Tim – Trương Quỳnh Anh        

Ly hôn những vẫn giữ quan hệ thân thiết, đây là những đôi tri kỷ kì lạ nhất showbiz Việt - Ảnh 1
Ly hôn những vẫn còn tình cảm với nhau và vẫn sống chung một nhà, Tim và Trương Quỳnh Anh là một trong những cặp đôi kì lạ nhất. - Ảnh: Internet.

Sau nhiều thăng trầm, Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn quyết tâm đến với nhau và có với nhau một đứa con chung. Vì thế, sự chia tay đường đột của cả hai gần 1 năm trước khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Tuy ly hôn, nhưng cặp đôi vẫn chọn cách sống cùng với nhau dưới một mái nhà. Mặc dù vậy, cuối năm  2018, Tim thừa nhận vẫn còn nhiều tình cảm với Quỳnh Anh, và cho biết việc làm giấy tờ li dị là mong muốn của gia đình Quỳnh Anh. Nam ca sĩ cũng khẳng định, tờ giấy ly hôn không có giá trị với anh.

Ly hôn những vẫn giữ quan hệ thân thiết, đây là những đôi tri kỷ kì lạ nhất showbiz Việt - Ảnh 2
Tim và Trương Quỳnh Anh ly hôn một phần do áp lực từ phía gia đình nữ diễn viên. - Ảnh: Internet.

Về phía Trương Quỳnh Anh, cô cũng cho rằng việc tiếp tục chung sống dưới một mái nhà sẽ giúp con của cả hai có được sự quan tâm, chăm sóc từ cả bố lẫn mẹ. Nữ diễn viên cũng tiết lộ, cô và Tim vẫn thường cùng nhau đưa con đi học mỗi sáng, cùng đón con và cuối tuần vẫn dành thời gian để đưa con đi chơi với nhau.

Vào năm 2017, loạt ảnh thân thiết của Trương Quỳnh Anh và nam diễn viên Bình Minh được lan truyền khiến cả hai gặp phải một scandal lớn trong sự nghiêp. Mặc dù đã giải thích rằng đó chỉ là những hình ảnh trong một dự án phim kết hợp cùng nhau từ lâu, nhưng dư luận vẫn không khỏi hoài nghi.

Gần đây, người hâm mộ cũng tinh ý phát hiện ra Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn thường xuyên đi chơi, du lịch cùng nhau và thoải mái chụp ảnh chung, không còn quá mất tự nhiên như thời gian trước.

Hồ Ngọc Hà – Cường Đô La

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La từng là một cặp đôi nổi tiếng nhất trong làng giải trí Việt. Việc cả hai đến với nhau, yêu nhau cho đến khi ly hôn đều khiến báo giới tốn rất nhiều giấy mực.

Ly hôn những vẫn giữ quan hệ thân thiết, đây là những đôi tri kỷ kì lạ nhất showbiz Việt - Ảnh 3
Chuyện tình Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La từng tiêu tốn rất nhiều giấy mực của báo giới. - Ảnh: Internet.

Tình yêu của cả hai gặp phải rất nhiều sóng gió. Sau 7 năm chung sống, họ chọn cách chia tay nhưng vẫn làm bạn tốt, cùng nhau chăm sóc con cái. Hồ Ngọc Hà thậm chí từng tuyên bố có thể ngủ chung giường với chồng cũ vì con. Về phía Cường Đô La, anh vẫn thường xuyên cùng vợ cũ đi chơi và sát cánh bên con trai cưng Subeo.

Ly hôn những vẫn giữ quan hệ thân thiết, đây là những đôi tri kỷ kì lạ nhất showbiz Việt - Ảnh 4
Dù vậy, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết và cùng chăm sóc con trai Subeo một cách đầy đủ nhất. - Ảnh: Internet.

Hiện nay, cả hai đều đã có hạnh phúc mới khi Cường Đô La chuẩn bị làm đám cưới cùng Đàm Thu Trang, còn Hà Hồ đang hạnh phúc bên người tình Kim Lý. 

Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh có thể xem là cặp đôi kỳ lạ trong làng giải trí. Họ kết hôn từ năm 2002 và 11 năm sau cả hai đường ai nấy đi khi có 3 mặt con. Điểm kỳ lạ là họ chia tay trong lặng lẽ mà không có bất cứ một lùm xùm nào.

Ly hôn những vẫn giữ quan hệ thân thiết, đây là những đôi tri kỷ kì lạ nhất showbiz Việt - Ảnh 5
Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với 3 mặt con. - Ảnh: Internet.

Vợ cũ Bằng Kiều là Trizzie Phương Trinh từng chia sẻ, cả hai đã từng dành rất nhiều thời gian suy nghĩ và hàn gắn trước khi đi đến quyết định cuối cùng là ly hôn. Sau khi chia tay, Bằng Kiều dù nồng nàn bên người mới, vẫn treo ảnh Trizzie Phương Trinh trong nhà và để nguyên ảnh vợ cũ trên trang cá nhân. Anh thậm chí vẫn mời vợ cũ đi du lịch và chu cấp cho các con tới gần 2 tỉ đồng mỗi năm.

Ly hôn những vẫn giữ quan hệ thân thiết, đây là những đôi tri kỷ kì lạ nhất showbiz Việt - Ảnh 6
Dù đường ai nấy đi, nhưng cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tri kỉ, thân thiết đến kì lạ. - Ảnh: Internet.

Mối quan hệ của Bằng Kiều và Trizzie được đánh giá là vô cùng văn minh, chân thành và đáng ngưỡng mộ giữa lòng showbiz có quá nhiều thị phi.

Công Lý – Thảo Vân

Nữ MC kì cựu của chương trình "Gặp nhau cuối năm" và diễn viên hài Công Lý đã từng có thời gian mặn nồng bên nhau trước khi đường ai nấy đi.

Ly hôn những vẫn giữ quan hệ thân thiết, đây là những đôi tri kỷ kì lạ nhất showbiz Việt - Ảnh 7
Thảo Vân - Công Lý vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt sau ly dị - Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè thân thiết và cùng nhau yêu thương, chăm sóc con cái. Thảo Vân từng nhẹ nhàng chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ không làm bạn với chồng tôi. Từ trước tới giờ lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào chúng tôi là kẻ thù".

Ly hôn những vẫn giữ quan hệ thân thiết, đây là những đôi tri kỷ kì lạ nhất showbiz Việt - Ảnh 8
Cả hai thoải mái chụp ảnh chung cùng con cái - Ảnh: Internet.

Trong cánh gà chương trình "Gặp nhau cuối năm" vừa rồi, cả hai khiến nhiều người ngạc nhiên khi vẫn thân thiết khoác tay nhau tạo dáng chụp ảnh bên trong cánh gà, trước giờ ra sân khấu. Có thể nói, mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp vẫn được cặp đôi khéo léo giữ gìn để không phải khó xử khi nhìn nhau về sau.