Ở tập trước khi biết Anh Thư có thai ngoài ý muốn, ông Sơn và Thu Huệ đều rất lo lắng cho cô nàng. Về phía mình, Vũ ra giá 300 triệu để cô bỏ đứa bé, đồng thời hai người sẽ không dính líu gì đến nhau khiến Anh Thư tức giận ngay lập tức đuổi thẳng cổ Vũ khỏi tầm mắt mình.

lo-anh-hau-truong-tap-27-ve-nha-di-con-anh-duong-danh-vu-va-ban-than-dung-vi-ep-anh-thu-pha-thai1
ông Sơn và Thu Huệ đều rất lo lắng cho cô nàng - Ảnh: Internet

Riêng Ánh Dương, người vốn mạnh mẽ và gan lì, đã có cách xử lý riêng của mình. Dù bị mắng là trẻ nít ranh, nhưng Dương nhất quyết muốn biết danh tính cha đứa bé để "xử" một trận ra trò.

lo-anh-hau-truong-tap-27-ve-nha-di-con-anh-duong-danh-vu-va-ban-than-dung-vi-ep-anh-thu-pha-thai5
Ánh Dương từng thuyết phục chị gái để mình "xử" cha của đứa bé - Ảnh: Internet

Ánh Dương từng thuyết phục chị gái để mình "xử" cha của đứa bé rằng: "Nếu nó có vợ rồi thì lật mặt cho vợ nó biết, còn nó độc thân thì nhất định không để nó lấy được vợ". Phát ngôn cực chất và mạnh mẽ này của cô nàng tomboy làm ấm lòng Thư trong lúc đau lòng nhất. Mà không chỉ có Thư nhiều chị em gái khen ngợi sự độc đáo của Ánh Dương khi đưa ra lời khuyên cho chị mình. Thế nhưng, Thư nhất quyết không chịu nói ra người đó là ai. 

lo-anh-hau-truong-tap-27-ve-nha-di-con-anh-duong-danh-vu-va-ban-than-dung-vi-ep-anh-thu-pha-thai4
Dương nhất quyết muốn biết danh tính cha đứa bé để xử một trận ra trò - Ảnh: Internet

Tuy nhiên chẳng cần phải mất nhiều thời gian, Ánh Dương ngay lập tức phát hiện ra tung tích của kẻ đó do Vũ liên tục gọi điện rồi nhắn tin vào máy của Anh Thư. Nhân cơ hội này, Ánh Dương đã nhanh tay lưu lại số điện thoại, gửi cho Vũ một tin nhắn bí ẩn ở cuối tập 26.

Chi tiết này vừa khép lại tập 26, nhưng cũng đồng thời hé lộ Ánh Dương sẽ xử đẹp Vũ trong những tập tiếp theo để đòi lại công bằng cho chị gái mình. 

lo-anh-hau-truong-tap-27-ve-nha-di-con-anh-duong-danh-vu-va-ban-than-dung-vi-ep-anh-thu-pha-thai2
Ánh Dương đã nhanh tay lưu lại số điện thoại - Ảnh: Internet

Ở một diễn biến khác, mới đây Quốc Trường (vai Vũ) và Anh Vũ (vai Dũng) đã đăng tải một hình ảnh được cho là hậu trường của tập 27 "Về nhà đi con". Trong bức ảnh selfie, hai nhân vật "phản diện" ở trong tình trạng thương tích đầy mình, nhiều khán giả đồn đoán Ánh Dương sẽ hẹn gặp Vũ rồi “tẩn” cho anh một trận vì đã làm tổn thương chị gái mình. Bất ngờ hơn là không chỉ Vũ là nạn nhân của "trận đòn" dưới tay Ánh Dương mà cả Dũng, cậu bạn thân "gần mực thì đen" của Vũ cũng bị... đánh lây.

lo-anh-hau-truong-tap-27-ve-nha-di-con-anh-duong-danh-vu-va-ban-than-dung-vi-ep-anh-thu-pha-thai3
Hai nhân vật "phản diện" ở trong tình trạng thương tích đầy mình - Ảnh: Internet

Đây không phải là lần đầu tiên cô em quốc dân tìm kiếm và xử lý những nhân vật bắt nạt chị gái mình, trước đó, cả anh rể Khải cũng bị Ánh Dương tẩn một trận vì gây ra nhiều lỗi lầm với Thu Huệ. Tuy nhiên, lần này khi nghe tin Ánh Dương sẽ "xử đẹp" cả Dũng và Vũ, các fan tỏ ra thích thú vì... hả hê. Với sự "khốn nạn" của Vũ khi "ăn ốc không đổ vỏ" còn ép Anh Thư phá thai, Ánh Dương trừng trị vậy là quá hợp lý.

lo-anh-hau-truong-tap-27-ve-nha-di-con-anh-duong-danh-vu-va-ban-than-dung-vi-ep-anh-thu-pha-thai6
Nhân vật em gái quốc dân Anh Thư do nữ diễn viên trẻ Bảo Hân đảm nhiệm vai - Ảnh: Internet

Nhân vật em gái quốc dân Ánh Dương do nữ diễn viên trẻ Bảo Hân đảm nhiệm vai. Ngay từ tập đầu phát sóng, hàng loạt khán giả đặc biệt là các bạn trẻ đã nhanh chóng đi tìm thông tin về "cô em gái vàng" này. Bảo Hân sinh năm 2000, đang là sinh viên năm nhất của Đại học Sân khấu Điện ảnh. 

"Về nhà đi con" vẫn đang được phát sóng trên VTV1 và vẫn đang nhận được sự yêu thích đặc biệt của các khán giả xem đài. Trong phim không chỉ khắc họa cuộc sống "gà trống nuôi con" của bố Sơn, mà còn là tình phụ tử, tình chị em, tình nghĩa vợ chồng và tình người khiến khán giả xúc động và cảm mến bộ phim.