Mới đây, cộng đồng mạng lấy làm ngạc nhiên trước loạt ảnh Anh Đức thân thiết với “Thánh nữ mì gõ” Phi Huyền Trang. Đỉnh điểm là những hình ảnh giường chiếu tình tứ cùng dáng ngủ bá đạo của cặp đôi này.

Chưa dừng lại ở đó, trên trang cá nhân của mình, Anh Đức và Phi Huyền Trang cũng công khai chia sẻ những hình ảnh thân thiết. Trong một dòng trạng thái, Huyền Trang còn xưng "vợ chồng" với Anh Đức. Điều này càng khiến tin đồn họ đang hẹn hò khi đang đóng phim chung là có cơ sở.

Lộ ảnh giường chiếu
Nhiều người nhận xét trông cả hai rất đẹp đôi và hy vọng họ sẽ “phim giả tình thật”, khán giả rất yêu thích cặp đôi này. Ảnh: Internet
Lộ ảnh giường chiếu
Nhiều tin đồn cho rằng đây sẽ là cặp đôi mới của showbiz Việt trong năm 2019. Sau những cảnh quay, Anh Đức và Huyền Trang khá thân, cả hai trò chuyện vui vẻ và thường xuyên chụp ảnh cùng nhau. Ảnh: Internet

Sau khi để lộ hàng loạt ảnh tình tứ “vai kề vai” với Phi Huyền Trang, Anh Đức lại có những dáng ngủ “bá đạo” bên “bạn gái tin đồn” khiến fan thích thú.

Lộ ảnh giường chiếu
Dáng ngủ bá đạo của Anh Đức cùng “người yêu tin đồn” Phi Huyền Trang khiến fan không nhịn được cười. Ảnh: Internet
Lộ ảnh giường chiếu
Anh Đức gác chân lên cả “người yêu tin đồn” một cách vô tư. Dù chưa rõ thực hư ra sao song khán giả hiện vẫn rầm rộ lan truyền các hình ảnh thân mật của diễn viên Anh Đức cùng Phi Huyền Trang. Ảnh: Internet

Khi đối mặt với những tin đồn này, Phi Huyền Trang vẫn giữ im lặng. "Thánh nữ mì gõ" cho biết cô sẽ bật mí với mọi người vào lúc thích hợp.

Về phía fan của Anh Đức đang rất mong anh yêu Phi Huyền Trang để không còn bị Trấn Thành “rao bán” hay kiếm người yêu giùm.

Một số người cho rằng việc Anh Đức và Phi Huyền Trang cùng góp mặt trong sản phẩm mới và việc chụp hình chung, thậm chí là có những khoảnh khắc tình cảm cũng là chuyện thường, chưa chắc họ đang yêu nhau.

Ngược lại, nhiều người tin rằng cả hai diễn viên rất đẹp đôi và họ thật sự đang thầm yêu nhau. Nếu có chuyện “phim giả tình thật” thì cũng thật đáng mừng vì nam danh hài đã có bạn gái.

Lộ ảnh giường chiếu
Những hình ảnh thân mật của 2 diễn viên đang được fan truyền tay nhau như "vũ bão". Ảnh: Internet