Vòng eo nhỏ nhắn là mơ ước của mọi phụ nữ. Có ai trong chúng ta đã từng trầm trồ, ước ao trước các cô người mẫu, hot girl với vòng eo 56cm, thon thả trong chiếc đầm ôm xinh xắn. Tuy nhiên chế độ ăn uống nhiều tinh bột và chất béo, cộng thêm việc ngồi nhiều và ít luyện tập, quá trình mang thai và sinh nở khiến cho vòng eo ngày càng to ra, mỡ tích tụ ở phần bụng dưới rất khó làm thon gọn.

Trên báo chí, các trang web về giảm eo, chúng ta đã quen với điệp khúc "muốn eo thon phải tập thể dục". Thế nhưng không phải ai cũng có thời gian và điều kiện làm điều này. Thật may mắn là, chúng ta hoàn toàn có thể đốt cháy mỡ mà không cần tập luyện vất vả, tất cả chỉ nhờ một loại thức uống có sự kết hợp của các loại thảo mộc, rất dễ tìm và rẻ tiền, có mặt ở mọi căn bếp.

Thành phần:

- 2 lít nước lọc

-  5 muỗng cafe củ gừng bào thật nhuyễn

- 1 trái dưa leo cỡ vừa, gọt  vỏ và cắt nhỏ

- 2 quả chanh cắt thành lát

- 12 lá bạc hà tươi (có thể thay bằng húng lủi)

- 1 muổng cafe lá bạc hà khô (mua ở các cửa hàng gia vị Âu)

- 4 thìa cafe mật ong

Cách làm:

Lấy một cái bát lớn, cho nước và tất cả các nguyên liệu còn lại với nhau (bạc hà tươi vò nát), để hỗn hợp nước trong tủ lạnh qua đêm hoặc từ 8-10 tiếng. Và buổi sáng, bạn lọc bỏ xác của các nguyên liệu, sau đó lấy phần nước chia ra thành 4-5 phần.

4-5 phần nước đó, bạn có thể uống từ từ trong ngày, ly thứ nhất bắt đầu uống vào buổi sáng khi trong bụng chưa có gì. 

Các chuyên gia tin rằng việc uống loại nước này thường xuyên kết hợp với việc tập luyện nhẹ nhàng ví dụ như đi bộ chậm sẽ khiến vòng eo của bạn đạt đến trạng thái mơ ước.  Một số người thường xuyên uống thức uống này, kèm theo 1 chế độ ăn ít tinh bột đã giảm đến 12kg trong một vài tháng. Tuy nhiên, phụ nữ mang thai và những người mắc bệnh dạ dày hoặc dị ứng không nên sử dụng hoặc hỏi ý kiến bác sỹ trước khi dùng.

Chúc bạn thành công!