Tháng 9/2018, tin đồn Giang Hồng Ngọc mang thai với bạn trai sau một thời gian công khai hẹn hò gây xôn xao dư luận. Đồng thời, vòng 2 lớn bất thường của nữ ca sĩ cũng khiến nhiều khán giả "bán tín, bán nghi".

Và mới đây, theo một nguồn tin thân cận cho biết Giang Hồng Ngọc đạ hạ sinh con trai đầu lòng. Đây là kết quả tình yêu giữa cô và bạn trai sau thời gian dài tìm hiểu. Tuy nhiên, những thông tin và hình ảnh chính về nữ ca sĩ cũng như con trai hiện chưa được tiết lộ.

Lộ hình ảnh Mai Hồng Ngọc bầu to vượt mặt, fan đoán cô đã sinh con đầu lòng - Ảnh 1
Hình ảnh vòng 2 lớn bất thường của Giang Hồng Ngọc xuất hiện vào đầu tháng 10/2018.

Trước đó, cô cũng úp mở chuyện mang thai: "Tôi 29 tuổi rồi, vậy là đã ngấp nghé 30. Vì vậy nếu tin đồn tôi mang thai là sự thật đi chăng nữa thì tôi thấy đó là chuyện rất thường tình và tôi xem điều đó như là một sự may mắn, một niềm hạnh phúc cho riêng mình trong cuộc sống.

Tôi thấy trong thời buổi này để có được một đứa con do ông trời ban tặng là điều rất thiêng liêng và không phải ai cũng dễ dàng có được".

Lộ hình ảnh Mai Hồng Ngọc bầu to vượt mặt, fan đoán cô đã sinh con đầu lòng - Ảnh 2

Giang Hồng Ngọc và bạn trai.

Giang Hồng Ngọc và bạn trai chính thức công khai những hình ảnh thân mật trên mạng xã hội vào hồi đầu tháng 6/2018. Theo một số nguồn tin, nữ ca sĩ đã chấp nhận lời cầu hôn và về ra mắt gia đình bạn trai.