Nhờ khí chất ngời ngời, độc lập và tự chủ nên 3 nàng giáp dưới đây chính là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều cánh mày râu. Ai may mắn có được người vợ "vượng phu ích tử" này thì gia đình sẽ sung túc đủ đầy, làm ăn vượng phát, cứ thế mà giàu.

Tuổi Thìn

Sự thân thiện, ngọt ngào và có chút ngây thơ của quý cô cầm tinh con rồng luôn khiến đàn ông dù sõi đời đến mấy cũng đều bị cuốn hút. Con giáp này cứ nhìn thế giới này bằng ánh mắt trong veo, vô tư sống, vô tư yêu, chấp nhận mọi đớn đau để chạm tay vào hạnh phúc.

Hoài bão sống của tuổi Thìn cũng chẳng có gì cao siêu và xa lạ. Nàng chỉ mong đủ đầy, ấm êm trong căn nhà nhỏ, cạnh người đàn ông mình yêu thương. Chính vì sự trẻ con, ngây ngô nên quý cô tuổi Thìn luôn toát lên sức hút không thể chối từ.

Sự thân thiện, ngọt ngào và có chút ngây thơ của quý cô tuổi Thìn luôn khiến đàn ông dù sõi đời đến mấy cũng đều bị cuốn hút
Sự thân thiện, ngọt ngào và có chút ngây thơ của quý cô tuổi Thìn luôn khiến đàn ông dù sõi đời đến mấy cũng đều bị cuốn hút - Ảnh minh họa: Internet

Bên cạnh đó, con giáp này chẳng cần phải tỏ ra thật đàn bà, thật ma mị, cũng không cần khoác lên mình những bộ quần áo kiệm vải thì bản mệnh vẫn dư sức trói chặt trái tim bất cứ người đàn ông nào trong cuộc đời mình.

Tuổi Mùi

Trời sinh phụ nữ cầm tinh con dê là những người thẳng thắn, lý trí và có trách nhiệm với cuộc sống của chính mình. Nhìn bề ngoài, tuổi Mùi thường không dễ dàng tạo được thiện cảm với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, nếu như tiếp xúc một thời gian với bản mệnh, bạn sẽ thấy được nét đẹp tiềm ẩn bên trong của họ.

Đồng thời, tuổi Mùi vốn nói ít làm nhiều, các quý cô này không quan tâm người khác nghĩ gì về mình mà chỉ biết làm tốt công việc mà sếp giao phó một cách tuyệt đối.

Chỉ cần tiếp xúc một thời gian với phụ nữ tuổi Mùi, bạn sẽ thấy được nét đẹp tiềm ẩn bên trong của họ
Chỉ cần tiếp xúc một thời gian với phụ nữ tuổi Mùi, bạn sẽ thấy được nét đẹp tiềm ẩn bên trong của họ - Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra, tử vi học có nói, con giáp này có khí chất của quý phu nhân; vì vậy, bước vào giai đoạn trung niên, người tuổi Mùi chắc chắn có khả năng gầy dựng được một cuộc sống sung túc, đầy đủ khiến mọi người dều ngưỡng mộ.

Điều đặc biệt, càng lớn tuổi những quý cô cầm tinh con dê càng thể hiện được cá tính riêng khiến ai nhìn vào cũng trầm trồ, ngưỡng mộ. Hậu vận tuổi Mùi không những có được cuộc sống an yên mà lại còn giàu có không ngừng.

Tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi Tuất thường rất nhẹ nhàng nữ tính, biết quan tâm mọi người xung quanh. Dù bản mệnh có ngoại hình không mấy nổi bật nhưng chính sự thiện lương của bản mệnh lại là nét đẹp quyến rũ nhất. Với tấm lòng lương thiện, người tuổi Tuất luôn xinh đẹp trong mắt người khác, có quý nhân giúp sức dù là ở đâu.

Dù quý cô tuổi Tuất có ngoại hình không mấy nổi bật nhưng chính sự thiện lương của bản mệnh lại là nét đẹp quyến rũ nhất cánh mày râu
Dù quý cô tuổi Tuất có ngoại hình không mấy nổi bật nhưng chính sự thiện lương của bản mệnh lại là nét đẹp quyến rũ nhất cánh mày râu - Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra, nàng giáp này còn có hậu vận rất tốt. Sau 35 tuổi, dù là sự nghiệp hay tình duyên cũng đều khiến nhiều người ngưỡng mộ. Càng về già, phụ nữ tuổi Tuất càng có nhiều tiền bạc và xinh đẹp cuốn hút.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm