Mới đây, trên trang cá nhân của mình Cường Đô la chia sẻ hình ảnh cùng Subeo đi du lịch trước khi cậu bé bước vào năm học mới. Kèm theo đó chồng cũ Hà Hồ viết: “Chuyến đi cuối cùng trước khi trở về trường.

Mặc vợ cũ có tình mới, Cường Đô la vui vẻ đưa con trai đi du lịch - Ảnh 1
Cường Đô la và Subeo trong chuyến đi cuối cùng trước khi bước vào năm học mới

Hình ảnh hai bố con Cường Đô la nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ. Trước đó, Subeo cũng cùng mẹ, bà ngoại và diễn viên Kim Lý đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc.

Mặc vợ cũ có tình mới, Cường Đô la vui vẻ đưa con trai đi du lịch - Ảnh 2
Trước đó, Subeo vừa có chuyến du lịch cùng mẹ và bà ngoại

Có thể nói, Hà Hồ và Cường Đô la là mọt trong những cặp đôi vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp cũng như đồng quan điểm cách nuôi dạy con sau khi chia tay. Subeo luôn nhận được sự quan tâm và tình cảm của cả cha và mẹ. Cường Đô la cũng vẫn ủng hộ và dõi theo vợ cũ trên con đường sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà còn tiết lộ rằng Cường Đô la từng “rủ” cô về sống cùng và có thêm con gái. Tuy nhiên, doanh nhân Quốc Cường không có phản ứng gì trước những phát ngôn của vợ cũ.

Mặc vợ cũ có tình mới, Cường Đô la vui vẻ đưa con trai đi du lịch - Ảnh 3
Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la tỏ ra khá thống nhất trong việc chăm sóc con

Thời gian qua, Hà Hồ liên tục trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi vướng nghi vấn hẹn hò tình cũ Trương Ngọc Ánh. Sau một thời gian im lặng, Kim Lý đã bất ngờ tự mình lên tiếng, khẳng định đi chung với Hồ Ngọc Hà trong chuyến đi đó. Cụ thể, khi nam diễn viên vừa chia sẻ tấm hình tự sướng trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng yêu thích và bình luận nhiệt tình. Khi Kim Lý "đáp trả" bằng việc chia sẻ tấm hình cô đang dùng bữa, Hà Hồ đã ngạc nhiên hỏi "When did you get it" (Tạm dịch: Anh chụp tấm ảnh này khi nào). Kim Lý đã thừa nhận anh chụp nó khi cả hai người cùng tới Thụy Điển: "I took it when we were in Thuy Dien". (Anh chụp khi chúng ta đang ở Thụy Điển).

Trong khi đó, đại gia phố núi thì lại vướng ồn ào tình cảm với người đẹp Đàm Thu Trang ngay sau chia tay Hạ Vi.