Lý Nhã Kỳ và êkíp đã có mặt tại thành phố Cannes, Pháp - nơi tổ chức Liên hoan phim quốc tế Cannes uy tín hàng đầu thế giới. Lý Nhã Kỳ cho biết năm nay cô đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để xuất hiện tại chuỗi hoạt động của sự kiện điện ảnh này.

Lý Nhã Kỳ khoe loạt váy áo, phụ kiện hàng hiệu mang đi Cannes - Ảnh 1
Những phụ kiện Lý Nhã Kỳ mang theo.

Lý Nhã Kỳ mang theo những bộ váy lộng lẫy được thực hiện riêng cho cô của các nhà thiết trong nước như Anh Thơ, Hoàng Hải, Đỗ Long và Lê Thanh Hoà. Ngoài ra, cô còn chuẩn bị rất nhiều giày, ví... của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để kết hợp với trang phục. 

Ngoài những hoạt động thường niên trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia sự kiện của các nhà sản xuất phim tầm cỡ thế giới với tư cách nhà đầu tư và sản xuất phim quốc tế đến từ Việt Nam. Việc gặp gỡ và lên kế hoạch làm phim với những đạo diễn - nhà làm phim hàng đầu thế giới sẽ chiếm phần lớn quỹ thời gian của Lý Nhã Kỳ tại Cannes năm nay.

Lý Nhã Kỳ khoe loạt váy áo, phụ kiện hàng hiệu mang đi Cannes - Ảnh 2
Nữ diễn viên diện toàn trang phục của nhà thiết kế Việt Nam tại Cannes 2018.

Là người bảo trợ cho quỹ Cinéfondation suốt 4 năm qua, Lý Nhã Kỳ nói, cô rất trông đợi những tài năng trẻ của Việt Nam sẽ xuất hiện ở Cannes trong tương lai để sánh vai với những nhân vật nổi tiếng thế giới trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Bộ phim Angel face do Lý Nhã Kỳ đồng đầu tư và sản xuất đã lọt vào danh sách tranh giải thưởng ở Cannes 2018. “Qua nhiều mùa, thảm đỏ Cannes thật ra rất thân quen đối với tôi. Tuy nhiên năm nay bộ phim có dấu ấn của tôi được tham gia tranh giải Un certain regard, là một bước ngoặt đối với bản thân vì những cố gắng của tôi ở thị trường điện ảnh quốc tế đang được ghi nhận. Song tôi không để sự kỳ vọng đoạt giải làm ảnh hưởng đến công việc chung".