• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Nóng trên MXH

Mắc kẹt ở thanh chắn bảo vệ giường, bé trai 5 tháng tuổi tử vong

18/07/2018 17:22

Phunusuckhoe.vn Trong lúc ngủ trưa cùng chị song sinh, một cậu bé 5 tháng tuổi đã mắc kẹt giữa thanh chắn bảo vệ và mép giường tử vong.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cậu bé 5 tháng tuổi mắc kẹt ở giường khi đang ngủ trưa thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mắc kẹt ở thanh chắn bảo vệ giường, bé trai 5 tháng tuổi tử vong - Ảnh 1
Bé trai 5 tháng tuổi mắc kẹt giữa thanh bảo vệ và mép giường tử vong. Ảnh cắt từ clip

Trong video, người phụ nữ vào phòng ngủ, nhìn thấy cậu bé đã lăn và nhào xuống nên bị kẹt giữa mép giường và thanh chắn bảo vệ từ lúc nào không biết.

Mắc kẹt ở thanh chắn bảo vệ giường, bé trai 5 tháng tuổi tử vong - Ảnh 2
Chiếc giường có thanh chắn bảo vệ nơi bé trai bị mắc kẹt. Ảnh cắt từ clip

Lúc này, cậu bé thở yếu, miệng sùi bọt mép. Bố mẹ bé trai 5 tháng tuổi đã gọi cấp cứu ngay lập tức. Khi các nhân viên y tế đến nơi, cậu bé đã ngừng thở. Sau một thời gian nỗ lực cấp cứu, họ tuyên bố rằng đứa trẻ 5 tháng tuổi đã không qua khỏi.

Theo đó, sự việc xảy ra ở Keelung, một thành phố ở miền bắc Đài Loan.

Clip mắc kẹt ở thanh chắn bảo vệ giường, bé trai 5 tháng tử vong

Trước đó, vợ chồng người đàn ông họ Chen rất hạnh phúc khi đã sinh đôi được một bé trai và một bé gái. Để bảo vệ hai con, ông bà Chen quyết định mua và gắn một thanh chắn bảo vệ dọc theo cạnh ngoài của chiếc giường và lót bên trong các cạnh bằng các gói tã. Họ nghĩ rằng đó là biện pháp phòng ngừa tốt nhất để hai đứa bé không rơi xuống giường khi họ để các bé ngủ trưa.

Thật không may, cậu bé khi ngủ đã lăn và nhào xuống nên bị kẹt giữa mép giường và thanh chắn bảo vệ nên ngạt thở tử vong.

Bố mẹ cậu bé đã rất ân hận về việc làm của họ.

Một y tá bệnh viện chứng minh nếu không sử dụng thanh chắn bảo vệ giường đúng cách sẽ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Cô cho biết, các thanh bảo vệ và mép giường luôn có một khoảng cách, khoảng cách này không nên quá 2 inch. Nếu khoảng cách quá rộng thì có nguy cơ em bé sẽ rơi vào. Nếu đầu em bé mắc kẹt sẽ có thể làm chảy máu hoặc vỡ động mạch não.

Xe 7 chỗ tông xe 16 chỗ, bé trai tử vong, nhiều người trọng thương
Một bé trai tử vong và nhiều người khác đã bị thương trong một vụ tai nạn giao thông xảy ra vào chiều 10/6 trên...
XEM TIẾP
Vụ bé trai tử vong tại nhà giữ trẻ trái phép: Tạm giữ chủ nhà giữ trẻ
Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy, các bộ phận ngũ tạng của bé trai Đỗ Duy Khang (3 tuổi, trú thôn...
XEM TIẾP
Bé trai tử vong khi đang truyền nước
Ngày 20-5, bác sĩ Võ Thành Danh, Giám đốc Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) cho biết, cơ quan chức năng...
XEM TIẾP