Trang chủ Tin đời sống

Lời khai ớn lạnh của gã đàn ông sát hại tình cũ đang mang thai 4 tháng

19/06/2018 06:28

Nghi người tình cũ đã đổ bệnh HIV cho mình nên đối tượng đã lập mưu, dụ nạn nhân về nhà, sau đó giam cầm rồi sát hại người phụ nữ đang mang thai 4 tháng.

Ngày 18-6, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Trọng Nghĩa (53 tuổi, trú tại đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội) về hành vi giết người. Nghĩa là đối tượng sát hại người phụ nữ đang mang thai 4 tháng.

Nạn nhân là Nguyễn Thị Thu Hà (42 tuổi, ở 67 đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ), từng là người tình của Nghĩa. Theo tài liệu của Đội điều tra Tổng hợp Công an quận Hoàng Mai thì Nghĩa là đối tượng có 5 tiền án, 2 tiền sự. Sau khi ly thân với vợ, từ năm 2012 đến tháng 5-2015, Nguyễn Trọng Nghĩa đã sinh sống như vợ chồng với chị Hà. Đến khoảng tháng 6-2017, do có mâu thuẫn tình cảm, chị Hà bỏ đi và sống với người khác.

Lời khai ớn lạnh của gã đàn ông sát hại tình cũ đang mang thai 4 tháng - Ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Trọng Nghĩa và người dân hiếu kỳ tại hiện trường gây án.

Tháng 6-2018, Nghĩa phát hiện mình bị nhiễm HIV. Anh ta nghĩ do bị chị Hà phản bội, lây truyền cho mình nên căm hận, muốn giết chị Hà để trả thù. Lấy lý do cung cấp hoa quả cho chị Hà, Nghĩa đã dụ được chị về ngôi nhà tại đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ. Tại đây, Nghĩa đã dùng dây xích kim loại buộc chân, buộc tay và nhốt chị Hà trong phòng gần 2 ngày. Đến khoảng 4h30 ngày 17-6, Nghĩa đã dùng dao bầu đâm liên tiếp  gần 20 nhát vào cổ, vào ngực, tay, lưng khiến chị Hà tử vong.

Sau khi gây án, Nghĩa bình tĩnh đi mua nước về nhà uống, ngồi ăn sáng. Đến khoảng 9h sáng cùng ngày, Nghĩa báo với tổ trưởng tổ dân phố biết, rồi ra trụ sở Công an phường Hoàng Văn Thụ tự thú.

Hiện Công an phường Hoàng Mai đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội và lực lượng chức năng trên địa bàn giải quyết vụ việc.

Lời khai ớn lạnh của gã đàn ông sát hại tình cũ đang mang thai 4 tháng
Nghi người tình cũ đã đổ bệnh HIV cho mình nên đối tượng đã lập mưu, dụ nạn nhân về nhà, sau đó giam cầm...
XEM TIẾP
Những vụ giết người phi tang xác gây chấn động Sài Gòn
Vừa qua, dư luận vô cùng bàng hoàng trước thông tin cô gái trẻ chuẩn bị cưới chồng bị người yêu cũ sát hại rồi...
XEM TIẾP
Vụ giết người phân xác: Ngày vu quy chưa tới thì tang thương ập đến
Cái chết của cô gái hiền lành, dễ thương khiến nhiều người hàng xóm vô cùng bàng hoàng. Họ nói rằng, cô gái đang chuẩn...
XEM TIẾP