Một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên trộm điện thoại vừa được chia sẻ mới đây gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, trong clip, nam thanh niên đội mũ hùng hổ tiến vào một quán nước.

Nam thanh niên trộm điện thoại trong cửa hàng đồ uống
Nam thanh niên trộm điện thoại trong cửa hàng đồ uống. Ảnh cắt từ clip

Khi thấy, nhân viên cửa hàng bận việc ở bên trong không chú ý đến quầy hàng, nam thanh niên lập tức với tay lấy chiếc điện thoại cho vào túi quần. Kẻ trộm sau đó cúi người thật thấp để đi qua quầy bán nước, chạy về phía hành lang.

Nam thanh niên rời đi sau khi đã lấy điện chiếc điện thoại của nhân viên cửa hàng
Nam thanh niên rời đi sau khi đã lấy điện chiếc điện thoại của nhân viên cửa hàng. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ghi lại toàn bộ quá trình trộm cắp của nam thanh niên được đăng tải lên mạng nhanh chóng thu hút rất đông sự quan tâm của rất nhiều người. Hầu hết mọi người đều rất bức xúc trước hành động xấu của nam thanh niên này.

"Sợ thật, hắn hành động nhanh như chớp, nhân viên cửa hàng mải làm việc mà không biết mình bị mất điện thoại", một người bình luận.

"Các chủ quán nên cẩn thận đồng thời nói lại các nhân viên và khách của mình về những tình huống tương tự thế này để phòng tránh", một người khác có ý kiến.

Clip lợi dụng lúc nhân viên cửa hàng không chú ý, nam thanh niên trộm điện thoại tẩu thoát

Sự việc được cho là xảy ra tại cửa hàng đồ uống S.G có địa chỉ tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên (Hà Nội) vào khoảng 22 giờ ngày 30/9.