1. Không hôn

Rất nhiều người (bao gồm cả phụ nữ) không hôn đối tác của họ khi quan hệ tình dục. Nguyên nhân có thể vì họ quá háo hức để đạt cực khoái và cảm thấy rằng việc hôn có thể phá vỡ nhịp điệu của cuộc vui. Tuy nhiên, việc hôn khi quan hệ tình dục là một điều cần thiết để gia tăng cảm xúc và cảm giác gắn kết giữa đôi bên.

2. Cắn tai, vai, cổ…khi đối tác chưa sẵn sàng

Mắc những sai lầm này khi quan hệ sẽ khiến 'chuyện ấy' ngày càng nhạt nhẽo! - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Nhiều người có thói quen cắn người yêu khi làm 'chuyện ấy'. Đó có thể là một hành động bộc phát khi cảm xúc trào dâng, hoặc cũng có thể là một động thái 'đánh dấu chủ quyền'. Tuy nhiên, sự thật là hành động này có thể dẫn đến sự đau đớn và khó chịu ở đối phương, thậm chí là khiến cuộc vui phải kết thúc sớm hơn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng đối tác của bạn đồng ý và vui vẻ khi bạn muốn cắn tai, vai, cổ hoặc bất kỳ phần nào khác trên cơ thể của họ.

3. Xuất tinh quá sớm hoặc quá muộn

Điều này là đặc biệt quan trọng đối với nam giới. Bạn cần kiểm soát 'cậu nhỏ' để có thể xuất tinh vào một thời điểm thích hợp. Xuất tinh quá sớm có thể khiến đối tác của bạn không hài lòng; tuy nhiên xuất tinh quá trễ có thể khiến phụ nữ kiệt sức vì cuộc 'yêu' kéo dài quá lâu. Để tránh điều này, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu.

4. Không chăm sóc các khu vực khác trên cơ thể

Mắc những sai lầm này khi quan hệ sẽ khiến 'chuyện ấy' ngày càng nhạt nhẽo! - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Khu vực nhạy cảm của đối tác chắc chắn là vị trí thu hút và trọng tâm nhất trong mỗi cuộc vui. Tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua các bộ phận khác trên cơ thể như đầu gối, cổ tay, lưng, bụng… Đây là những vị trí rất dễ tạo ra kích thích ở cả nam và nữ. Chỉ cần những động tác vuốt ve nhẹ nhàng bạn có thể khiến đối tác cảm thấy hưng phấn mãnh liệt hơn.

5. Hành xử như trong phim sex

Mặc dù rất nhiều người cảm thấy hứng thú khi quan hệ tình dục một cách hoang dã và điên loạn như trong các bộ phim khiêu dâm. Tuy nhiên, bạn nên trao đổi trước với đối tác của bạn. Sự miễn cưỡng và gượng ép khi quan hệ tình dục có thể khiến 'chuyện ấy' trở thành nỗi ám ảnh và ác mộng.

6. Quá im lặng trong 'chuyện ấy'

Mắc những sai lầm này khi quan hệ sẽ khiến 'chuyện ấy' ngày càng nhạt nhẽo! - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Im lặng không phải lúc nào cũng tốt. Nhất là khi quan hệ tình dục.

Những câu nói đơn giản bộc lộ cảm xúc cho thấy rằng bạn đang hưởng ứng với 'chuyện ấy' chắc chắn sẽ khiến đối tác cảm thấy phấn khích hơn.

(Nguồn: Timesofindia)