Đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã diễn ra vào ngày hôm nay (31/10), thu hút sự chú ý nhiệt tình của truyền thông lẫn người hâm mộ châu Á. Ngoài cặp đôi chính, nơi tổ chức hôn lễ, dàn sao hạng A tham dự thì fans vẫn nhận ra sự thiếu vắng của nữ diễn viên Song Ji Hyo. Cô là người chị thân thiết của Song Joong Ki thời anh còn tham gia Running Man.

Theo một nguồn tin, Song Ji Hyo không đến mừng đám cưới là phải dự đám tang của nam diễn viên "Reply 1988" Kim Joo Hyuk vừa qua đời sau tai nạn ô tô nghiêm trọng. Ngoài ra, nhiều ngôi sao lớn như Cha Tae Hyun, Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, Son Hyun Joo... cũng vội vã về sớm để đến viếng đồng nghiệp xấu số.

Song Ji Hyo vắng mặt tại đám cưới Song Hye Kyo - Song Joong Ki

Nhiều ngôi sao phải về sớm để đến dự đám tang của đồng nghiệp xấu số

Được biết, ngày 30/10 giờ địa phương, Kim Joo Hyuk gặp một tai nạn xe hơi tại khu Samseongdong, quận Gangnam, Seoul. Sau khi được đưa ra khỏi hiện trường đi cấp cứu, anh qua đời tại bệnh viện Đại học Konkuk. Cảnh sát công bố diễn viên 45 tuổi tử nạn vì chấn thương nghiêm trọng ở đầu, không có dấu hiệu suy tim.

Kim Joo Hyuk sinh năm 1972 và là con trai của nam diễn viên quá cố Kim Moo Sung. Anh từng ghi dấu ấn qua các tác phẩm như Chuyện tình Prague, Hãy nói yêu em, Những kẻ độc thân, Người hầu gái, Vợ tôi đã kết hôn, Siêu trộm chân dài, Mình thích nhau đi, Reply 1998...

Nam diễn viên Kim Joo Hyuk qua đời sau tai nạn nghiêm trọng

Trang Dispath mô tả lại hiện trường tai nạn