Mặc gợi cảm, thần thái lạnh lùng, ngay lập tức fan gọi Sĩ Thanh là 'Davika Việt Nam’ - Ảnh 1
2018 được cho là năm thành công của ca sĩ kiêm diễn viên Sĩ Thanh. Vào những tháng cuối 2018, người đẹp tung ra 3 sản phẩm âm nhạc hoành tráng và được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây là một trong những cách Sĩ Thanh tái xuất làng giải trí sau một thời gian vắng bóng. Cũng trong năm nay, Sĩ Thanh tham gia dự án phim điện ảnh Quý cô thừa kế và để lại ấn tượng vai diễn Sen với cách diễn xuất tự nhiên, hài hướng vốn là sở trường của giọng ca “Người ta”.
Mặc gợi cảm, thần thái lạnh lùng, ngay lập tức fan gọi Sĩ Thanh là 'Davika Việt Nam’ - Ảnh 2
MV mới nhất mang tên Lạc mất anh được Sĩ Thanh tung ra vào tháng 12, đã cho thấy sự nỗ lực và nghiêm túc của cô đối với sự nghiệp ca hát. Người đẹp hứa hẹn sẽ hết mình hơn nữa trong năm 2019 ở lĩnh vực phim ảnh và âm nhạc. 
Mặc gợi cảm, thần thái lạnh lùng, ngay lập tức fan gọi Sĩ Thanh là 'Davika Việt Nam’ - Ảnh 3
Sau những phản hồi tích cực về MV Lạc mất anh, Sĩ Thanh gửi đến người hâm mộ bộ ảnh thời trang mang đậm chất mùa Giáng sinh. Trong bộ ảnh, nữ diễn viên thể hiện tối đa sở trường gợi cảm của mình. 
Mặc gợi cảm, thần thái lạnh lùng, ngay lập tức fan gọi Sĩ Thanh là 'Davika Việt Nam’ - Ảnh 4
Cô chọn những bộ cánh dự tiệc sang trọng thể hiện hình ảnh một cô nàng đầy sức quyến rũ khó cưỡng. Gương mặt của Sĩ Thanh cũng được trang điểm kỹ lưỡng. 
Mặc gợi cảm, thần thái lạnh lùng, ngay lập tức fan gọi Sĩ Thanh là 'Davika Việt Nam’ - Ảnh 5
Hình ảnh được người hâm mộ dành nhiều lời khen, thậm chí còn ví Sĩ Thanh rất giống với nữ diễn viên “Tình người duyên ma” Davika Hoorne ở gương mặt xinh đẹp và thần thái sắc lạnh.
Mặc gợi cảm, thần thái lạnh lùng, ngay lập tức fan gọi Sĩ Thanh là 'Davika Việt Nam’ - Ảnh 6
Khi đăng tải một tấm ảnh demo, fan của Sĩ Thanh nhanh chóng phát điện điểm giống nhau giữa cô và “ma nữ” Davika. Điều này đã khiến nữ diễn viên, ca sĩ người Việt bất ngờ vì cô không nghĩ mình được fan so sánh với Davika. Tấm ảnh demo nhanh chóng được lan truyền và nhận về nhiều lượt like, bình luận sôi nổi.
Mặc gợi cảm, thần thái lạnh lùng, ngay lập tức fan gọi Sĩ Thanh là 'Davika Việt Nam’ - Ảnh 7
Sĩ Thanh cho biết, lâu lắm cô không thực hiện bộ ảnh gợi cảm và Giáng sinh là dịp nữ diễn viên – ca sĩ dành tặng những hình ảnh đậm chất thời trang cho fan của mình. 
Mặc gợi cảm, thần thái lạnh lùng, ngay lập tức fan gọi Sĩ Thanh là 'Davika Việt Nam’ - Ảnh 8
Trong bộ ảnh, Sĩ Thanh gợi ý trang phục dành cho mùa lễ hội. Các thiết kế đa phần có chất liệu sang trọng, điểm nhất gợi cảm ở cổ áo, vòng eo, xẻ tà… 
Mặc gợi cảm, thần thái lạnh lùng, ngay lập tức fan gọi Sĩ Thanh là 'Davika Việt Nam’ - Ảnh 9
Bạn gái yêu thích vẻ gợi cảm, hiện đại, có thể học theo cách phối trang phục của Sĩ Thanh để trở nên lộng lẫy trong những buổi tiệc cuối năm.
Mặc gợi cảm, thần thái lạnh lùng, ngay lập tức fan gọi Sĩ Thanh là 'Davika Việt Nam’ - Ảnh 10
Bộ ảnh được hỗ trợ bởi nhiếp ảnh Cúm photo, stylist: Kye Nguyễn, Trang điểm – tóc: Sol – Tài Nguyễn.