Lộ danh tính chị mặc áo đỏ gây náo loạn phiên toà xử Hoa hậu Phương Nga - Ảnh 1

Những ngày qua, liên tiếp những phiên toà chất vấn của vụ kiện giữa Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ được đưa tin khiến cư dân mạng vô cùng quan tâm. Bên cạnh nhiều người ấn tượng với những lời nói sắc bén, đầy logic của Hoa hậu Phương Nga thì mới đây nhất một đoạn video clip được chia sẻ rầm rộ trong ngày 28/6 vừa qua lại cực kì ấn tượng bởi một người phụ nữ khác.

Lộ danh tính chị mặc áo đỏ gây náo loạn phiên toà xử Hoa hậu Phương Nga - Ảnh 2

Theo đó, đoạn video clip chỉ kéo dài 30 giây chia sẻ lời phản biện của Trương Hồ Phương Nga về đoạn ghi âm có giọng nói của cô đã xuất hiện một người phụ nữ với phản ứng vô cùng thú vị khi Hoa hậu kết thúc lời phản biện của mình. Người phụ nữ mặc áo đỏ này bất chợt đứng lên với biểu cảm ngạc nhiên ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng ngày hôm đó.

Lộ danh tính chị mặc áo đỏ gây náo loạn phiên toà xử Hoa hậu Phương Nga - Ảnh 3

Theo nhiều nguồn tin, thì “chị áo đỏ” này không ai khác chính là một phóng viên của một trang báo có tiếng được phép vào bên trong phiên toà để đưa tin. Phóng viên này cũng là một người khá nổi tiếng và được nhiều người biết đến, đó chính là phóng viên H.Đ. Trên trang facebook cá nhân của mình, phóng viên H.Đ cũng liên tục cập nhật trạng thái về vụ án của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga.

Lộ danh tính chị mặc áo đỏ gây náo loạn phiên toà xử Hoa hậu Phương Nga - Ảnh 4

Ngay sau khi Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại, mẹ của Hoa hậu cũng đã gửi lời cám ơn tới tất cả các luật sư cùng phóng viên đã giúp đỡ gia đình bà trong thời gian qua. Trong đó bà cũng nhắc tới phóng viên H.Đ. Được biết phóng viên H.Đ vốn dĩ không học chuyên ngành báo chí, nhưng chính đam mê đã đưa chị đến với nghề báo.

Năm nay 38 tuổi và đã có 16 năm tuổi nghề, những kinh nghiệm và trái nghiệm nhà báo này có được thực sự khiến nhiều phóng viên trẻ phải học hỏi. Bản thân là một người mẹ với một cậu con trai và một cô con gái, nhưng người phụ nữ này vẫn luôn biết cách cân bằng giữa công việc và chăm lo con cái. Tuy rằng có nhiều chuyến đi đối với cô là nguy hiểm, nhưng vì đam mê nghề nghiệp mà cô không thể dừng lại.

Lộ danh tính chị mặc áo đỏ gây náo loạn phiên toà xử Hoa hậu Phương Nga - Ảnh 5

Thậm chí, có những chuyến đi công tác xa, khi đó con còn quá nhỏ; nữ phóng viên không ngần ngại bế bồng con đi cùng. Hay khi con đã cứng cáp nhưng vẫn bú sữa mẹ thì người phụ nữ này cũng không ngần ngại di chuyển liên tục dù cho phải làm đề tài cách nhà tới 200 cây số và về với con chỉ trong một ngày.

Để giải thích cho hành động bộc phát của phóng viên H.Đ trong phiên toà của Hoa hậu Phương Nga, có lẽ chỉ có thể vì chị quá phấn khích trước lời phản biện của Trương Hồ Phương Nga. Và vô tình khoảnh khắc này đã lọt vào ống kính máy quay, chính chị cũng không thể ngờ trong vài giây ngắn ngủi mà lại có thể “gây bão” cộng đồng mạng đến vậy.

Lộ danh tính chị mặc áo đỏ gây náo loạn phiên toà xử Hoa hậu Phương Nga - Ảnh 6
Ngoài thời gian làm việc, chị Đ luôn tìm cách ở bên con cái nhiều nhất có thể.