Phụ Nữ Sức Khỏe

Mách nàng 8 độc chiêu khiến chàng "dính như sam", phát cuồng vì nhớ bạn

Tình yêu muốn lâu bền không phải chỉ cần bạn yêu nhiều, cho đi nhiều là đủ. Muốn được chàng yêu thương, si mê không phải là điều quá khó khăn nếu bạn biết đến những tuyệt chiêu này.

Hãy là một người phụ nữ độc lập


Mách nàng 8 độc chiêu khiến chàng 'dính như sam', phát cuồng vì nhớ bạn - Ảnh 1
Anh ấy sẽ không nhớ bạn nếu chàng nhìn thấy bạn suốt ngày?

Đàn ông luôn thích cảm giác mới mẻ, bạn nên tạo cho họ sự tò mò và tìm kiếm dù hai người đã bên nhau bao lâu. Vì nếu cả hai lúc nào cũng bên nhau, thật sự sẽ có lúc chàng "chán ngấy" việc nhìn thấy bạn, cảm giác nhớ nhung tất nhiên cũng trở nên thừa thãi. 

Đừng bám lấy nhau suốt ngày, bạn nên chủ động tạo "quãng thở" cho cả mình và anh ấy. Thỉnh thoảng hãy có những lần hẹn hò, tụ tập, thậm chí là tiệc tùng với bạn bè mà không có người đàn ông của bạn đi cùng. Khi bạn tự do, độc lập, có những niềm vui riêng, một thế giới nhiều màu sắc riêng thì đàn ông sẽ chỉ càng muốn theo đuổi bạn, ngay cả khi cả hai đã lấy nhau.

Phải tỏ ra là người bí ẩn

Mách nàng 8 độc chiêu khiến chàng 'dính như sam', phát cuồng vì nhớ bạn - Ảnh 2
Đa số đàn ông không thích người phụ nữ quá dễ chinh phục. Bạn càng bí ẩn càng khiến chàng muốn khám phá.

Nếu bạn bộc lộ bản thân ngay lần đầu gặp người ấy, chàng sẽ không còn cảm thấy bất ngờ. Thay vào đó, bạn nên tiết lộ sự thật thú vị về mình trong mỗi lần gặp gỡ. Điều này khiến chàng muốn lắng nghe bạn nhiều hơn, và chờ đợi khám phá sự bất ngờ tiếp theo. Đừng nói hết những điều mà bạn nghĩ cho anh ấy biết, cũng như đừng chuyện gì cũng kể hết.

Bạn càng bí ẩn càng khiến chàng muốn khám phá. Đa số đàn ông không thích người phụ nữ quá dễ chinh phục. Nếu đã kết hôn, bạn cũng có thể dùng chiêu này để thu hút sự tò mò của chàng.

Để lại đồ đạc trên xe hoặc nhà của chàng

Mách nàng 8 độc chiêu khiến chàng dính như sam, phát cuồng vì nhớ bạn
Khi nhìn thấy đồ vật liên quan tới bạn, anh ấy sẽ bắt đầu nghĩ về bạn và nhớ khoảnh khắc ở bên cạnh bạn.

Nếu bạn thường để lại đồ tại nhà hay trên xe của anh ấy, điều này sẽ khiến chàng luôn nhớ bạn. Khi nhìn thấy đồ vật liên quan tới bạn, anh ấy sẽ bắt đầu nghĩ về bạn và nhớ khoảnh khắc ở bên cạnh bạn. Bạn có thể chọn vật dụng cá nhân nhỏ gọn không cần dùng hằng ngày để chàng nhớ bạn một cách tinh tế. Đó có thể là lược, trang sức, đồ trang điểm, bút hoặc sổ, bức tranh nhỏ,...

Bày tỏ quan tâm tới ai đó (hoặc một cái gì đó) khác


Mách nàng 8 độc chiêu khiến chàng 'dính như sam', phát cuồng vì nhớ bạn - Ảnh 4
Chỉ một chút quan tâm chừng mực tới ai đó hay cái gì đó cũng đủ khơi gợi sự ghen tuông của chàng.

Nếu chàng yêu và quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ đặc biệt không thích những vệ tinh xuất hiện xung quanh bạn hay thậm chí những gì thu hút mất sự chú ý của bạn mà không phải là anh ấy. Nếu bạn đang hẹn hò, bạn hãy nói muốn đi chơi với người khác. Nếu bạn đã kết hôn, bạn hãy dành thời gian trong vườn hay trong phòng vẽ. Đừng quá lạm dụng, chỉ một chút quan tâm chừng mực tới ai đó hay cái gì đó cũng đủ khơi gợi sự ghen tuông của chàng.

Tạo những bí ẩn và bất ngờ


Mách nàng 8 độc chiêu khiến chàng 'dính như sam', phát cuồng vì nhớ bạn - Ảnh 5
Khi đàn ông cảm thấy người phụ nữ cạnh bên thú vị từng sự tinh tế và tâm lý thì bạn sẽ không bao giờ trở nên “mất giá” trong mắt họ.
 

Nếu chỉ bên nhau mà chẳng có gì đặc biệt thì sẽ có lúc cả hai thấy chán chê nhau. Bạn nên có những điều bất ngờ cho chàng như: đột ngột chuẩn bị đem cơm trưa đến cho anh ấy, hay mua một món quà anh thấy thích… Những việc này sẽ thể hiện rằng bạn biết chàng thích gì, và muốn đem đến sự ngọt ngào cho anh ấy. Khi đàn ông cảm thấy người phụ nữ cạnh bên thú vị từng sự tinh tế và tâm lý thì bạn sẽ không bao giờ trở nên “mất giá” trong mắt họ.

Để chàng chủ động nhắn tin


Mách nàng 8 độc chiêu khiến chàng 'dính như sam', phát cuồng vì nhớ bạn - Ảnh 6
Việc nhắn tin cũng thể hiện tình cảm của chàng và giá trị của bạn. Nếu yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ luôn muốn biết bạn đang làm gì và nghĩ gì.

Không phải suốt ngày chỉ ngồi chờ anh ấy chủ động nhắn tin, bạn cũng có thể là người chủ động nhắn cho anh ấy, nhưng tuyệt nhiên đừng quá nhiều. Nếu bạn liên tục gọi điện và nhắn tin, anh ấy sẽ không có thời gian để cảm thấy nhớ bạn.

Ngoài ra, thi thoảng bạn nên thử ngưng gọi điện hoặc nhắn tin cho chàng. Tạm trì hoãn việc liên lạc hằng ngày, và chờ người ấy gọi điện hoặc nhắn tin lại. Khi bạn ngừng gọi điện hay nhắn tin, anh ấy sẽ thắc mắc lý do và bắt đầu suy nghĩ và nhớ nhung bạn.

Tìm mùi hương đặc trưng


Mách nàng 8 độc chiêu khiến chàng 'dính như sam', phát cuồng vì nhớ bạn - Ảnh 7
Một mùi hương đặc trưng trên cơ thể luôn là vũ khí bí mật của nhiều phụ nữ

Bạn nên dùng nước hoa có mùi phảng phất mỗi khi gặp anh ấy. 23% đàn ông cho biết họ thật sự khó cưỡng lại mùi nước hoa từ bạn gái. Đó cũng có thể là hương dầu gội thơm thơm, hay từ kem dưỡng da mà khi lên cơ thể sẽ tạo mùi đặc trưng của riêng bạn. Chàng sẽ bắt đầu liên kết mùi hương với bạn, và hình thành giác quan để ghi nhớ bạn. Khi bạn không ở bên, chàng sẽ bắt đầu nhớ mùi hương và khao khát được ngửi thấy mùi đặc trưng của bạn. 

Có những cử chỉ yêu thương đặc biệt


Mách nàng 8 độc chiêu khiến chàng 'dính như sam', phát cuồng vì nhớ bạn - Ảnh 8
Chỉ cần vài hành động nho nhỏ nhưng cực kì tình cảm như thế đều khiến đàn ông thấy rung động.

Bạn nên có những cử chỉ yêu thương mang đậm dấu ấn của riêng bạn. Như bạn có thể cho tay vào túi của chàng khi trời lạnh, hay chủ động hôn anh ấy dù ở đâu… Chỉ cần vài hành động nho nhỏ nhưng cực kì tình cảm như thế đều khiến đàn ông thấy rung động. Anh ấy sẽ vô thức ghi lại những điều đặc biệt này và thấy nhớ đến khó quên. Từ đó, dù đi đâu hay làm gì, anh ấy đều muốn được bên cạnh bạn.

Theo Thanh Huyền/Thể Thao & Văn Hóa

Tin liên quan

Làm bạn với người yêu cũ: Kẹo sing gum đâu thể nhai lại lần hai?

Nếu hết tình thì hoàn toàn có thể quay lại thời còn đang là bạn trước khi yêu, có gì...

Phụ nữ đừng sợ thất tình, không nuôi nổi thân mình mới là thất bại lớn

Thất bại lớn nhất của một cô nàng không phải là sự cô đơn, độc thân mà chính là...

Kiểu con gái dễ bị các anh liệt vào “danh sách đen” không thèm tán

Đàn ông ấy mà, họ yêu thì yêu thật nhưng nếu bạn gái mà cứ “được nước lấn tới” với...

5 thứ đàn ông ngoại tình luôn âm thầm mang về nhà

Chẳng có chuyện mờ ám nào lại không để lại dấu vết. Dù có khôn khéo thế nào thì sau...

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Một người đàn ông chân thành với bạn sẽ không bao giờ yêu cầu bạn làm những việc này. Phụ...

100% đàn ông bí mật để ý 5 điểm này ở phụ nữ

Nhiều người cho rằng bản chất của đàn ông là người hời hợt, chỉ để ý qua loa. Thực tế,...

Ngoại tình nhưng vẫn không nghĩ mình sai: Lối tư duy đáng sợ của đàn ông

Thói xấu của đàn ông vốn dĩ đã đáng sợ, nhưng thứ đáng sợ hơn là đàn ông cho rằng...

Tin mới nhất