Mỗi con giáp đều mang trong mình một số mệnh, giàu sang, phú quý hay bần cùng, xui xẻo lại phụ thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Việc nắm bắt cơ hội may mắn đến với mình và tận dụng, phát huy một cách triệt để là điều mà nhiều người quan tâm, để ý, nhất là trong kinh doanh, làm ăn. Và trong tháng cô hồn năm nay, vẫn có những con giáp được cát tinh chiếu giúp, làm ăn thuận lợi, tiền bạc tấn tới.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là một trong những con giáp may mắn trong tháng cô hồn. Khoảng thời gian đỉnh điểm mà tuổi Tuất gặp nhiều may mắn là những ngày cuối tháng 7 âm lịch, mọi thứ sẽ tiển triển tốt, những điều không may đều được hóa giải, hơn nữa, bạn còn gặp được quý nhân giúp đỡ.

thang co hon 1
Khoảng thời gian đỉnh điểm mà tuổi Tuất gặp nhiều may mắn là những ngày cuối tháng 7 âm lịch - Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Tuất vốn thông minh, luôn biết lợi dụng mọi hoàn cảnh để đạt được kết quả mà mình mong muốn. Do đó, hãy phát triển toàn lực những tài năng bên trong con người bằng cách không ngừng cố gắng làm những điều mà mình đang lo ngại.

thang co hon 2
Người tuổi Tuất vốn thông minh, luôn biết lợi dụng mọi hoàn cảnh để đạt được kết quả mà mình mong muốn - Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Tuất nên tự tin vào bản thân bởi bạn có năng khiếu thiên bẩm, chỉ cần thêm một chút kỹ năng nữa là bạn có thể dành chiến thắng cho mình, đem về nhiều phần thưởng lớn. 

Tuổi Thìn

Nằm trong top những con giáp may mắn nhất trong tháng cô hồn, cộng thêm tài quản lý giỏi nên những dự tính của người tuổi Thìn sẽ có được nhiều triển vọng trong tương lai. Nhờ quý nhân phù trợ nên trong tháng 7 âm lịch năm nay, tuổi Thìn chẳng gặp phải bất cứ một vận hạn nào, thậm chí còn may mắn đến mức công việc hanh thông, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

thang co hon 3
Tuổi Thìn sẽ có được nhiều triển vọng trong tương lai nhờ quý nhân phù trợ - Ảnh minh họa: Internet

Nhờ thành công trong sự nghiệp, tiền bạc trong túi của người tuổi Thìn sẽ ngày càng nhiều. Đây là khoảng thời gian bạn có thể thu lại được khoản lợi nhuận lớn nhất trong năm. Ngoài ra, nếu đang ấp ủ kế hoạch nào đó trong năm qua mà chưa kịp thực hiện, bạn hãy làm ngay và sẽ có cơ hội thành công. Vì biết điều khiển người khác theo ý mình nên ít khi nào bạn rơi vào bế tắc dù hung tinh có chiếu xuống.

thang co hon 4
 Đây là khoảng thời gian bạn có thể thu lại được khoản lợi nhuận lớn nhất trong năm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Tuổi Dần mang biểu tượng là con hổ mạnh mẽ, dũng mãnh trong rừng sâu. Nhờ sự quyết đoán và thông minh mà người tuổi Dần có khả năng lãnh đạo, điều hành người khác. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cẩn thận với những người ghen ghét với tài năng của mình. Họ có thể hơi bất đồng quan điểm với bạn trong tháng này. Đừng nên trách móc hay giận hờn, hãy chứng tỏ với đồng nghiệp bạn là người giỏi giang như thế nào.

thang co hon 5
Nhờ sự quyết đoán và thông minh mà người tuổi Dần có khả năng lãnh đạo, điều hành người khác - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi học, trong tháng cô hồn năm nay, bạn có một số thời cơ tốt để phát tài phát lộc. Số tiền kiếm ra sẽ gấp bội bình thường.

Tuổi Tý

Dù nằm trong tháng cô hồn nhưng tuổi Tý không gặp nhiều xui xẻo đến với mình mà trái lại sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn các tháng trước, chuyện không hay gì đều tránh con giáp này ra, tiền tài, may mắn lại ngày một nhiều. Tuy nhiên, cũng cần cẩn thận những chuyện không may có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu không để ý trước, hãy biến những khó khăn thành lợi thế của mình.

thang co hon 6
Dù nằm trong tháng cô hồn nhưng tuổi Tý không gặp nhiều xui xẻo đến với mình mà trái lại sẽ gặt hái được nhiều thành công - Ảnh minh họa: Internet

Trong tháng 7, bạn sẽ được giao nhiều công việc hơn mọi người, trong đó có cả những thử thách và các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Đừng than vãn mà hãy hoàn thành nó một cách xuất sắc nhất có thể để được cấp trên trọng dụng, đề cao.

thang co hon 8
 Bạn sẽ được giao nhiều công việc hơn mọi người, trong đó có cả những thử thách và các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Dù trong tháng cô hồn nhưng người tuổi Ngọ lại không ảnh hưởng. Con giáp này vốn được trời thiên phú cho khả năng bẩm sinh chăm chỉ, thông minh. Tháng 7, bạn sẽ bước vào thời điểm gặp nhiều may mắn nhất trong năm 2019.

thang co hon 9
Con giáp này vốn được trời thiên phú cho khả năng bẩm sinh chăm chỉ, thông minh - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi học, vào tháng này, bạn có vận số lên cao, được quý nhân phù trợ giúp công việc làm ăn tiến triển nhất trong năm, kinh doanh phát đạt, thu được nhiều doanh số. Nếu làm công việc văn phòng, bạn sẽ có cơ hội thăng chức nếu biết nắm bắt cơ hội vàng đến.

thang co hon 10
Tháng này, bạn có vận số lên cao, được quý nhân phù trợ giúp công việc làm ăn tiến triển nhất trong năm - Ảnh minh họa: Internet

May mắn hay xui xẻo không hẳn phụ thuộc vào tháng cô hồn. Bên cạnh việc được cát tinh soi chiếu, quý nhân phù trợ, chính thái độ sống tích cực và sự nỗ lực, cố gắng trong công việc sẽ mang lại cho bạn thành công như mong ước.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.