Hôm 5/7, nữ diễn viên Lý Thanh Thảo và hôn phu Christian Romme tổ chức hôn lễ tại Hà Lan. Trong ngày cưới, nữ diễn viên mặc váy cưới đơn giản, ngồi trên xe hoa ngựa kéo đúng phong cách truyền thống ở châu Âu.

Trên trang cá nhân, Lý Thanh Thảo chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của hai vợ chồng. Cô hóm hỉnh viết: “Cưới nhau, xe ngựa chở nhau về bến mơ”.

Lý Thanh Thảo tổ chức lễ cưới với doanh nhân người Hà Lan.

Diễn viên Trịnh Kim Chi, Hà Trí Quang, Hiền Mai, Thân Thúy Hà và nhiều đồng nghiệp đồng loạt gửi lời chúc mừng đến cô dâu mới Lý Thanh Thảo. Theo chia sẻ từ cô dâu, sau lễ cưới tại Hà Lan, nữ diễn viên 36 tuổi sẽ tổ chức tiệc mừng tại Việt Nam. Cô vẫn theo đuổi công việc diễn xuất sau khi kết hôn.

Chia sẻ về Christian Romme, Lý Thanh Thảo tâm sự bản thân bị anh chinh phục bởi sự vui tính, tốt bụng. Thời điểm mới yêu, Christian Romme không biết bạn gái đang làm trong ngành giải trí.

Cặp đôi kết hôn sau hơn 5 năm sống chung.

“Anh không hiểu hết tiếng Việt nhưng rất thích sự tự tin và diễn xuất của tôi. Anh luôn để tôi tự do quyết định và làm những gì mình thích, miễn sao tôi tìm thấy niềm vui với công việc”, cô nói.

Lý Thanh Thảo và hôn phu người Hà Lan sống chung hơn 5 năm và có với nhau một bé trai. Nữ diễn viên Mùi ngò gai từng đổ vỡ hôn nhân và có con trai riêng tên Gia Khánh. Trong ngày cưới, cả hai con đều có mặt chúc mừng hạnh phúc cha mẹ.

Lý Thanh Thảo sinh năm 1982, là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ nhờ Hương phù sa, Người Bình Xuyên, Mùi ngò gai.

Cô từng trải qua sóng gió hôn nhân khi chia tay chồng cũ sau hai năm cưới. Người chồng hiện tại hơn cô 4 tuổi, là chủ một cơ sở kinh doanh tại TP.HCM.