuyện vợ chồng thì chị chủ động đòi hỏi anh nhiều hơn. Cả tuần nay ngày nào trở về nhà chị cũng bắt anh trả bài liên tục khiến anh không giám manh động gì nhiều với bồ để giữ sức khỏe.

Hôm nay, hì hục cả tiếng đồng hồ mà chị vẫn ôm ghì lấy anh, cuối cùng anh phải lên tiếng xin khất sang bữa khác. Ai dè vợ anh cười khẩy và nói : "Anh có thế thôi à?". Anh ngơ ngác chưa hiểu ý vợ, thì chị đẩy anh ra và nói tiếp:

- Mấy năm nay anh hao sức quá rồi vừa phải chiều vợ lại phải vừa chiều các em, nên bây giờ chưa đến 40 đã sức cùng lực kiệt rồi ư?

- Vợ nói gì vậy anh không hiểu. Anh vẫn cố chối cãi

Mải mê ngoại tình đến 1 ngày nằm cạnh thì vợ cười khẩy: 'Anh có thế thôi à?' mới tỉnh ngộ và hối hận - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

- Anh không hiểu cũng không cần phải hiểu nữa, tôi đã thu thập đủ bằng chứng anh ngoại tình suốt mấy năm nay rồi. Mai chúng ta sẽ ra tòa li hôn, cái giá phải trả cho anh sẽ là mất hết tât cả sự nghiệp và vợ con anh chỉ được chọn một mà thôi.

Thì ra bấy lâu nay chị không nói gì nhưng âm thầm điều tra và thu thập chứng cớ vụ anh ngoại tình. Anh luôn tự hào vì mình là người kín kẽ, nhưng cũng không thể nào thoát được trót lọt. Vội vàng quỳ xuống cầu xin chị tha thứ nhưng lúc này thì quá muộn rồi, chị lau nước mắt lạnh lùng nói:

"Tôi đã cho anh cơ hội rât nhiều lần, tôi cố gắng thay đổi ngoại hình, luôn làm một người vợ, người mẹ tốt nhưng anh không hề mảy may để tâm, anh diễn kịch với tôi hết ngày này qua ngày khác. Bây giờ tôi không thể chịu đựng được nữa, anh chọn đi: 1 là ly hôn quyền nuôi dưỡng con thuộc về tôi, 2 là tôi sẽ tung hết tất cả bằng chứng việc anh cặp bồ với biết bao cô chân dài, để xem lúc đó anh có sống được nữa hay không?"

Nói xong chị bước đi, để mặc anh ngồi thẫn thờ, giờ đây anh mới thấu hiểu cái giá phải trả khi lét lút ra ngoài ngoại tình là như nào....

Theo Khỏe và đẹp

Tin liên quan

Muốn chặn đứng nguy cơ chồng ngoại tình, phụ nữ tuyệt đối đừng bỏ qua 5 chiêu độc này

Muốn ngăn chặn chồng không trăng hoa gái gú thì đừng nghĩ đến việc kiểm soát, thay vào đó hãy...

Chồng ngoại tình, đàn bà khôn ngoan hãy nên hỏi một câu duy nhất

Chồng ngoại tình, để quyết định tha thứ và tiếp tục chung sống hay không, bạn hãy nắm lấy điều...

Chồng ngoại tình cùng lúc với 3 gái nhà hàng, về nhà vẫn đóng vai rể ngoan vì mưu đồ này

Tôi năm nay 34 tuổi, tôi với chồng đã kết hôn được 5 năm nhưng cuộc sống hôn nhân của...

Điều đàn ông ngoại tình không bao giờ hé răng nói với vợ sau khi hối lỗi quay về

Đây chính là điều mà người đàn ông dù đã hối lỗi sau khi ngoại tình nhưng không bao giờ...

Muốn chồng mê vợ cả đời không thèm ngoại tình, phụ nữ phải nhớ 4 tuyệt chiêu này

Phụ nữ thông minh là phải biết lúc nào mình nên nói, lúc nào mình nên im lặng. Đàn ông...

Nếu chồng có 4 biểu hiện sau, phụ nữ nghĩ anh ta ngoại tình là hết sức sai lầm

Nếu ông xã có những biểu hiện sau, phụ nữ chớ vội nghĩ chồng đã chán cơm thèm phở. Bằng...

Muốn chồng 'quý cơm sợ phở' không dám ngoại tình thêm một lần nào nữa, phụ nữ chỉ cần nhớ 4 cách này

Nếu lỡ cưới về một người đàn ông có thói trăng hoa, xem chuyện ngoại tình là cơm bữa thì...

Tin mới nhất