1. Sơ lược tử vi tuổi Dần 1986

Năm sinh: Bính Dần – 1986

(Sinh từ 09/02/1986 đến 28 /01/1987)

Tuổi: 34

Mạng: Hỏa (Lư Trung Hỏa - Lửa trong lò)

Cây phong thủy tuổi Dần 1986 trong năm 2019 phù hợp là những cây có màu xanh lá hoặc có màu đỏ, hồng, cam, tím
Phong thủy người tuổi Dần 1986 trong năm 2019

Trong năm Kỷ Hợi, đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Dần 1986 có chút áp lực, có thể thăng quan tiến chức, đạt vị trí cao nhưng không dễ dàng. Khi đối mặt với khó khăn, cần nỗ lực, kiên trì, nhìn xa trông rộng để giữ vững tinh thần, tránh tin tưởng nhầm người, trở tay không kịp.

Nếu có đầu tư thì nên cân nhắc kỹ lưỡng. Cố gắng giữ cho công việc phát triển ổn định đến hết năm.

Vì là người mệnh Hỏa nên cây phong thủy tuổi Dần 1986 trong năm 2019 phù hợp là những cây có màu xanh lá hoặc có màu đỏ, hồng, cam, tím. Tránh mua các cây có màu xanh dương, đen, nâu tương khắc cung mệnh khiến hao tài, tốn của, tiền bạc không cánh mà bay.

2. Những loại cây phong thủy hợp tuổi Dần 1986

- Cây Trạng Nguyên: Với phần lá non màu đỏ nổi bật phía trên và chuyển dần sang xanh khi trưởng thành, cây Trạng Nguyên không chỉ đẹp mắt, thu hút sự chú ý của mọi người mà còn rất hợp với mạng Hỏa của người sinh năm 1986.

Theo phong thủy, cây Trạng Nguyên biểu trưng cho sự đỗ đạt, may mắn và thành công
Theo phong thủy, cây Trạng Nguyên biểu trưng cho sự đỗ đạt, may mắn và thành công

Theo phong thủy, cây Trạng Nguyên biểu trưng cho sự đỗ đạt, may mắn và thành công. Cây rất phù hợp để đặt trước cửa nhà, trên bàn làm việc, ở quầy thu ngân hoặc làm quà tặng khai trương cho người thân, bạn bè.

- Cây Lộc Vừng: Không khó để bắt gặp cây Lộc Vừng trong khuôn viên nhà hoặc văn phòng công ty. Bởi đây là loại cây cảnh có dáng đẹp và mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cây Lộc Vừng  là loại cây cảnh có dáng đẹp và mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia chủ
Cây Lộc Vừng là loại cây cảnh có dáng đẹp và mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia chủ

Cây Lộc Vừng là loài cây ưa sáng, nên trồng ngoài trời tự nhiên và cung cấp độ ẩm cần thiết để cây sinh trưởng, ra hoa thuận lợi, đúng mùa.

- Cây Hồng Môn: Nếu còn chưa biết người tuổi Dần 1986 nên trồng cây gì thì hãy chọn Hồng Môn với 3 loại phổ biến: Tiểu Hồng Môn, Trung Hồng Môn và Đại Hồng Môn.

Mỗi chậu Hồng Môn đều có hoa, lá hình trái tim thể hiện tình yêu, phúc lộc, may mắn đến chủ nhà
Mỗi chậu Hồng Môn đều có hoa, lá hình trái tim thể hiện tình yêu, phúc lộc, may mắn đến chủ nhà

Tùy sở thích và vị trí đặt cây, người tuổi Dần 1986 có thể chọn loại Hồng Môn phù hợp với mình. Mỗi chậu Hồng Môn đều có hoa, lá hình trái tim thể hiện tình yêu, phúc lộc, may mắn đến chủ nhà.

Đặc biệt, Hồng Môn rất dễ trồng và chăm sóc, hoa ra liên tục nên được nhiều người yêu mến và lựa chọn.

- Trúc cảnh: Nói đến cây phong thủy tuổi Dần 1986 trong năm 2019 thì không thể bỏ qua trúc cảnh. Bởi trúc cảnh mang cốt cách của người quân tử, tượng trưng cho sự kiên định, hiên ngang cũng như may mắn, cát tường cho người trồng.

Trúc cảnh mang cốt cách của người quân tử, tượng trưng cho sự kiên định, hiên ngang cũng như may mắn, cát tường
Trúc cảnh mang cốt cách của người quân tử, tượng trưng cho sự kiên định, hiên ngang cũng như may mắn, cát tường

Qua các mùa trong năm, trúc cảnh thường giữ được sự xanh tươi và hình dáng thẳng tắp, đẹp đẽ. Khi đặt chung cùng với mai, tùng; bộ ba cây cảnh này được xem là ‘Tuế hàn tam bạn” (Ba người bạn tốt, gắn bó với nhau dù trời rét mướt, khắc nghiệt). Còn nếu đặt chung thành bộ: mai, lan, trúc, cúc; bộ tứ này toát lên ý chí kiên cường, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, khó khăn.

- Cây Tùng Bồng Lai: Mang ý nghĩa phong thủy sức khỏe dồi dào, tài lộc gia tăng, giữ tiền, giữ của cho gia chủ, Tùng Bồng Lai chính là cây phong thủy phù hợp với người tuổi Dần 1986 trong năm nay.

Cây Tùng Bồng Lai mang ý nghĩa phong thủy sức khỏe dồi dào, tài lộc gia tăng, giữ tiền, giữ của cho gia chủ
Cây Tùng Bồng Lai mang ý nghĩa phong thủy sức khỏe dồi dào, tài lộc gia tăng, giữ tiền, giữ của cho gia chủ

Ngoài ra, Tùng Bồng Lai còn là cây có tuổi thọ rất cao, sinh trưởng tốt, có thể sống được ngay cả nơi có điều kiện khắc nghiệt nên không khó để chăm sóc, vun trồng. Nếu đặt trong nhà hoặc trong văn phòng thì nên tưới nước và cho cây tắm nắng 1 lần/ tuần.

Trên đây là thông tin về cây phong thủy tuổi Dần 1986 trong năm 2019 giúp đổi vận, thêm tài. Dù lựa chọn cây gì, đặt hướng nào thì những cố gắng, nỗ lực của người tuổi Dần cũng sẽ đem lại năng lượng tích cực, giúp cuộc sống thêm nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.