Trang chủ Nhịp Sống 24h

Mặc những con giáp khác xui xẻo, 4 con giáp sau vẫn may mắn, phát tài phát lộc trong tháng cô hồn

18/08/2017 12:41

Phunusuckhoe.vn Trong khi những con giáp khác phải lo lắng đủ điều trong tháng cô hồn thì 4 con giáp sau lại vô cùng may mắn, công danh, sự nghiệp, tài lộc đều phất lên như diều gặp gió.

Tháng cô hồn ai cũng lo lắng mình sẽ gặp phải những điều xui rủi, tuy nhiên top con giáp sau nhờ được bề trên nâng đỡ nên chỉ việc ngồi không hưởng phúc.

Tuổi Tỵ

Những con giáp vẫn gặp may mắn trong <a target='_blank' href='https://phunusuckhoe.vn/tag/thang-co-hon'>tháng cô hồn</a> chẳng sợ xui xẻo
Được thần may mắn phù hộ nên Tỵ sẽ trải qua tháng cô hồn một cách bình yên, may mắn- Ảnh: Internet

Dù chuyện làm ăn trước đó gặp khá nhiều vấp váp nhưng tháng 7 âm lịch tới mọi việc sẽ hanh thông, thuận lợi đến không ngờ. Nhờ thần may mắn phù hộ, Tỵ chỉ việc ngồi chờ tiền tự chảy vào túi mình ào ào  như vũ bão. Công việc suôn sẻ, vận may tài lộc tự tìm đến giúp Tỵ tích cóp được số tiền kha khá, dư sức để họ thực hiện những dự định dang dở của mình.

Tuổi Mùi

Tháng 7 âm lịch, người tuổi Mùi sẽ gặp được vô vàn cơ hội kiếm tiền, việc của bạn là nắm bắt chúng và tận dụng triệt để. Tài lộc khởi sắc cũng giúp cho vận tình duyên của Mùi đỏ như son, nếu đang có người yêu tình cảm của các bạn sẽ mặn nồng hơn trước, biết đâu sẽ tính đến chuyện cưới xin. Nếu đang đơn chiếc, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận vận mệnh của đời mình.

Tuổi Dậu

Những con giáp vẫn gặp may mắn trong tháng cô hồn chẳng sợ xui xẻo
Sự thành công của Dậu sẽ khiến những con giáp khác phải ganh tỵ - Ảnh: Internet

Vận may mà tháng cô hồn mang lại cho Dậu sẽ kéo dài sang năm 2018.Vậy nên, dù hiện tại có bị chèn ép thế nào Dậu hãy yên tâm rằng tương lai của bạn sẽ bứt phá không ngờ.

May mắn là thế, tuy nhiên Dậu hãy kiểm soát sự nóng nảy, háu thắng của mình tốt hơn. Nếu không, bạn sẽ đánh mất rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong gang tấc mà đến khi hối hận cũng đã muộn màng.

Tuổi Mão

Những tháng đầu năm Mão gặp không ít xui xẻo, không chỉ tình cảm rạn nứt mà còn hao tài tốn của. Tuy nhiên, tháng 7 âm lịch vận mệnh của bạn sẽ có những bước chuyển tích cực.

Nhờ có thần may mắn phù trợ nên vận xui sẽ được hóa giải hoàn toàn, bạn sẽ gặt hái thành công trong những tháng cuối năm. Mão hãy tận dụng vận may hiếm có này để thực hiện những ý định bấy lâu nay ấp ủ, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Nổi máu cuồng ghen, gã đàn ông đánh chết bạn nhậu tại nhà mình
Trong cơn cuồng ghen vì nghi ngờ bạn nhậu có ý chọc ghẹo người yêu khi mình vắng nhà, gã đàn ông ở tỉnh Quảng...
XEM TIẾP
Vụ trao nhầm con ở Ba Vì: Đã thống nhất mức bồi thường với bệnh viện, 2 gia đình trao trả lại con
Đến lúc này 2 gia đình anh Sơn và chị Hương đã thống nhất với BVĐK huyện Ba Vì, Hà Nội về mức thỏa thuận...
XEM TIẾP
Hậu quả ăn cá lau kiếng để trị tiểu đường
“Không ít bệnh nhân tiểu đường tin vào những bài thuốc truyền miệng không khoa học, kéo dài thời gian điều trị nên có nguy...
XEM TIẾP