Lời thú nhận từ tâm can của người đàn ông kết hôn lần hai, những ai đã hoặc chưa kết hôn đều nên đọc một lần

10/08/2017 15:36

Phunusuckhoe.vn Tôi là một người đàn ông đã kết hôn lần hai, gia đình có một công ty, điều kiện kinh tế cũng rất tốt. Hiện tại tôi có một căn biệt thự và một vài bất động sản khác.

Sau khi tốt nghiệp không lâu, bố mẹ đưa tôi đến công ty làm việc. Tôi để ý đến một cô nhân viên và theo đuổi cô ấy. Em là một cô gái dịu dàng, hiện thục. Bố mẹ thôi cũng rất thích em. Hai người nói em là người có tướng vượng phu, không giống nhiều cô gái khác có “tâm kế”, tương lai em sẽ là một người vợ tốt.

Mất thời gian khá lâu sau đó em mới đồng ý yêu tôi - Ảnh minh họa: Internet

Ý định lúc đầu của tôi chỉ là tán tỉnh cho vui thôi, nhưng bố mẹ quá thích em và cũng hy vọng tôi nhanh chóng có thể cưới được em. Nếu thành công, bố mẹ sẽ tặng chúng tôi một căn biệt thự làm quà tân hôn.

Khi mới bắt đầu theo đuổi, em không thích qua lại với tôi, chắc em sợ những người như tôi sẽ không biết yên phận. Sau đó tôi từng bước từng bước theo đuổi em và rồi dần dần cũng mở được trái tim em, tôi cưới em về nhà.

Nói thật lòng, em đối xử với bố mẹ tôi rất tốt. Em ít nói nhưng lại dùng hành động để thể hiện. Buổi tối em pha sẵn nước tắm giúp tôi, sáng dậy em lấy sẵn kem đánh răng, sống với em cuộc sống trôi qua thật yên bình. Nhưng, có lẽ trời sinh tôi có tính đam mê tìm kích thích mới. Kết hôn được nửa năm, tôi đã mắc sai lầm khiến tôi ân hận suốt đời.

Khi đó, công ty tôi có một thực tập sinh mới. Lợi dụng chức vụ, tôi ép cô ấy đến làm thư ký cho mình. Tôi thích vẻ ngoài trẻ trung, năng động của cô ấy. Mỗi lần đi công tác tôi đều kiếm cớ để mang theo cô ấy.

Mặc dù vợ tôi là người độ lượng nhưng khi biết chuyện trong lòng cũng không thoải mái cho lắm, song cô ấy không nói gì với tôi. Cũng chính vì vậy nên càng ngày tôi càng to gan hơn. Một lần đi công tác tôi và cô trợ lý đã phát sinh quan hệ xác thịt.

Ở bên nhân tình tôi cảm thấy vô cùng kích thích, cô ấy rất biết cách làm tôi vui. Tôi cảm thấy cuộc sống mới tuyệt diệu làm sao, tôi bắt đầu ghét vợ. Sau đó, nhân tình có thai, tôi lấy chuyện này để thuyết phục bố mẹ, tôi ly hôn với vợ và lấy nhân tình.

Phụ vợ đầu, tôi lấy vợ hai nhưng giờ đây vô cùng hối hận - Ảnh minh họa: Internet

Yêu là một chuyện còn khi cưới nhau lại là chuyện khác. Tính khí của cô thư ký rất không tốt. Mỗi lần tức giận là cô ấy lại dọa phá thai để ép tôi. Cô ấy thường xuyên dùng tính khí thất thường này để đối đãi với bố mẹ tôi, rồi sau đó thường xuyên nói này nói kia bên tai khiến tôi rất bực. Cô ấy còn nói tôi nhanh chóng lấy quyền quản lý công ty từ tay bố mẹ, nếu như đợi cô em gái từ nước ngoài về là không còn cơ hội nữa.

Nếu như có chuyện gì tôi không làm hài lòng là ngay ngày hôm sau cô ấy đến công ty và làm ầm ĩ ở đó, khiến tôi không còn chút thể diện nào nữa. Đúng lúc này, tôi lại nhớ đến vợ cũ, cô ấy hiểu lòng người biết bao. Cô ấy chắc chắn sẽ không gây ra những chuyện như thế này.

Tôi vô cùng hối hận. Tôi có lỗi với vợ cũ, tôi lại muốn ly hôn nhưng bố mẹ không cho phép. Nếu như thời gian có thể quay trở lại, chắc chắn tôi sẽ không mắc phải sai lầm này nữa. Tôi sẽ trân trọng vợ cũng và không bao giờ phản bội cô ấy. Nhưng tiếc thay, tất cả giờ đây đều đã quá muộn, tôi không thể thay đổi được gì nữa rồi.

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP