Phụ Nữ Sức Khỏe

Lý do bất ngờ khiến bạn không đạt được cực khoái

Có nhiều lý do bất ngờ khiến bạn không đạt được cực khoái.

Lý do bất ngờ khiến bạn không đạt được cực khoái - Ảnh 1

Quá stress

Nhiều phụ nữ luôn có nhiều suy nghĩ hay lo lắng khi đang “hành sự”. Họ lo lắng về việc mang thai ngoài ý muốn hay các bệnh lây qua đường tình dục, hay nghĩ về người bạn tình mình đang có thực sự nghiêm túc… Tất cả những lo lắng đó sẽ khiến họ gặp vô cùng khó khăn cho phụ nữ hết mình trong chuyện tình dục và đạt được cực khoái.

Áp lực để đạt cực khoái nhanh chóng

Đôi khi, phụ nữ cảm thấy mệt mỏi vì mất khá nhiều thời gian mà họ vẫn không thể tìm được cảm hứng khi sex, họ tự tạo ra áp lực làm sao để nhanh chóng “lên” được “đỉnh”. Và nó lại trở thành một vòng luẩn quẩn áp lực để đạt cực khoái, không cực khoái được thì lại áp lực khiến cho việc “lên đỉnh” càng khó khăn.

Giải pháp cho bạn là nên dừng việc suy nghĩ là mình sắp đạt được cực khoái chưa hay làm sao đạt được cực khoái, mà thay vào đó là hãy cảm nhận “chuyện yêu” bạn đang thưởng thức, điều bạn mong chờ sẽ đến nhanh hơn mong đợi.

Thiếu chất bôi trơn

Có khoảng 40% phụ nữ không sản xuất đủ chất bôi trơn tự nhiên để quan hệ tình dục. Và đôi khi là do kích thích của các chất hóa học hay bao cao su, kích thích tố mà khiến cho bạn càng trở nên “khô hạn”.

Bạn hãy sử dụng một số loại chất bôi trơn (đừng hiểu nhầm là nó chỉ dùng cho những phụ nữ lớn tuổi bởi thực tế nó có tác dụng với tất cả mọi người) là cách dễ dàng để bạn cảm thấy thoải mái và luôn sẵn sàng “lên đỉnh”.

Yếu tố tuổi tác

Tuổi tác ngày một tăng là nguyên nhân lớn ảnh hưởng khả năng “lên đỉnh” ở nữ giới. Càng nhiều tuổi, lượng nội tiết tố estrogen trong cơ thể phụ nữ càng ít đi, điều này ảnh hưởng tới nhiều hoạt động trong cơ thể. Do estrogen là hormon chi phối khả năng và sinh lý nữ nên khi lượng nội tiết này ngày càng giảm dần thì nhu cầu và mức độ cảm nhận khoái cảm tình dục của chị em cũng sụt giảm.

Màn dạo đầu

Màn dạo đầu đóng một vai trò quan trọng trong tình yêu và giúp cả hai dễ đạt được cực khoái. Nếu so sánh giữa phụ nữ và nam giới thì phụ nữ cần nhiều thời gian hơn để đạt được cực khoái, thậm chí cần được kích thích nhiều hơn với “cường độ” tăng dần. Do vậy, đôi lứa hãy dành nhiều tâm sức hơn để khúc dạo đầu hoàn hảo thì cuộc yêu cũng viên mãn và dễ đạt được cực khoái hơn.

Ngồi lâu trong thời gian dài có thể tác động tiêu cực đến các cơ vùng chậu, gây ra đau hông và khiến bạn gái khó đạt cực khoái khi quan hệ tình dục.

Uống ít nước

Các mô vùng kín bao gồm collagen, elastin và relaxin. Chúng phải đủ độ ẩm ướt và trơn trượt thì mới có thể giúp cho quá trình ân ái được trơn tru, thúc đẩy bạn gái “lên đỉnh” dễ dàng hơn.

Bạn gái cần bổ sung đầy đủ 2 lít nước cho cơ thể mỗi ngày. Tuy nhiên, rượu, bia, các đồ uống có gas và có cồn … thì cần phải hạn chế bởi chúng chỉ khiến cho cơ thể bạn mất nhiều nước.

Theo Phương Nghi/ Gia Đình & Xã Hội

Tin liên quan

Càng nghĩ nhiều về "chuyện ấy" càng khó đạt được cực khoái

Loại bớt những suy nghĩ, lo lắng về chuyện "yêu" là một trong những bí quyết quan trọng giúp bạn...

Thì ra đỉnh cao của những “cuộc yêu” không phải đến từ “cực khoái”

Có lẽ bấy lâu nay chúng ta vẫn thường nghĩ, xúc cảm đỉnh cao nhất của ân ái lứa đôi...

Cực khoái và tác dụng tuyệt vời

Sau cơn cực khoái, cả nam và nữ đều cảm thấy ngây ngất, thỏa mãn. Hơn nữa, những tác dụng...

8 lý do để đạt cực khoái mà bạn chưa hề biết

Có rất nhiều lý do bạn nên tìm cách đạt cực khoái khi quan hệ. Hiểu rõ giá trị mà...

Cực khoái và những tác dụng không ngờ cho phái đẹp

Nhiều nghiên cứu đã được tiến hành để tìm hiểu về vai trò của cực khoái đối với sức khỏe...

4 điểm dễ đạt ‘cực khoái’ nhất trên cơ thể nàng

Màn dạo đầu là chìa khóa mang lại khoái cảm hay cực khoái, song việc đạt được cực khoái...

8 lý do khiến “cực khoái” tốt cho sức khỏe

Khi “cực khoái”, thế giới dường như rung lắc bên dưới bạn, mắt bạn như vỡ vụn và cả người...

Tin mới nhất