Phụ Nữ Sức Khỏe

Lựa chọn cây phong thủy tuổi Hợi kích tài lộc cho gia chủ

Cây xanh là một trong những yếu tố không thể thiếu đối với những người quan tâm đến vấn đề phong thủy. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về một số cây phong thủy tuổi Hợi để kích may mắn và tài lộc cho những người thuộc tuổi này.

Tổng quan về người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là những người điềm đạm, ít bon chen, cần cù và chu đáo. Họ thuộc tuýp người cẩn trọng và tỉ mỉ, rất đáng tin cậy. Họ thích hợp với vị trí lãnh đạo với con mắt nhìn xa trông rộng, tố chất quản lý tốt. Tuy nhiên cuộc sống thiên về vật chất của tuổi Hợi khiến cho họ có vẻ như hời hợt, ít quan tâm đến người khác.

cay phong thuy tuoi hoi 1
Người tuổi Hợi rất có tố chất của một người lãnh đạo tài giỏi - Ảnh minh họa: Internet

Những người tuổi Hợi thường may mắn được thừa hưởng tài lộc từ bố và anh chị nên tiền của tương đối tốt. Đất đai nhà cửa đều có tuy nhiên, tùy vào từng bản mệnh năm sinh của từng người sẽ có những biến động khác nhau. Đặc biệt những người tuổi Hợi có số chữ Đinh có tài lãnh đạo, làm quan chức cấp cao. Tuy nhiên cần cẩn trọng nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn và thất thoát lớn.

Tuổi Hợi không thích giao tiếp nhưng lại rất được lòng người khác. Họ thích hợp với những ngành thiên về học vấn và nghiên cứu, không thích sự cạnh tranh nhưng vẫn thành công trong sự nghiệp nhờ có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, trong những tháng năm tuổi trẻ họ dễ bị lợi dụng và tiểu nhân phá đám.

Trong số 12 con giáp thì tuổi Hợi được xem là có số an nhàn, thoải mái. Càng lớn tuổi họ càng có một cuộc sống sung túc, nhàn hạ, hưởng thụ hòa bình.

Về đường tình duyên, nam tuổi Hợi có tính cách mạnh mẽ và rất quyết liệt. Một khi đã muốn là họ quyết tâm theo đuổi đến cùng không một ai có thể ngăn cản được. Ngược lại, phụ nữ tuổi Hợi thì nhu mì, dịu dàng, tình cảm và không tính toán khi yêu. Họ thường nhút nhát trong tình yêu, yêu không dám tỏ lòng. Nhưng khi yêu họ cũng rất mãnh liệt, hy sinh cho người mình yêu hết lòng. Do đó muốn chọn cây phong thủy tuổi Hợi cũng cần xem mệnh, cung của gia chủ.

Tuổi Hợi trồng cây phong thủy gì?

Để biết được tuổi Hợi phong thủy cây gì thì cần phải xem mệnh của họ thuộc mệnh gì và năm sinh của họ là năm bao nhiêu. Cùng là tuổi Hợi nhưng mang mệnh khác nhau thì chắc chắn cũng sẽ có những điểm khác biệt.

cay phong thuy tuoi hoi 2
Lựa chọn cây phong thủy thích hợp với từng năm sinh của tuổi Hợi sẽ mang lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ - Ảnh minh họa: Internet

Ngũ hành năm sinh của tuổi Hợi

Người sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi, mệnh Mộc

Người sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, mệnh Kim

Người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, mệnh Thủy

Người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi, mệnh Hỏa

Người sinh năm 1947, 2007 tuổi Đinh Hợi, mệnh Thổ

Cây phong thủy tuổi Tân Hợi

Người tuổi Tân Hợi mệnh Kim là những người có ý chí kiên định, không phụ thuộc người khác. Chính vì vậy khi gặp khó khăn họ thường tự mình giải quyết mà không nhờ vả vào người khác. Tuổi trẻ của Tân Hợi khá vất vả vì tính cố chấp của mình và đôi lúc sẽ gặp thất bại. Tuy nhiên với bản tính mãnh liệt quyết theo đuổi mục tiêu đến cùng họ sẽ đạt được một số thành tựu đáng kể.

Người tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim, nên chọn cho mình những cây phong thủy tuổi Hợi có màu sắc nâu, nâu vàng thuộc hành Thổ vì Thổ sinh Kim và màu trắng là màu bản mệnh của Kim.

cay phong thuy tuoi hoi 3
Cây bạch mã hoàng tử là một sự lựa chọn phù hợp cho tuổi Tân Hợi - Ảnh minh họa: Internet

Những cây thuộc hành Kim là: Bạch mã hoàng tử, lan chỉ, lan tuyết, ngân hậu, đuôi công bách thủy tiên, lan ý, kim cửu ly hương, ngọc ngân…

Những cây thuộc hành Thổ là: Lưỡi hổ viền vàng, thiết mộc lan, vạn niên thanh bò đốm vàng, đại niên thanh, cau vàng, lan hồ điệp hoa vàng, trầu bà đế vương vàng…

Cây phong thủy cho người tuổi Hợi 1983

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thường có tính cách phóng khoáng, ưa cuộc sống tự do, thích bình yên vắng vẻ, thích đi du lịch, không chịu ngồi yên một chỗ. Những người này nếu sinh thuận sẽ gặp rất nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thành. Phụ nữ thì cả đời được hạnh phúc, an nhàn.

Tuy nhiên, nếu sinh vào những ngày xấu họ cũng phải chịu một số cảnh tai ương, trải qua nhiều nỗi ưu phiền. Tuy cũng có một cuộc sống khá sung túc nhưng tiền tài và danh vọng không yên ổn.

Người tuổi Quý Hợi thuộc hành Thủy nên chọn màu chủ đạo là màu đen. Ngoài ra tuổi Quý Hợi cũng có thể lựa chọn màu trắng là màu của Kim vì Kim sinh Thủy, rất tốt cho bổn mệnh của bạn.

cay phong thuy tuoi hoi 4
 Cây phát tài sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Quý Hợi - Ảnh minh họa: Internet

Những cây thuộc hành Thủy: Cây kim tiền, cây phát tài, cây cau phú quý, cây trúc mây, cây vạn niên thanh cột, cây tùng, cây bách, cây hồ đào, cây trầu bà tay Phật, cây trúc bách hợp…

Những cây thuộc hành Kim: Bạch mã hoàng tử, lan chỉ, lan tuyết, ngọc ngân, ngân hậu, đuôi công bách thủy tiên, lan ý, cửu ly hương…

Cây phong thủy tuổi Hợi 1995

Những người sinh năm Ất Hợi thường có trí tuệ hơn người, nhận biết vấn đề nhanh. Nếu sinh giờ đẹp sẽ thành danh sớm, làm quan chức cấp cao hoặc lãnh đạo trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị.

Tuổi Ất Hợi thường nóng tính và rất quyết đoán. Điều này vừa lợi vừa hại. Tuy nhiên vì bản tính lương thiện lại nhiệt tình hay giúp đỡ người khác nên mọi việc có ít trở ngại. Một số người thiếu kiên nhẫn nên cũng hay gặp phải một số thất bại nhỏ.

Những người này sẽ rất giàu có về sau, công thành danh toại nhưng thiện tâm cũng rất trong sáng, hay làm việc thiện giúp đời, giúp người nên hậu vận của họ rất an nhàn và sung sướng.

Người tuổi Ất Hợi thuộc hành Mộc, lựa chọn màu xanh lá cây sẽ đem lại nhiều sự tươi mới, may mắn. Ngoài ra màu đỏ, hồng là màu của Hỏa cũng là một lựa chọn thích hợp cho bạn vì Mộc sinh Hỏa tương sinh rất tốt.

cay phong thuy tuoi hoi 5
Cây vạn niên thanh với màu xanh tươi tốt sẽ đem lại mọi chuyện hanh thông cho gia chủ tuổi Ất Hợi - Ảnh minh họa: Internet

Những cây thuộc hành Mộc: Cây trầu bà đế vương, cây vạn niên thanh, cây ngũ gia bì, cây kim ngân, cây trúc Nhật…

Những cây thuộc hành Hỏa: Cây phong lá đỏ, cây phú quý, cây đế vương đỏ, cây huyết dụ, cây vạn lộc, cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, cây hồng môn, cây hoàng yến, cây saphia…

Cây phong thủy cho người tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 và 2007

Người tuổi Đinh Hợi rất giỏi xử lý trong những tình huống bất ngờ. Họ rất nhanh nhạy và nắm bắt tình hình rất tốt. Có tố chất của một người lãnh đạo tài ba. Có khả năng xoay chuyển tình thế, chuyển thua thành thắng một cách tài tình và bất ngờ.

Những người tuổi Đinh Hợi rất ham học hỏi và tích lũy kiến thức. Đây là những phẩm chất tuyệt vời trong quá trình lập nghiệp nên họ rất dễ dàng thành công. Tuy nhiên, bản tính người tuổi Đinh Hợi thường xuề xòa, dễ dãi nên hay bị ảnh hưởng bởi người khác nên nhiều khi gây lúng túng trong các quyết định. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, dễ gây hiểu lầm cho đối phương.

Người tuổi Đinh Hợi thuộc hành Thổ nên lựa chọn màu bản mệnh là màu nâu và nâu vàng hoặc lựa chọn những màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng vì Hỏa sinh Thổ, tương sinh rất tốt.

Những cây thuộc hành Thổ bản mệnh của tuổi Đinh Hợi nên trồng là: Lưỡi hổ viền vàng, thiết mộc lan, vạn niên thanh bò đốm vàng, lan hồ điệp hoa vàng, cau vàng, trầu bà đế vương vàng, đại niên thanh…

cay phong thuy tuoi hoi 6
Lan hồ điệp hoa vàng có màu bản mệnh Thổ mang lại nhiều thuận lợi cho người sinh năm Đinh Hợi - Ảnh minh họa: Internet

Những cây thuộc hành Hỏa phù hợp với người tuổi Đinh Hợi là: Cây chuối hoàng yến, cây vạn lộc, cây bướm đêm, cây hồng môn, cây phú quý, cây đế vương đỏ, cây vạn lộc, cây huyết dụ, cây đa búp đỏ, cây saphia…

Trên đây là những tổng hợp các cây phong thủy tuổi Hợi phù hợp với từng năm sinh. Hy vọng, qua đây những bạn có năm sinh tuổi Hợi sẽ lựa chọn cho mình được một loại cây trồng phù hợp để kích tài lộc, may mắn đồng thời hóa giải bớt những vận hạn khó khăn của bản mệnh.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Hà Phong

Tin liên quan

Những cây phong thủy tuổi Thân nên trồng để tiền vào như nước, tài lộc đầy nhà

Người tuổi Thân là người có tính tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người luôn sống vui vẻ....

Cây phong thủy cho người tuổi Dậu: Chọn đúng cây, phú quý, tài lộc sẽ kéo vào nhà

Khi chọn cây cảnh cho văn phòng hay trang trí nhà cửa, nhiều người không khỏi băn khoăn: Tuổi của mình trồng...

Cách chọn cây phong thủy tuổi Mùi mang lại may mắn và tài lộc

Ngày nay việc đặt cây cảnh trong nhà không chỉ có mục đích trang trí mà còn có ý nghĩa...

Cây phong thủy cho người tuổi Ngọ: Chọn cây phù hợp, cuộc sống dễ thăng hoa, phát tài

Cây xanh để trong nhà không chỉ giúp cân bằng năng lượng âm dương mà chúng còn góp phần tạo...

Chọn cây phong thủy tuổi Thìn mang may mắn và phát tài cho gia chủ

Chọn được cây cảnh hợp với tuổi sẽ đem lại cho bạn cũng như gia đình gặp nhiều may mắn....

Những cây phong thủy tuổi Dậu nên trồng để mang lại vận may

Cây cảnh là yếu tố không thể thiếu trong trang trí nội thất nhà cửa và văn phòng. Mỗi tuổi,...

Cách chọn cây phong thủy tuổi Mão giúp gia chủ hút tài lộc và giàu sang

Nên chọn cây phong thủy tuổi Mão như thế nào để giúp gia chủ hút nhiều tài lộc, may...

Tin mới nhất

'Ông chú' Tấn Trường của đội tuyển Việt Nam được dân mạng ưu ái mệnh danh 'vựa muối' mới của...

9 giờ trước

Nhân tướng học có nói, phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở 3 vị trí này là con cưng...

9 giờ trước

Tháng sinh âm lịch tiết lộ người đàn ông tài năng xuất chúng, giàu có hơn người, may mắn ùn...

9 giờ trước

Những ngày cuối tháng 6: 3 con giáp hưởng lộc trời ban, tiền bạc thăng hoa, bạc vàng chất chật...

9 giờ trước

Trong 9 ngày tới, đây là những tuổi ĐEN ĐỦ ĐƯỜNG, nên cẩn thận tránh gặp phải tiểu nhân hãm...

13 giờ trước

Đúng ngày 23/6, 3 tuổi này được PHÚC TINH chiếu mệnh, cuộc sống bắt đầu có sự đổi thay tích...

14 giờ trước

Ở nhà chống dịch, Tăng Thanh Hà vẫn 'lên đồ' sang chảnh, Minh Hằng 'nóng phát ngất' với những bức...

14 giờ trước

‘CÁ CHÉP HÓA RỒNG’, đúng 3 ngày tới những tuổi này sẽ nhặt được ‘TÚI VÀNG’ của Thần Tài, may...

15 giờ trước

Đúng 9 ngày tới những tuổi sau đây tình tiền đều ‘NỞ HOA’, may mắn đứng thứ 2 không ai...

18 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình